Triệu Vy và chồng đại gia chính thức ly hôn sau 11 năm chung sống

Nhiều lần đã có tin đồn tình cảm rạn nứt của vợ chồng Triệu Vy xong chồng cô đã làm hành động này khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang.

Triệu Vy có tên tiếng Anh là Vicki Zhao là một nữ diễn viên, ca sĩ, đạo diễn phim kiêm nhà sản xuất phim người Trung Quốc. Cô được khán giả biết đến nhiều nhất qua vai diễn Tiểu Yến Tử trong bộ phim truyền hình ăn khách của Trung Quốc Hoàn Châu Cách Cách.

Năm 2009, Triệu Vy kết hôn với Huỳnh Hữu Long. Cả hai không tổ chức đám cưới và có 1 cô công chúa nhỏ được đặt tên là Tiểu Tháng Tư.

Trong những năm đầu của cuộc hôn nhân, cả hai vô cùng ngọt ngào và thường xuyên xuất hiện cùng nhau, vậy nhưng, những năm gần đây, tin tức xấu liên tục bủa vây lấy cặp đôi này.

Triệu Vy

Mới đây vừa chia sẻ bài viết của ông xã Triệu Vy lên tiếng về nghi án ly hôn, nữ diễn viên cũng tương tác với bài đăng của chồng nhưng lại nói khác hoàn toàn.

Trên trang cá nhân Weibo của mình, Huỳnh Hữu Long viết rằng: “Thực tế, thời gian vừa qua, một số phương tiện truyền thông đã xuyên tạc những tin đồn liên quan tới tôi và vợ.Tôi đã thuê luật sư cùng với những bằng chứng cụ thể và sẽ tiến hành kiện các tòa soạn cùng những cư dân mạng đã đăng tải tin đồn thất thiệt này”.

Ngược lại, cô lại thổ lộ rằng:

“Thực tế, dựa trên lịch trình của mình… tôi cần phải nói hoặc giải thích với mọi người. Nhưng thôi, đừng yêu tôi! Đừng yêu tôi nữa! Nếu giải thích tôi chỉ có thể nói: ‘Cảm ơn bạn đã yêu tôi, tôi sẽ giữ trong lòng suốt cuộc đời.”

triệu vy

Không ít ý kiến cho rằng Triệu Vy – Huỳnh Hữu Long giống Dương Mịch – Lưu Khải Uy, đã ly hôn nhưng chỉ là chưa công khai.

Không chỉ vậy, đã 2 năm nay, cả Triệu Vy và ông xã Huỳnh Hữu Long không có bất cứ tương tác nào trên mạng xã hội, đi chung sự kiện hay bị chụp ảnh xuất hiện bên nhau. Trước đó, mỹ nhân họ Triệu cũng gây xôn xao khi xoá ảnh liên quan tới chồng.

 

Nguồn : bau.vn