Tử vi 12 con giáp tháng 12/2021 Dương lịch (Phần 2)

Tử vi tháng 12/2021 Dương lịch sẽ dự báo chi tiết về vận trình công việc, sự nghiệp, sức khỏe và tình duyên của 12 con giáp.

Tử vi tháng 12/2021 tuổi Thìntu vi thang 12

Tử vi 12 con giáp cho thấy thời gian tới đây những người sinh năm Thìn sẽ rất may mắn. Cơ hội đến liên tiếp nhau, Thìn chỉ cần tập trung hết sức và luôn ở vào tư thế sẵn sàng để nắm bắt để thời cơ không bị trôi qua một cách lãng phí.

Vận trình sự nghiệp tháng 12 này của Thìn sẽ rất thuận lợi. Các mối quan hệ xã giao tốt giúp bản mệnh nhận được nhiều sự ủng hộ và giúp đỡ từ mọi người xung quanh. Chỉ cần chăm chỉ, chịu khó, kiên định với mục tiêu của mình thì chắc chắn con giáp này sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Càng may mắn hơn chính là, phương diện tài lộc của tuổi Thìn cũng có những bước tiến triển đáng mừng trong khoảng thời gian này. Tử vi cho biết thời gian tới, Thìn sẽ có cơ hội gặp gỡ và duy trì mối quan hệ tốt đẹp cùng với những đối tác triển vọng. Bởi vậy, hãy nhanh chóng kí kết hợp đồng với đối phương để đôi bên có thể cùng hợp tác với nhau và kiếm về một khoản bội thu. Trong quá trình làm việc đương nhiên sẽ gặp phải một vài khó khăn. Tuy nhiên, Thìn hãy vững vàng vượt qua, đừng để những thử thách ấy cản bước phát triển của bạn.

Ngược lại, vận trình tình cảm của Thìn trong tháng tới lại không được tốt đẹp như mong muốn. Tháng 12 này là thời điểm những người tuổi Thìn rất dễ xảy ra mâu thuẫn với nửa kia. Nếu như muốn hóa giải mâu thuẫn, cả hai đều phải cố gắng học cách thấu hiểu và lắng nghe đối phương. Hãy tôn trọng nhau thì mối quan hệ mới có thể ổn định lâu dài được.

Còn những người tuổi Thìn còn độc thân thì lại quá tập trung cho sự nghiệp. Công việc bận rộn khiến cho con giáp này chẳng còn thời gian đâu mà quan tâm tới các mối quan hệ khác nữa. Thậm chí, Thìn còn cho rằng sự quan tâm ấy là vô bổ, phiền phức và mất thời gian.

Về vấn đề sức khỏe của bản thân, Thìn cần phải biết quan tâm và tự chăm sóc mình hơn. Hãy lưu ý cẩn thận khi tham gia giao thông hoặc tiếp xúc với các đồ vật nguy hiểm. Đừng làm việc quá sức hoặc lái xe khi mệt bởi rất có thê con giáp này sẽ tự gây ra những tai nạn, đẩy bản thân vướng vào họa huyết quang.

Tuổi Tịtu vi thang 12

Tháng 12/2021 này sẽ là một khoảng thời gian khá thuận lợi đối với người tuổi Tị. Con giáp này luôn giữ được tinh thần lạc quan, tích cực. Bởi vậy, bản mệnh sẽ cảm thấy rằng mọi rắc rối mình gặp phải không còn là vấn đề quá to tát nữa. Thời gian này, Tị đã thực sự sẵn sàng chinh phục những điều mình chưa từng biết đến, gặt hái những thành công nhất định cho mình.

Tử vi cho biết, việc làm ăn của Tị trong tháng 12 này sẽ có khởi sắc. Những người tuổi Tị sẽ có may mắn để mở rộng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác của mình. Tuy nhiên, một khi cánh cửa cơ hội mở ra, Tị cần phải nhanh chóng nắm lấy. Bởi nếu cứ đừng chần chừ, do dự hoặc thời gian cân nhắc quá kĩ càng thì rất dễ bị người khác nẫng tay trên. Tháng nay Tị được cát tinh chiếu mệnh, làm gì cũng sẽ được trợ giúp, vì thế hãy mạnh dạn nắm bắt cơ hội phát triển nhé.

Vận trình tình cảm của Tị trong thời gian này không có gì khởi sắc. Có lẽ vì dồn hết sức lực và thời gian lên công việc nên Tị không còn tâm trí đâu mà nghĩ đến các mối quan hệ tình cảm nữa.

Với những người tuổi Tị đã lập gia đình, họ thường xuyên đi sớm về khuya và không dành đủ sự quan tâm cho các thành viên trong gia đình. Lời khuyên cho Tị chính là hãy cố gắng cân bằng cuộc sống và công việc trước khi mối quan hệ giữa các thành viên trở nên lạnh nhạt.

Lao mình vào công việc nhưng may mắn thay, tình trạng sức khỏe của con giáp này không có dấu hiệu suy giảm đáng ngại trong tháng. Bản mệnh vẫn có đủ sức để tiếp tục các công việc hàng ngày. Thậm chí tinh thần lạc quan còn khiến những người tuổi Tị cảm thấy tràn trề sức sống, sẵn sàng bắt tay vào nhiệm vụ được giao.

Tử vi tháng 12/2021 tuổi Ngọtu vi thang 12

Những người sinh năm Ngọ sẽ trải qua một tháng 12 không may mắn bởi tính tình nóng nảy, cực đoan. Vì con giáp này cư xử không đúng mực nên cả sự nghiệp, tài lộc và tình duyên đều bị ảnh hưởng rất xấu.

Những người sinh năm Ngọ thường rất có năng lực, biết cách phát huy điểm mạnh của bản thân. Tuy nhiên bản mệnh lại quá kiêu ngạo, lúc nào cũng muốn làm theo ý mình. Bởi vậy, Ngọ rất dễ xảy ra mâu thuẫn, bất đồng với đồng nghiệp. Điều này khiến cho những việc tưởng chừng như rất dễ giải quyết cũng trở nên phức tạp hơn. Lời khuyên dành cho Ngọ chính là hãy xem lại cách cư xử của bả thân, đừng làm ảnh hưởng tiêu cực tới sự hòa hợp vốn có của tập thể.

Vận trình tài lộc của Ngọ trong thời gian tới đây không hề có dấu hiệu khởi sắc. Tính khí nóng nảy, cực đoan lại một lần nữa ảnh hưởng tiêu cực đến con giáp này. Nó khiến cho Ngọ đưa ra những quyết định không sáng suốt, ảnh hưởng tới tiền bạc thu về gần như bằng không. Hơn nữa do sự quấy phá của tiểu nhân, tiền của trong tháng tới của tuổi Ngọ đã ít lại càng hao hụt.

Xét về vận trình tình cảm, con giáp này cần biết cách chăm chút hơn đến ngoại hình. Như vậy mới có thể thu hút sự quan tâm của những người xung quanh. Tuy nhiên, con giáp này cũng nên chú ý tránh xa những mối quan hệ phức tạp, đừng để chính bản thân mình phải rơi vào cảnh tai tiếng. Còn những người sinh năm Ngọ đã có gia đình thì hãy có tinh thần trách nhiệm hơn và đặc biệt tránh xa tư tưởng ngoại tình.

Theo tử vi tháng 12, sức khỏe con giáp này vẫn chưa có gì đáng lo ngại vào thời điểm này. Tuy nhiên, điều đó không đồng nghĩa với việc con giáp này được phép chủ quan, bắt bản thân làm việc quá sức, ăn uống không điều độ hoặc thức khuya quá nhiều.

Tử vi tháng 21/2021 tuổi Mùitu vi thang 12

Tử vi cho biết đây sẽ là một thời gian khó khăn đối với những người tuổi Mùi. Vì thế, bản mệnh cần phải cố gắng hết sức mình, đừng để cho những gian nan này khiến mình bỏ cuộc giữa chừng.

Trong tháng 12, con giáp này sẽ phải làm việc cực kỳ vất vả mà không có sự giúp đỡ của mọi người xung quanh. Xui xẻo hơn, sự xuất hiện của kẻ tiểu nhân còn gây ra nhiều phiền phức mà Mùi phải bỏ ra rất nhiều công sức và thời gian mới có thể giải quyết được.

Lời khuyên giúp Mùi dễ dàng hoàn thành công việc của bản thân chính là hãy suy nghĩ tích cực lên, đừng than thở mà hãy tìm cách và bắt tay vào giải quyết các rắc rối ngay thôi.

Vận trình tài lộc của tuổi Mùi dường như không có dấu hiệu khởi sắc. Thậm chí, nếu muốn bảo vệ thành quả của chính mình, con giáp này cũng phải cực kỳ vất vả. Đừng quá tin tưởng bất cứ ai bởi nếu lơ là bản mệnh sẽ bị kẻ tiểu nhân nẫng tay trên, chiếm mất thành quả công việc.

Tương tự như vậy, vận trình tình cảm của con giáp này cũng không có dấu hiệu tiến triển tốt. Những người tuổi Mùi rất khó lấy được thiện cảm của mọi người xung quanh do bản tính cao ngạo và nóng nảy. Bên cạnh đó, tiêu chuẩn về nửa kia của Mùi quá cao khiến cho bản mệnh mãi vẫn chưa thể tìm thấy nửa kia phù hợp. Những người tuổi Mùi có đôi có cặp thì lại nảy sinh nhiều mâu thuẫn với vợ/chồng bởi hai người dành quá ít thời gian tâm sự để thấu hiểu vầ chia sẻ cùng nhau những khó khăn trong cuộc sống.

Công việc vất vả, tình cảm cũng không như ý khiến con giáp này phải suy nghĩ rất nhiều, dẫn tới thường xuyên căng thẳng. May mắn là sức khỏe của tuổi Mùi vẫn khá ổn định, chưa có gì đáng lo ngại. Tuy nhiên, hãy cố gắng suy nghĩ tích cực và tâm sự với người thân nhiều hơn, đừng giữ mọi chuyện ở trong lòng.

Nguồn : bau.vn