Trương Hoàng Mai Anh và Jaykii bất ngờ thông báo chuẩn bị đón con đầu lòng sau 4 tháng hẹn hò gây sốt MXH

Mới đây, Trương Hoàng Mai Anh và Jaykii đã bất ngờ thông báo chuẩn bị đón con đầu lòng sau 4 tháng công khai hẹn hò gây sốt MXH.

Mới đây, trên trang cá nhân Facebook, hot girl Trương Hoàng Mai Anh – bạn gái của nam ca sĩ Jaykii đã bất ngờ thông báo mình đang mang bầu 4 tháng với bạn trai. Thông tin này khiến dân cư mạng không khỏi bất ngờ vì cả hai mới chỉ chính thức công khai hẹn hò vào hôm 15/5, đến nay vẫn chưa đầy 4 tháng. Tuy vậy, cả hai vẫn vô cùng đẹp đôi, đặc biệt là độ “tình cảm” mà cặp đôi dành cho nhau vẫn khiến cho dân tình ngưỡng mộ. Netizen đã nhanh chóng để lại rất nhiều bình luận chúc mừng tới cặp đôi dưới bài viết.

Trích đoạn mà Trương Hoàng Mai Anh chia sẻ trong bài viết:

“Đến tận giờ phút này, mình thấy cuộc đời mình giống như một bộ phim vậy. Mình đã từng gặp nhiều chuyện không mong muốn trong tình cảm lẫn cuộc sống, trải qua đủ cung bậc cảm xúc khác nhau. Quá nhiều biến cố đến mức có lúc mình từng nghĩ, ngoài gia đình ra chắc chẳng còn ai đủ để cho mình niềm tin. Mình trở nên tiêu cực trong cả hành động lẫn suy nghĩ. Mình ít giao tiếp, ngại mở lòng, cũng chưa sẵn sàng để ai đó bước vào đời mình thêm lần nữa…
… cho đến khi mình gặp Trần Anh Quân (tên thật của Jaykii).
Mọi thứ từ đó thay đổi đến không ngờ. Sự quan tâm, yêu thương và năng lượng tươi sáng từ Kii đã khiến mình nhận ra, trên đời này vẫn còn tồn tại một người để mình có thể dựa vào, để mình được yêu thương và hướng về cùng một đích đến. Chúng mình từng suýt lạc mất, nhưng rồi lại tìm thấy. Khi hai con người cô đơn đồng điệu gặp được nhau, mình tin đó là khởi đầu cho một hành trình hạnh phúc mới.
Hôm nay là sinh nhật mình – cũng là sinh đầu tiên có cậu, và có em. Cảm ơn trời đã cho mình một món quà sinh nhật thiêng liêng và vô giá hơn bao giờ hết”, hot girl sinh năm 1993 viết.
Mai Anh còn tiết lộ chuyện cả hai đã lên kế hoạch theo trình tự kết hôn, mua nhà, có em bé. Thế nhưng em bé lại đến một cách “thần tốc và diệu kỳ”.

“Lúc biết tin, hai đứa mình vui như điên lên, xong nhìn nhau ngơ ngác vì… nước đi này chưa lường trước, tụi mình chưa chuẩn bị gì cả. Nhưng cái gì chưa biết thì học, và tụi mình đang học để làm bố mẹ lần đầu tiên trong đời”, bạn gái Jaykii chia sẻ.

Truong Hoang Mai Anh

Hình ảnh cặp đôi trong chương trình Tỏ Tình Hoàn Mỹ.

Chỉ sau 1 giờ đăng tải, bài viết về “tin vui” này của hot girl đã thu hút 67k like cùng 8,4k bình luận. Được biết, Jaykii và Trương Hoàng Mai Anh đã chính thức trở thành cặp đôi sau 1 chương trình hẹn hò – Tỏ Tình Hoàn Mỹ. Sau khi công khai mối quan hệ, cặp đôi đã nhanh chóng gia nhập hội phát “cẩu lương” của showbiz Việt. Điều này đã khiến netizen không khỏi xuýt xoa vì độ đẹp đôi cùng những khoảnh khắc cả 2 ngọt ngào bên nhau.

Truong Hoang Mai Anh

Sau khi công khai, cả 2 đã không ngần ngại khi khoe khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau.

Truong Hoang Mai Anh

Nguồn : bau.vn