Trấn Thành âm thầm gửi thêm 3 tỷ cho mẹ Hồ Ngọc Hà để cứu trợ miền Trung

Dù thông báo chỉ gửi 1 tỷ cho mẹ của Hồ Ngọc Hà từ quỹ kêu gọi, nhưng hiện tại MC Trấn Thành đã tiến hành gửi thêm 3 tỷ nữa.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hà Hồ đã có những chia sẻ việc mẹ ruột đi cứu trợ miền Trung. Cô thắc mắc mẹ đi mãi chưa về, hóa ra nguyên nhân liên quan đến Trấn Thành.

Hà Hồ tiết lộ: “Mạ tui “mất tích”cả tuần nay, bỏ bê tui. Hỏi ra mới biết ngụp lặn các kiểu ở miền Trung đi trao quà trao tiền mình hỏi cho mỗi nhà 20 ngàn VNĐ hay sao mà mãi chưa hết. Hóa ra bạn Trấn Thành đã gửi 1 tỷ, rồi gửi thêm tổng cộng hơn 3 tỷ. Hèn chi, vẫn miệt mài mà mọi người âm thầm im lặng quá.

Một tràng pháo tay thật lớn cho Trấn Thành và những ai đã đóng góp cho anh, cho ba mạ tui, cũng tội nghiệp lớn tuổi rồi vẫn lội, leo”.

Dưới bài đăng của Hà Hồ,  Trấn Thành cũng bày tỏ sự cảm kích với mẹ cô: “Thấy thương cô ấy quá”.

Trước đó, Trấn Thành cũng đã thông báo tiến hành chuyển 3 tỷ cho MC Đại Nghĩa để cứu trợ người dân ở Lệ Thủy, Hương Thủy… thuộc tỉnh Quảng Bình; 1 tỷ cho mẹ của ca sĩ Hồ Ngọc Hà và số tiền còn lại chuyển cho ca sĩ Thủy Tiên, người đang trực tiếp hỗ trợ cho bà con miền Trung nhiều ngày qua.

MC Trấn Thành viết: “Tính tới 7h30 sáng nay thì tài khoản A-Xìn đã nhận dc tổng cộng 8.381.000.000 vnd trong 3 ngày! Em đội ơn khán giả của em cả nước đã chung tay cùng Trấn Xìn làm nên điều kỳ diệu cho bà con ở miền Trung. Như đã chia sẻ, em sẽ làm tròn con số này thành 8.700.000.000 (trong đó có hơn 300 triệu của riêng em). Trong đó:

– Gửi anh Đại Nghĩa 3 tỷ (đã rút tiền mặt gửi ảnh đem xuống cho bà con) sẽ lưu ý tới Lệ Thuỷ – Quảng Bình, hay mấy xã ít ai đến như Hương Thuỷ… Mua xuồng cứu hộ, thức ăn, nước sạch và được sẽ cố gắng trao tiền mặt cho họ.

– Gửi cô Ngọc Hương (mẹ ruột ca sỹ Hồ Ngọc Hà) 1 tỷ. Cô Hương quê ở Quảng Bình. Cô làm từ thiện cũng lâu năm. Cô biết rất rành địa bàn và các trường hợp cần giúp đỡ. Cô sẽ xuống tận dưới đó để giúp đỡ mọi người!

Phần còn lại Thành sẽ chuyển hết cho Thuỷ Tiên. Em là quán quân cứu trợ năm nay nha Tiên. Em đúng là bà Tiên nha Tiên. Anh kính nể tấm lòng nhân ái của em. Em tuyệt vời! Quý vị yên tâm rồi nhé! Tiền sẽ tới tay bà con!!!!

Em chân thành cảm ơn quý bà con gần xa đã miệt mài suốt 3 ngày qua đóng góp. Tri ân tấm lòng này của quý vị! Cầu mẹ thương mẹ độ cho dân con bớt khổ, qua nhanh mọi tai ương!”.

Nguồn : Sức Khoẻ Cộng Đồng