Trương Quỳnh Anh và con trai diện áo dài trong bộ ảnh Tết

Bé Sushi trông cao lớn, ra dáng 'thanh niên nhí' ở tuổi lên 9 khi mặc áo dài, chụp ảnh mừng xuân mới cùng mẹ - diễn viên Trương Quỳnh Anh.

Sau ly hôn Trương Quỳnh Anh cố gắng ổn định cuộc sống, giữ cân bằng cho bản thân và bé Sushi. Cô tạo thói quen mỗi năm đều cùng con trai thực hiện bộ ảnh vào dịp Tết. Bé Shushi nay đã lớn bổng, là chỗ dựa tinh thần và nguồn động viên, tiếp thêm năng lượng cho mẹ trong cuộc sống.

Nhóc tỳ 9 tuổi cao hơn bạn bè đồng trang lứa và tỏ ra chững chạc, hiểu chuyện từ nhỏ. Dù bố mẹ chia tay, bé vẫn được nhận đầy đủ tình thương, sự quan tâm và có cuộc sống vui vẻ, bình yên như các trẻ khác.

Trương Quỳnh Anh và Tim hiện xem nhau như bạn bè. Nữ ca sĩ cho biết cô đang tận hưởng cuộc sống độc thân tự do, thoải mái, chưa vội tìm tình yêu mới.

Năm nay Trương Quỳnh Anh khá buồn bởi bố mẹ cô mắc kẹt ở nước ngoài vì dịch bệnh, không thể về Việt Nam ăn Tết cùng con cháu.

Người đẹp dự định tự tay trang trí nhà cửa, nấu vài món ăn ngon và đón xuân mới giản dị, nhẹ nhàng. “Tôi nghĩ, quan trọng không phải là mình ăn Tết hoành tráng thế nào, sang trọng ra sao, mà là được ở bên ai vào dịp lễ đặc biệt này. Với tôi chỉ cần có con trai thì ngày nào cũng là Tết và nơi nào cũng ấm áp như ở nhà. Năm mới, tôi chỉ mong bản thân và những người mình thương yêu được khỏe mạnh, an yên”, Trương Quỳnh Anh nói.

Ở tuổi 33, bà mẹ một con được khen ngày càng xinh đẹp, gợi cảm.

Bộ ảnh Tết của Trương Quỳnh Anh và con trai do stylist Nguyễn Chí Cường, chuyên gia trang điểm Hoàng Trang Bùi hỗ trợ thực hiện.

Nguồn : Sức khỏe cộng đồng