Trường Giang hoá Chuyên Gia Dinh Dưỡng khi chăm sóc Nhã Phương kĩ lưỡng

Về độ cưng chiều vợ thì chắc không ai dám không nhắc đến cái tên Trường Giang. Anh vừa tài giỏi về mặt hoạt động nghệ thuật lại là một người đầu bếp chính chăm lo bữa ăn cho gia đình nhỏ của mình.

Mới đây, Nhã Phương đã đăng tải hàng loạt clip các món ăn do Trường Giang chính tay vào bếp với chia sẻ ngọt ngào: “Xin giới thiệu với Cả Nhà!

Chuyên Gia Dinh Dưỡng của bạn Phương từ lúc Thai Kỳ Và Sau Sinh lấy lại dáng.

Sau đây là thực đơn lên 1kí 150g  trong 2 ngày!”.

Trường Giang chăm chút nấu ăn cho Nhã Phương

Mặc dù nữ diễn viên lên cân nhưng điều đó lại khiến fan hâm mộ yên tâm hơn vì dạo gần đây Nhã Phương xuất hiện với hình ảnh gầy gò, xanh xao.

Độ tình cảm của hai vợ chồng này thì khỏi phải bàn cãi gì cả vì nó quá ngọt ngào khiến ai cũng phải ganh tị. Nhã Phương từng khẳng định dù có ăn bao nhiêu món ngon vật lạ cũng không bằng những món ăn do chồng cô đích thân nấu cho vợ. Gia đình Mười Khó còn khiến fan phải nao lòng với những clip ăn cùng nhau quá dễ thương.

Xôi mặn Mười Khó

Mặc dù đã cố gắng che giấu việc mang thai và sinh con, tuy nhiên cư dân mạng cũng đã nhiều lần để ý từng status mà người đẹp đăng tải trên các trang mạng xã hội. Và một trong số đó là trạng thái Nhã Phương gửi lời cảm ơn đến mẹ của mình nhân ngày lễ Vu Lan. Theo đó, bà xã Trường Giang đã chia sẻ dòng trạng thái: “Tình mẫu tử – cho dù có nói hay, nói nhiều đến đâu cũng chẳng bao giờ là đủ. Đôi khi chỉ đơn giản là con được ăn một món mẹ nấu, con được thấy một nụ cười hay một ánh mắt rạng ngời của mẹ, là con đã cảm nhận được sự trọn vẹn của một cuộc sống hạnh phúc, bình an. úc này, hơn bao giờ hết, con thật biết ơn cuộc sống đã cho con cơ hội được trải nghiệm điều thiêng liêng ấy.

Nhã Phương sau sinh đã cố gắn giấu đi hình ảnh không được xinh xắn, điều đó cũng làm cho fan của nàng lo lắng và tò mò về thần tượng của mình. Mới đây, xuất hiện trở lại nhiều sự kiện, điều mà cư dân mạng quan tâm cũng không hẳn là những sự trở lại mà là những hình ảnh gầy gò. Thể hiện rõ nhất ở đôi bàn tay ốm trơ xương.

Hiện Trường Giang đang ở đỉnh điểm của sự nghiệp khi liên tục được nhận tại các show lớn trong nước. Điều đáng ngạc nhiên là anh vẫn có thời gian dành cho gia đình thân yêu của mình. Nghệ sĩ Trường Giang là hình tượng mà nhiều chàng trai nên noi theo để các nàng yên tâm mà nương tựa.

Nguồn : Sức khỏe 24h