Triệu Lệ Dĩnh tái hôn với Phùng Thiệu Phong, dự đoán tổ chức siêu đám cưới?

Thông tin nóng hổi về cặp đôi Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh sắp sửa tái hôn đã thu hút sự quan tâm rất lớn từ phía người hâm mộ.

Dân tình xứ Trung đang hết sức xôn xao và bán tàn trước thông tin nữ diễn viên Triệu Lệ Dĩnh và chồng cũ quay lại. Thông tin này được bắt nguồn từ một đoạn video clip cực “hot” đã được đăng tải trên trang mạng xã hội lớn QQ vào ngày hôm qua (23/12). Theo nguồn tin cho biết, chắc chắn Phùng Thiệu Phong và nữ diễn viên Triệu Lệ Dĩnh đã tái hôn và quay trở về bên nhau sau 8 tháng ly hôn đầy sóng gió và drama khiến dư luận không ngừng bàn tán. Cuối cùng, cả hai đã quyết định cho nhau cơ hội nữa để xây dựng một cuộc sống gia đình hạnh phúc.

Cụ thể, trong video clip do trang QQ đăng tải có tựa đề: “Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong tái hôn rồi, thời gian đám cưới đã được định vào ngày 1/1 năm sau”. Không những vậy, trong đoạn clip có tiết lộ về một siêu đám cưới sắp được diễn ra, độ hoành tráng có thể nói tới mức “kinh thiên động địa”. Ngoài ra, nguồn tin cũng cho biết thêm, nữ diễn viên họ Triệu cùng với chồng cũ còn quyết định tổ chức đám cưới vào 1/1 là vì muốn có một khởi đầu hoàn toàn mới. Nghe tới đây, chắc hẳn cũng nhiều người rất thắc mắc về lý do tái hợp của hai người. Về lý do này,  trang QQ cho biết nguyên nhân là bởi nàng nữ diễn viên lo lắng cho cậu con trai Tưởng Tưởng và mong muốn quý tử có thể lớn lên với một gia đình hạnh phúc, nhận được tình yêu của cả bố lẫn mẹ.

Trieu Le Dinh tai hon

Trieu Le Dinh tai hon

Trieu Le Dinh tai hon

Tuy nhiên, từ phía nàng “Sam Sam” và chồng cũ vẫn chưa bất cứ phản hồi nào trước thông tin trên. Nếu tin đồn trên là thật, chắc chắn người hâm mộ sẽ rất vui mừng và mong chờ ngày đám cưới được diễn ra.

Nguồn : bau.vn

Rộ nghi vấn Karik cầu hôn bạn gái sau khi bị team qua đường phát hiện
Rộ nghi vấn Karik cầu hôn bạn gái sau khi bị team qua đường phát hiện

Gần đây, trên mạng xã hội đang rầm rộ lên nghi vấn nam rapper Karik cùng với bạn gái cũ Bella đã tái hợp sau nhiều nghi vấn tan vỡ trước đó. Tuy nhiên, cũng nhiều cồng động mạng còn cho rằng trước đó cả hai còn chưa từng chia tay. Theo đó, cặp đôi đã dính vào nghi vấn “đường ai nấy đi” khi bất ngờ unfollow đối phương trên mạng xã hội. Karik và bạn gái Bella cũng không lên tiếng đính chính, điều đó làm cho netizen “ngầm” hiểu rằng cả hai thật sự đã tan vỡ. Chính Bella còn tuyến bố với khán giả rằng bản thân đang độc thân trong lúc đi bình luận dạo. Sau động thái đó của Bella, nam rapper đình đám Karik cũng đã lỡ miệng nhắc đến cụm “thời còn quen nhau” khi được hỏi về cô bạn gái cũ. Cách đây không lâu, netizen còn “sục sôi” trước vụ việc Bella bất ngờ đang đàn kể về việc mình bị ai đó phỉ báng, mạt sát chỉ vì không tha thứ cho lỗi lầm của họ. Thế nhưng theo quy luật tự nhiên, sau cơn mưa trời cũng sẽ […]