Trailer tập 5 Sao Nhập Ngũ 2022: Puka và đại đội trưởng đã làm hòa

Sau khi trailer tập 5 Sao Nhập Ngũ 2022 được công bố nhiều khán giả bày tỏ sự mong chờ được sớm xem toàn bộ tập 5 này vì có nhiều chi tiết hài hước, vui vẻ.

Chương trình Sao nhập ngũ 2022 hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm và yêu mến của khán giả. Không chỉ nhờ sự góp mặt của các ngôi sao nổi tiếng như Minh Tú, Cara, Puka, Hòa Minzy, Duy Khánh, Độ Mixi, Anh Tú, S.T Sơn Thạch mà nội dung chương trình truyền tải rất ý nghĩa, xen lẫn sự hài hước khiến người hâm mộ ngóng chờ từng tập phát sóng.

Mới đây, trên fanpage của chương trình Sao nhập ngũ đã chia sẻ đoạn Trailer tập 5 và nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Chi tiết mở đầu đầu trailer tập 5 là các chiến sỹ mới phải học tập ngắm bắn. Các chiến sỹ cũ lên ngắm bắn trước làm mẫu, phía dưới các đồng chí Hòa Minzy, Minh Tú, Cara… cảm thấy thán phục bởi sự chuẩn xác tới từng chi tiết và lo lắng không biết bản thân có thực hiện được nội dung này không.

Trailer tap 5 Sao Nhap Ngu

Sau đó, đến chí tiết cả đội nghỉ ngơi giao lưu văn nghệ vui vẻ, chi tiết Puka khoác tay sau đó nắm tay  đại đội trưởng Phạm Huy Hùng gây chú ý. Có vẻ như Puka và đại đội trưởng đã làm hòa, không còn căng thẳng như tập 4.

Trailer tap 5 Sao Nhap Ngu Trailer tap 5 Sao Nhap Ngu

Đại đội trưởng được nhận xét làm ra làm, chơi ra chơi, gây được thiện cảm cho khán giả. Trong quá trình làm việc rất nghiêm khắc, ít khi cười là thế nhưng khi ngoài giờ làm việc đại đội trưởng lại vui vẻ và hết mình.

Một chi tiết khiến khán giả cảm thấy vui vẻ và hài hước khi đồng chí Cara bị đại đội trưởng thẳng thắn chê gặp chăn rất xấu. Phản ứng của Cara là “đau thấu tim”

Trailer tap 5 Sao Nhap Ngu

Tiếp theo, đại đội trưởng hỏi Hòa Minzy về chuyện công việc. Hòa Minzy chia sẻ một thông tin: “Nếu ngày xưa không chọn làm ca sĩ có lẽ tôi cũng sẽ chọn nghề bộ đội”.

Và sau đó nữ ca sĩ tiếp tục được hỏi nếu được cho cơ hội có sẵn sàng từ bỏ ca sỹ để làm bộ đội có đồng ý không.

Một chi tiết hài hước là khi đồng chí Độ Mixi đã từ chối ghép đôi với một đồng chí nữ khi lo lắng ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình trong thời gian sắp tới, vì vậy mong muốn ghép đôi với một đồng chí nam.

Đoạn kết của trailer tập 5 Sao Nhập Ngũ 2022 là hình ảnh của các chiến sỹ thực hành tập bắn.

Có nhiều khán giả bày tỏ cảm xúc khi xem trailer tập 5 Sao Nhập Ngũ 2022:

 Thấy Pu cười lại rồi, tập này sẽ lại xem nhiệt tình, đồng chí cố lên.

– Anh đại đội trưởng và trung đội trưởng khi huấn luyện thì nghiêm khắc nhưng khi giải lao thì vui vẻ. 

– Mới xem trailer đã thấy hài rồi, hóng quá, chương trình ngày ngày càng kịch tính. Đồng chí Puka và đại đội trưởng làm hòa rồi cute quá, đúng là trong quân đội dù có thế nào thì tình đồng chí vẫn tốt đẹp.

– Đúng như đồng chí Hòa là thời của đồng chí Puka tới rồi. Puka hóa nàng thơ luôn.

– Ông trung đội trưởng năm nay vui tính ghê. Làm ra làm chơi ra chơi, nhìn thiện cảm thế.

–  Mỗi lần có sao nhập ngũ là mình cảm thấy vui lắm, rất thích xem.

– Tập này mới coi trailer thôi mà hài quá chời luôn nè.

Trailer tập 5  chương trình Sao Nhập Ngũ 2022.

Nguồn : bau.vn

9 câu nói truyền cảm hứng nữ quyền từ Emma Watson
9 câu nói truyền cảm hứng nữ quyền từ Emma Watson

Emma Watson là một diễn viên, người mẫu, nhà thiết kế đồng thời là đại diện cho phái nữ hiện đại với những đề xướng về chủ nghĩa nữ quyền và ý thức bảo vệ môi trường. Năm 2014, cô được bổ nhiệm làm đại sứ thiện chí của phụ nữ Liên Hợp Quốc, hỗ trợ khởi động chiến dịch nữ quyền HeForShe.