Trang trí phòng cho bé đẹp lịm tim với những chất liệu cực dễ tìm

Trang trí phòng cho bé là cách bố mẹ gửi gắm tình yêu cũng như kỳ vọng vào sự phát triển cho bé. Một chút gỗ, mây tre sẽ giúp phòng bé vốn đơn điệu trở nên ấn tượng hơn bao giờ hết.

Khi thiết kế, trang trí phòng cho bé, mọi người thường chú ý nhiều đến việc tạo một không gian an toàn và gọn gàng, phát huy được sức sáng tạo cho trẻ. Việc quan sát bé vui chơi, vận động cũng như hiểu về tính cách, sở thích sẽ giúp ba mẹ tìm kiếm được những ý tưởng phù hợp. Và đừng quên tham khảo bí quyết trang trí phòng bé đẹp “lịm tim” sau đây.

trang trí phòng cho bé

Hiểu về tính cách của con, ba mẹ chọn lựa một góc nhiều ánh sáng để bé có thể hướng tầm nhìn ra khoảng thiên nhiên bên ngoài cũng như kéo rộng cánh cửa đón nắng gió khi vui chơi trong phòng.

Căn phòng của bé đẹp như cổ tích với sắc màu trung tính chủ đạo. Những vật dụng cùng chủ đề thân thiện với môi trường, hướng tới vẻ đẹp giản dị, ấm cúng mang lại những hứng thú nhất định cho bé.

Bất kỳ em bé nào đều yêu thích được sống trong thế giới cổ tích, được hòa mình cùng ánh đèn vàng ấm áp để thưởng thức câu chuyện cổ tích hay tự tay chơi những trò chơi thú vị như nấu nướng, vẽ tranh…

trang trí phòng cho bé

Điểm nhấn từ màu bã trầu nổi bật trên nền ghi. Những đường nét mềm mại của giấy dán tường tạo dấu ấn đặc biệt cho căn phòng nhỏ này.

Trang trí phòng cho bé

Giấy dán tường là một trong những giải pháp thú vị tạo nên không gian rộng hơn, kích thích trí tưởng tượng và sự sáng tạo cho bé. 

Ánh sáng tự nhiên giúp cho góc đọc sách của bé thêm ấn tượng. Căn phòng chủ yếu sử dụng thảm trải sàn dạng lì màu ghi. Tuy nhiên, khu vực đọc sách được đặt thêm thảm lông để tạo điểm nhấn nổi bật.

Góc nghỉ ngơi được set up tinh tế với chăn hình chiếc lá dễ thương. Những bạn thú nhồi bông, búp bê giúp bé thêm yêu căn phòng của mình hơn.

Thêm những chiếc gối tựa hình ngôi sao giúp phòng bé đẹp như chuyện cổ tích.

Kệ đựng đồ xinh xắn, sáng tạo với vòng tròn dễ thương. Kệ là nơi đặt đồ trang trí, những thứ bé yêu thích được bố trí ở góc nhỏ này.

Móc treo đồ với hình ảnh của thiên nhiên, chất liệu đơn giản tăng thêm dấu ấn đặc biệt cho bức tường màu trắng.

Những đồ chơi, đồ dùng trong phòng được sắp xếp ấn tượng.

Một góc vui chơi, học tập dành cho bé.

Khu vực cất trữ quần áo cũng vô cùng dễ thương, giúp bé có thể chọn lựa đồ khi cần.

Những chất liệu thân thiện với môi trường cùng màu sắc giản dị nhưng được bố trí, kết hợp một cách sáng tạo giúp không gian nhỏ của bé thêm yêu thương, ấm áp.

Tưởng là không quan trọng nhưng việc trang trí phòng cho bé phù hợp với sở thích sẽ góp phần kích thích trí tưởng tượng của con đến bất ngờ đấy ba mẹ ạ. Chúc ba mẹ sẽ dành được những ý tưởng tuyệt vời nhất cho con yêu.

Nguồn : bau.vn