Trước cửa nhà xuất hiện 2 trong 4 điều này: Tài sản “đội nón ra đi”

Nếu trước cửa nhà bạn xuất hiện những điều này, gia chủ hãy tìm cách hóa giải để vận xui tan biến.

Trước cửa nhà không để có vũng nước

Theo chuyên gia phong thủy nếu trước cửa nhà bạn xuất hiện một vũng nước bạn cần tìm cách hóa giải nó. Nguyên nhân là do trước cửa lớn ngôi nhà mà xuất hiện vũng nước, chẳng khác nào bạn đem tiền trong nhà để ngoài cửa. Theo quan niệm của phong thủy thì nước chính là tượng trưng cho tiền bạc, nếu bạn để vũng nước ở ngoài cửa khác nào bạn để tiền của nhà mình đánh rơi ở ngoài cửa. Làm như vậy bạn sẽ khó lòng phát tài, phát lộc.

Bên cạnh đó, khi trước cửa nhà có vũng nước tựa như một tấm gương lớn sẽ dễ tạo ảo giác, khiến cho hôn nhân của bạn có người thứ ba chen vào.

Không bố trí nhà vệ sinh đối diện cửa

Một ngôi nhà nếu bạn thiết kế của nhà đối diện với cửa vệ sinh sẽ dễ bị tán lộc. Cửa nhà chính là nơi đón tài lộc vào nhà, khi bạn đặt cửa chính thẳng cửa nhà vệ sinh sẽ khiến cho bạn gặp nhiều việc xúi quẩy, tăng nguồn năng lượng xấu, khiến vợ chồng cãi vã, tranh chấp, ít khi hòa thuận sớm muộn cũng ly hôn.

truoc cua nha

Ngoài ra, khi bạn thiết kế nhà của nên tránh để cửa nhà nhà vệ sinh đối diện cửa chính bạn nên tìm cách hóa giải, bằng một bình phong ngăn cách để mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn.

Không trang trí quá nhiều đèn trong nhà

Theo các chuyên gia phong thủy trong một ngôi nhà hoàn toàn có thể treo đèn chùm hoặc đen led để tăng cường ánh sáng. Nhưng bạn không nên treo quá nhiều bởi điều này sẽ không tốt cho tâm trạng người sống trong nhà. Và cũng dễ khiến cho cuộc sống hôn nhân của bạn bị trục trặc dễ nảy sinh cãi vã, dẫn tới ly tán.

Treo nhiều tranh ảnh u tối trong nhà

Thói quen của nhiều gia đình thường thích treo tranh ảnh để tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của mình. Tuy nhiên, khi chọn tranh bạn nên chọn tranh hợp phong thủy, phù hợp với tuổi và mệnh của người chủ nhà.

truoc cua nha

Bạn nên tránh những bức tranh có màu sắc u tối, chết chóc sẽ làm cho tâm trạng của người trong nhà trở nên u ám. Cuộc sống hôn nhân còn nhắc nhở không nên treo tranh hoàng hôn, tranh hoa mẫu đơn trong phòng ngủ, ngụ ý chia ly, có người thứ ba xen vào.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Nguồn : bau.vn