Tử vi 12 con giáp tháng 12/2021 Dương lịch (Phần 1)

Tử vi tháng 12/2021 Dương lịch sẽ dự báo chi tiết về vận trình công việc, sự nghiệp, sức khỏe và tình duyên của 12 con giáp.

Tử vi tháng 12/2021 Dương lịch: Tuổi Týtu vi thang 12/2021

Tử vi cho thấy tháng 12 này của những người tuổi Tý sẽ khá ảm đạm. Bản mệnh khó có thể đạt được những bước tiến rõ rệt trên hầu hết mọi phương diện của cuộc sống. Do đó, Tý cần phải luôn nhắc nhở bản thân cố gắng hết sức, không nên suy nghĩ tiêu cực hoặc thậm chí là bỏ cuộc giữa chừng.

Những người sinh năm Tý dù thông minh, nhanh nhạy tuy nhiên lại hay do dự, thiếu quyết đoán và không thực sự tin tưởng vào chính bản thân mình. Bởi vậy mà, dù nuôi trong lòng tham vọng nhưng con giáp này vẫn để lỡ nhiều thời cơ, thậm chí khó chịu hơn là bị người khác nẫng tay trên thành tích của mình.

Về vận trình tài lộc, Tý cũng thường để lỡ thời cơ vào tay đối thủ. Con giáp này chưa dám thử sức ở những hạng mục mới hoặc hạng mục quan trọng, thường xuyên lo lắng, suy trước tính sau nên hay đi sau người khác. Đấy cũng chính là lý do khiến cho tình hình tài chính của tuổi Tý chưa có những cải thiện rõ rệt, chỉ dừng lại ở mức đủ ăn đủ tiêu, có đồng ra đồng vào mà thôi.

Chuyện tình cảm của những người tuổi Tý cũng không mấy thuận lợi trong tháng 12 này. Tý thường giữ những cảm xúc của mình ở trong lòng, không tâm sự với người thân nên dễ trở nên đa sầu đa cảm, tính khí thất thường. Tử vi cho thấy những hiểu lầm giữa vợ chồng có thể nảy sinh vào khoảng thời gian này. Hai điều này sẽ khiến tuổi Tý càng bối rối, không tìm được cách khắc phục.

Sức khỏe của con giáp này hầu như không có thay đổi gì đáng kể. Mặc dù tinh thần của Tý căng thẳng nhưng may mắn không bị ảnh hưởng nhiều đến thể chất. Chỉ cần có lòng quyết tâm, con giáp này hoàn toàn vẫn có đủ sức lực và khả năng để vượt qua khó khăn, thậm chí biến thách thức thành cơ hội.

Trong thời điểm này, nếu như Tý xuất hành đi xa hoặc khi lao động chân tay, vận hành máy móc, thì nhất định phải cẩn thận bởi chỉ cần bất cẩn một chút thôi là có thể để xảy ra tai nạn. Nếu như cơ thể mệt mỏi, có dấu hiệu cảnh báo, những người tuổi Tý nên nghỉ ngơi hoặc đi khám, đưng bắt bản thân phải làm việc quá sức.

Tuổi Sửutu vi thang 12/2021

Tử vi cho biết tháng 12/2021 này những người sinh năm Sửu sẽ khá may mắn. Những người tuổi Sửu luôn có lòng quyết tâm nên không ngừng cố gắng vươn lên trong cuộc sống. Bởi vậy, dù gặp phải bất cứ chuyện gì khó khăn thì Sửu cũng bình tĩnh và dần dần tìm ra cách khắc phục, khiến mọi người xung quanh nể phục.

Sửu sẽ rất dễ đạt được những thành tích cao trong thời gian này. Trước khi bắt tay vào công việc gì, những người tuổi Sửu cũng lập kế hoạch rõ ràng, đồng thời tập trung hết sức để thực hiện. Những khả năng và thành tựu Sửu đạt được khiến cấp trên cảm thấy rất yên tâm và tin tưởng, sẵn sàng giao cho con giáp những trọng trách lớn lao hơn.

Tuy nhiên, đôi khi những người tuổi Sửu vẫn còn cứng nhắc với những quan điểm cố hữu của mình. Lời khuyên dành cho Sửu nếu muốn nâng cao hiệu suất làm việc chính là cần dành thời gian để tìm hiểu điểm chưa tốt trong cách làm của mình đồng thời lắng nghe quan điểm của người khác để có những cách sửa đổi phù hợp.

Vận trình tình cảm của con giáp này trong tháng 12 sẽ cực kỳ tốt. Đây là thời điểm Sửu nhận được sự chú ý của mọi người xung quanh, hay được hỏi han, quan tâm, chăm sóc. Điều quan trọng là tuổi Sửu đã sẵn sàng mở lòng ra để đón nhận một ai đó hay chưa mà thôi.

Đối với những người tuổi Sửu đã có đôi thì cần biết cảm thông, thấu hiểu hơn cho nửa kia. Bên cạnh đó, Sửu nhận rõ trách nhiệm của mình với gia đình để cùng nhau xây dựng mái ấm, chuyện mâu thuẫn, tranh cãi của hai người cũng giảm rõ rệt.

Tình hình sức khỏe của Sửu nhìn chung khá ổn định. Những người tuổi Sửu nên tiếp tục duy trì lối sống lành mạnh, có luyện tập thể dục thể thao, chớ bắt bản thân làm việc quá sức. Bởi một khi có sức khỏe, đầu óc tỉnh táo thì làm việc mới có hiệu quả cao.

Tử vi tháng 12/2021 Dương lịch: Tuổi Dầntu vi thang 12/2021

Theo tử vi, thời gian tới đối với những người sinh năm Dần chính là hung cát đan xen. Thời gian tới con giáp này có thể đạt được những thành công khiến nhiều người ngưỡng mộ. Tuy nhiên, nếu như không thực sự quyết tâm cố gắng hết mình hoặc không có cách cư xử phù hợp thì Dần cũng có thể gặp phải một số chuyện thị phi không mong muốn.

Trong phương diện sự nghiệp và tài lộc, những người tuổi Dần rất dễ rơi vào trạng thái chủ quan, lơ là, đặc biệt là đối với những công việc bản mệnh quen thuộc. Mới đầu, bản mệnh sẽ rất hăng hái nhận những dự án, nhiệm vụ mới. Tuy nhiên, hứng thú không được lâu lại nhanh chóng rơi vào trạng thái chán nản, làm việc “đầu voi đuôi chuột”, khiến cấp trên thất vọng.

Ngược lại, vận trình tình cảm của những người tuổi Dần sẽ cực kỳ khởi sắc. Cho dù còn độc thân hay đã có đôi có cặp thì Dần đều sẽ hạnh phúc. Tháng 12 này, tuổi Dần sẽ nhận được rất nhiều sự quan tâm, chăm sóc, chia sẻ, tâm sự cũng như tạo động lực từ mọi người xung quanh để giúp bản mệnh có thể vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Sức khỏe của Dần trong tháng 12 tới này sẽ có một số ảnh hưởng nhất định. Do đó, những người tuổi Dần đừng nên ép bản thân làm việc quá sức cũng như đừng để cảm xúc quá mức kích động, sẽ gây những tác động không tốt đến sức khỏe thể chất và tinh thần.

Trong tháng 12 này, nếu như thường xuyên phải di chuyển đường dài cũng như người lao động tay chân thì bản mệnh phải đặc biệt chú ý cẩn thận. Nếu như tuổi Dần chỉ cần này làm việc lơ là một chút thôi cũng sẽ dễ xảy ra những tai nạn không đáng có, khiến cả chính bản thân mình và những người khác phải chịu ảnh hưởng.

Tử vi tháng 12/2021 Dương lịch: Tuổi Mãotu vi thang 12/2021

Tử vi cho biết tháng 12 sẽ là khoảng thời gian khó khăn đối với những người tuổi Mão. Đó chính là lý do khiến Mão thường rơi vào trạng thái căng thẳng, áp lực. Điều đó khiến cho bản mệnh có xu hướng trút cơn nóng giận của mình vào những người xung quanh, gây ảnh hưởng đến các mối quan hệ.

Con giáp này có tầm nhìn xa trông rộng tuy nhiên lại không tạo được thiện cảm với mọi người xung quanh. Bên cạnh đó, Mão còn rất hay tùy tiện kết giao với những đối tượng không đáng tin cậy. Do đó kế hoạch dù có lập ra dù có cẩn thận đến mấy thì bản mệnh này cũng khó tránh khỏi sai sót cũng như trắc trở.

Tử vi cho biết chuyện làm ăn của Mão trong tháng này vẫn chưa có khởi sắc. Con giáp này cần đặt ra những mục tiêu cao hơn, xác định đúng năng lực của mình trước khi bắt tay vào thực hiện. Hơn nữa, Mão cần phải khiêm tốn và học hỏi mọi người xung quanh nhiều hơn nếu muốn phát triển.

Ngược lại, vận trình tình cảm của những người sinh năm Mão sẽ có những bước tiến triển tích cực trong thời gian tới. Những người tuổi Mão còn độc thân vì tính cách cởi mở nên rất dễ nhận được sự chú ý của mọi người xung quanh. Một lời khuyên dành cho Mão trước khi quyết định đến với ai đó là cần cân nhắc cẩn thận, chớ nên quá dễ dãi mà chuốc họa vào thân. Còn những người tuổi Mão đã có đôi có cặp thì nên thường xuyên chia sẻ, tâm sự với người thương để cả hai có thể thấu hiểu, tránh được nhiều hiểu lầm không đáng có.

Theo tử vi, sức khỏe của con giáp này sẽ khá ổn định trong thời gian tới. Công việc nhiều trục trặc, rắc rối khiến con giáp này thường xuyên cảm thấy muộn phiền, áp lực. Tuy nhiên, những điều này vẫn không ảnh hưởng quá lớn tới sức khỏe của Mão.

Lời khuyên dành cho tuổi Mão chính là nên ăn ngủ đều đặn, nên dành thời gian để thư giãn và vận động phù hợp để tinh thần sảng khoái, sức khỏe cải thiện.

Nguồn : bau.vn