Triệu Lệ Dĩnh ly hôn Phùng Thiệu Phong sau 3 năm bên nhau

Ngày 23/4 truyền thông xứ Trung đưa tin Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã ly hôn. Như vậy sau ba năm chung nhà cặp đôi đã chính thức đường ai nấy đi. Nguyên nhân chia tay được cho là vì quá bận rộn công việc nên không có thời gian dành cho nhau.

Ngày 23/4 truyền thông xứ Trung đưa tin Triệu Lệ Dĩnh ly hôn với Phùng Thiệu Phong. Như vậy sau ba năm chung nhà cặp đôi đã chính thức đường ai nấy đi. Nguyên nhân chia tay được cho là vì quá bận rộn công việc nên không có thời gian dành cho nhau.

Triệu Lệ Dĩnh ly hôn, chuyện tình Lọ Lem tan vỡ

Vốn có xuất thân bần hàn, được gả vào nhà hào môn. Chuyện tình yêu của Triệu Lệ Dĩnh được ví là Lọ Lem thời hiện đại. Cô vốn sinh ra và lớn lên ở một miền quê nghèo, gia cảnh khó khăn, tốt nghiệp trường bổ túc. Trong khi đó Phùng Thiệu Phong là cậu chủ của tập đoàn dệt may có tiếng ở Trung Quốc. Không những thế anh còn sở hữu nhiều công ty truyền thông và có cổ phần trong 7 công ty điện ảnh tại xứ Trung.

Ngày 23/4 Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong xác nhận ly hôn

Ngày 23/4 Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong xác nhận ly hôn

Thông tin cặp đôi ly hôn làng giải trí Hoa Ngữ bị một phen chấn động. Trên trang Weibo cụm từ khóa tìm kiếm tên của cặp đôi đã lên top 1 thịnh hành. Mặc dù trong thời gian bên nhau cặp đôi cũng đã có một vài lần vướng tin đồn trục trặc. Nhưng mỗi lần như vậy Triệu Lệ Dĩnh và chồng đều lên tiếng phủ nhận. Họ tiếp tục sánh bước bên nhau, tay trong tay. Vì thế thông tin cặp đôi chia tay khiến khán giả sốc toàn tập. 

Mối tình từng bị ném đá nhiều nhất tại Trung Quốc

Người bị ném đá nhiều nhất chính là Triệu Lệ Dĩnh. Bộ phim Tây du ký: Nữ nhi quốc đã chắp cánh cho tình yêu của cô và cậu chủ nhà họ Phùng. Nhưng công chúng lại cho rằng mỹ nhân phim “Hoa thiên cốt” không xứng sánh đôi cùng nam thần phim “Cung tỏa tâm ngọc”. 

Chuyện tình yêu của mỹ nhân phim Minh Lan truyện được ví là Lọ Lem thời hiện đại

Chuyện tình yêu của mỹ nhân phim Minh Lan truyện được ví là Lọ Lem thời hiện đại

Thực tế đã chứng minh Triệu Lệ Dĩnh không phải Lọ Lem may mắn. Cô đã nỗ lực rất nhiều để trở thành ngôi sao hạng A được săn đón. Hiện tại mỹ nhân này đang là người có thu nhập hàng đầu của làng giải trí Trung Quốc. Theo tạp chí Forbes thống kê năm 2017. Thu nhập của Triệu Lệ Dĩnh là 1,9 tỷ nhân dân tệ,  đứng thứ 4 trên bảng xếp hạng. Người đẹp là mẫu quảng cáo của những thương hiệu mỹ phẩm, thời trang hàng đầu. Ngoài ra cô còn sở hữu nhiều bộ phim ăn khách, nổi tiếng như “Hoa Thiên Cốt”, “Sam Sam đến rồi”, “Minh Lan truyện”….

Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong, cuộc hôn nhân mong manh từ khi bắt đầu

Ngay từ khi thông tin đám cưới của Triệu Lệ Dĩnh được công bố nhiều người đã tỏ ra e ngại về độ lâu bền của mối quan hệ. Bỏ qua câu chuyện không môn đăng hộ đối vì cả hai tỏ ra rất quyết tâm gắn bó. Phùng Thiệu Phong được biết đến là một chàng trai đa tình. Anh thường xuyên có scandal tình ái với các mỹ nhân điện ảnh. Từ Dương Mịch, Nghê Ni cho đến Quách Bích Đình… đều từng có quan hệ tình cảm với nam tài tử. Trong khi đó khán giả chưa từng ghi nhận thông tin hẹn hò nào của Triệu Lệ Dĩnh. 

Sau khi kết hôn Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong trở thành cặp đôi quyền lực trong showbiz Trung Quốc

Sau khi kết hôn Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong trở thành cặp đôi quyền lực trong showbiz Trung Quốc

Triệu Lệ Dĩnh ly hôn, cùng chồng cũ nuôi dạy con trai Tưởng Tưởng

Cả hai khẳng định nguyên nhân dẫn tới ly hôn không liên quan đến bất cứ tác động ngoại lực nào. Mặc dù không bên nhau nữa. Nhưng Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ tiếp tục đồng hành và nuôi dạy con chung trong tương lai. Cặp đôi thông báo chính thức vì không muốn truyền thông đưa tin sai lệch, vô căn cứ làm tổn thương người trong cuộc và gia đình.

Phùng Thiệu Phong sau khi tuyên bố đường ai nấy đi với Triệu Lệ Dĩnh.  Anh đã đăng tải bài viết cảm ơn quá khứ tốt đẹp của cả hai. Nam tài tử mong ngày tháng sau này sẽ tốt hơn. Anh cũng không quên gửi lời chúc phúc tới vợ cũ. 

Triệu Lệ Dĩnh lên xe hoa vào ngày 16/10/2019. Đến tháng 3 năm sau cô sinh cho Phùng Thiệu Phong một bé trai. Tuy nhiên những hình ảnh của cậu bé đến giờ vẫn là điều bí ẩn với truyền thông và khán giả. Tính đến thời điểm Triệu Lệ Dĩnh ly hôn chồng cả hai đã có được ba năm bên nhau.

Nguồn : Sức khỏe 24h