Tử vi 12 con giáp tháng 3/2024 về công danh, sức khỏe, tình duyên chính xác

Tử vi 12 con giáp tháng 3 dương lịch sẽ dự đoán một cách chính xác nhất về công danh, tài lộc, tình yêu, cuộc sống các tuổi trong tháng này.

Cùng Bau.vn tìm hiểu tử vi 12 con giáp trong tháng 3 này như thế nào qua bài viết dưới đây nhé!

1. Tử vi 12 con giáp tháng 3- Tuổi Tý

Sự nghiệp

Trên phương diện sự nghiệp, do có Tam Hợp giúp đỡ nên mọi kế hoạch đều tiến triển đều đặn đúng như dự kiến của bạn. Mối quan hệ xã hội, xã giao của bạn khởi sắc, được nhiều người sẵn sàng giúp đỡ.

Thậm chí trong tháng này, bản mệnh còn có cơ hội gặp gỡ quý nhân, được giới thiệu cho những cơ hội đáng quý. Điều quan trọng là bạn cần phải tập trung vào nhiệm vụ, chớ nên làm việc theo cảm hứng nhất thời do chịu ảnh hưởng của Mộc Dục.

tu vi 12 con giap thang 4

Tài lộc

Trên phương diện tài lộc, tài lộc vẫn chảy về túi của bạn khá đều đặn. Đây là thời điểm thích hợp để bạn mở rộng các mối hợp tác, làm ăn của mình, chắc hẳn bạn sẽ tìm ra được những đối tác hoặc khách hàng triển vọng, đem lại nguồn tiền dư dả cho hiện tại và cho cả tương lai.

Tình cảm

Tình cảm của bạn trong tháng này chưa có nhiều dấu hiệu tích cực. Tuy dưới tác động của Nguyệt Lệnh Mộc Dục, người nào độc thân biết quan tâm đến ngoại hình của mình, được khá nhiều người để ý tới. Mặc dù vậy, bạn cũng không nên quyết định đến với ai một cách quá vội vàng khi chưa hiểu về đối phương.

Nhân duyên của tuổi Tý cũng tốt đẹp nhờ có đào hoa chiếu mệnh. Người độc thân đi đâu cũng sớm được chú ý, rồi sẽ tìm được nửa kia phù hợp, do đó không cần quá lo lắng. Đời sống hôn nhân sau này sẽ ấm êm, có nhiều niềm vui.

2. Tử vi tuổi Sửu trong tháng 3

Công việc

Trong tháng 3, bạn gặp khá nhiều rắc rối trong công việc, cuộc sống, đây không phải là tháng thuận lợi đối với bạn. Vì thế, bạn cần bình tĩnh để giải quyết mọi việc. Lời khuyên cho bạn trong tháng 3 đó là không nên nóng nảy, tự ái kẻo dễ khiến mọi việc rắc rối nhiều hơn.

Lý do khiến công việc của bạn không được suôn sẻ trong tháng này là do có cục diện Tương Phá cản trở, con đường sự nghiệp của bản mệnh chẳng được suôn sẻ, hanh thông như mong muốn. Dường như mọi người xung quanh đều có ý kiến trái ngược với bạn, không muốn giúp đỡ bạn nên nhiều khi, con giáp này sẽ phải tự lực cánh sinh.

Chuyện làm ăn của tuổi Sửu cũng gặp phải nhiều vướng mắc. Bạn phải cạnh tranh với nhiều đối thủ mạnh, khiến áp lực nặng nề mà chưa chắc đã thu được kết quả như ý muốn.

Tình cảm

Chuyện tình cảm có dấu hiệu khởi sắc với người độc thân, đặc biệt là nữ mệnh do có cát tinh Thái Âm phù trợ. Bạn được người thân quen giới thiệu cho những đối tượng khả triển vọng, vì thế hãy thử mở lòng trò chuyện với đối phương xem sao, có thể đó là người mà bạn chờ đợi đã lâu đấy.

3. Tử vi tuổi Dần tháng 3

Công việc

Tháng 3 đối với tuổi Dần vô cùng khởi sắc do có nhiều cát tinh nâng đỡ, bạn làm việc gì cũng thuận lợi, chỉ cần bỏ công sức ra ắt sẽ thu được kết quả cao.

Đồng thời do được Tam Hội nâng đỡ, các mối quan hệ xã giao của bản mệnh phát triển hài hòa. Thậm chí, quý nhân xuất hiện vào thời điểm này các giúp cho mọi việc trở nên hanh thông hơn. Khi được đối phương chỉ dẫn, bạn nhớ để ý lắng nghe, ắt thu được những lời khuyên hữu ích.

Trong chuyện làm ăn kinh doanh cũng gần như chẳng còn chướng ngại. Bạn được người khác chỉ đường dẫn lối nên tránh được việc phải đi đường vòng. Lại thêm bản tính nhanh nhẹn và mắt nhìn chuẩn xác, bạn có thể tự tìm được cơ hội làm ăn khiến nhiều người ngưỡng mộ.

tu vi 12 con giap thang 4

Tình cảm

Do chịu ảnh hưởng của ngũ hành tương khắc, mối quan hệ vợ chồng giữa bạn và người ấy không được yên ả như ý muốn, đôi khi sẽ xảy ra cãi vã. Có thể vì bạn quá bận rộn nên không có thời gian chăm sóc gia đình, khiến tình cảm dần trở nên nhanh nhạt. Nếu chú ý thay đổi ngay từ bây giờ thì mọi việc vẫn có thể cứu vãn.

4. Tử vi 12 con giáp tháng 3- Tuổi Mão

Tháng này đối với người tuổi Mão có tốt xấu đan xen, do đó bạn cần luôn nhắc nhở mình giữ vững tinh thần chiến đấu, dù gặp khó khăn cũng không nản chí, dù đạt thành tích cao cũng đừng lấy đó làm kiêu ngạo để lơ là.

Công việc

Với tác động xấu của cục diện Tương Hại, công việc của bạn có thể tiến triển không được như dự tính. Bạn thường phải ôm đồm công việc một mình, hoàn thành nó một mình mà không có ai giúp đỡ. Thậm chí, có tiểu nhân còn rình mò tìm cách ngăn cản bạn, khiến mọi việc khó khăn gấp đôi.

Chuyện làm ăn cũng không mấy trôi chảy. Các kế hoạch của bạn có dấu hiệu giậm chân tại chỗ vì bạn thường phải bỏ nhiều thời gian, tiền bạc ra để giải quyết nhiều sự cố xảy ra liên tiếp.

Tình cảm 

Ngược lại với công việc, phương diện tình duyên của người độc thân có dấu hiệu phát triển vượt bậc do được cát tinh Thái Dương và Thiên Diêu xuất hiện. Bạn thường có xu hướng lọt vào mắt xanh của nhiều đối tượng khác nhau nhờ phong thái khác biệt và lối nói chuyện cởi mở. Hãy nghiêm túc trong chuyện tình cảm, bạn sẽ sớm tìm được người phù hợp.

5. Tử vi tuổi Thìn trong tháng 3

Người tuổi Thìn cần phải chuẩn bị tinh thần đối diện với đủ những điều không như ý muốn sẽ ập đến liên tiếp. Nếu bạn cứ nóng nảy, thích làm việc theo ý mình thì càng dễ vướng vào những rắc rối lớn hơn.

Công việc

Cục diện Tự Hình cản lối, công việc của bản mệnh thường xuyên gặp phải cản trở. Bạn giữ những lối suy nghĩ quá cố chấp lại không thích người khác xen vào việc của mình, không muốn nghe ý kiến đóng góp nên càng dễ lâm vào bế tắc.

Người làm ăn kinh doanh cũng khó có thể tìm ra hướng đi phù hợp trong khoảng thời gian này, bởi bạn bắt tay vào làm việc gì cũng khó. Những kế hoạch làm ăn cũng tiến triển khá bấp bênh, có khi được lãi nhưng có khi lại phải tốn tiền giải quyết các vấn đề phát sinh.

tu vi 12 con giap thang 4

Tình cảm

Chính vì những muộn phiền trong công việc đã ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ vợ chồng. Bạn và đối phương sẽ trong tình trạng ai làm việc của người ấy, không quan tâm và trò chuyện với nhau thường xuyên như trước kia, chính vì thế mà quan hệ ngày càng trở nên lạnh nhạt.

6. Tử vi tuổi Tỵ tháng 3

Người tuổi Tỵ không gặt hái được nhiều kết quả lý tưởng trên phương diện sự nghiệp cũng như tài lộc, tuy nhiên tình duyên lại có nhiều điểm sáng. Hãy luôn giữ những suy nghĩ lạc quan, tích cực, rồi mọi việc sẽ dần tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp hơn.

Công việc

Dưới tác động của Nguyệt Lệnh lâm Bệnh, bản mệnh thường cảm thấy lo âu, sốt ruột cho công việc. Tuy nhiên trên thực tế, dường như bạn không có hành động thực tế nào để giải quyết tình trạng này cả.

Tài lộc 

Phương diện tài lộc cũng giậm chân tại chỗ. Bản chất bạn là người không thích các hoạt động giao lưu nên có lẽ việc mở rộng quy mô kinh doanh và đối tượng khách hàng vào thời điểm này là khá khó khăn.

Tình cảm

Đáng mừng là phương diện tình cảm được Bách Việt chiếu mệnh, vận đào hoa của con giáp này có xu hướng nở rộ, đặc biệt là với người độc thân. Bản mệnh có thể gặp được người mình trông đợi từ lâu trong những tình huống khá bất ngờ, chỉ cần bạn chủ động và mở lòng hơn thì quan hệ đôi bên sẽ ấm lên nhanh chóng.

7. Tử vi 12 con giáp tháng 3- Tuổi Ngọ

Vận trình của người tuổi Ngọ trong tháng 3 này khá trầm lắng, chủ yếu là bởi chính bản mệnh không có sự cố gắng. Bạn chỉ cố làm sao để hoàn thành cho xong nhiệm vụ của mình chứ không ôm ấp những nguyện vọng lớn lao.

Công việc

Trên phương diện sự nghiệp, Nguyệt Lệnh lâm Tử khiến bạn chỉ quan tâm đến công việc của mình, không muốn bị người khác can thiệp nên quan hệ xã giao khá hạn chế, không được hòa đồng.

Tài lộc 

Tình hình tài chính cũng không có nhiều biến động bởi bạn chủ yếu vẫn làm những công việc quen thuộc, chưa có nhiều đột phá. Người làm công ăn lương cũng chỉ lĩnh tiền lương hàng tháng chứ ít đi các khoản thưởng nóng hoặc tăng lương.

tu vi 12 con giap thang 4

Tình cảm 

Ở phương diện tình cảm, tháng này khá yên bình dưới tác động của ngũ hành tương sinh. Bạn và đối phương dành nhiều thời gian để chuyện trò, tâm sự, chia sẻ với nhau khiến mối quan hệ gần gũi hơn. Nếu còn độc thân, bạn có thể vô tình làm quen được với các đối tượng triển vọng. Nếu có cảm tình với ai, bạn có thể mạnh dạn bày tỏ cảm xúc với người ấy.

8. Tử vi tuổi Mùi tháng 3

Vận trình củ tuổi Mùi hung cát đan xen nhau, nhưng cuối cùng thành công hay thất bại lại phụ thuộc vào cách bạn đối diện với khó khăn.

Công việc

Trên phương diện sự nghiệp, do chịu ảnh hưởng của Nguyệt Lệnh lâm Mộ, công việc nhìn chung sẽ tiến triển khó khăn hơn nhưng gì bạn dự kiến. Có những kế hoạch bạn đã vạch ra từ trước nhưng vẫn chưa thể tiến hành ngay lập tức được.

Tài lộc

Tài lộc trong tháng này không có dấu hiệu nào phát triển nào quá vượt bậc. Nếu bạn quá vội vàng bắt tay vào công việc, bản mệnh sẽ vấp phải những khó khăn không ngờ tới.

Tình cảm 

Phương diện tình cảm cũng không thực sự thuận lợi. Vợ chồng bạn thường xuyên mâu thuẫn với nhau, thậm chí có người nghĩ đến việc tìm niềm vui ở bên ngoài. Nếu bạn không kịp thời từ bỏ những suy nghĩ sai lầm này thì hạnh phúc gia đình sẽ rất dễ tan vỡ. Với người độc thân, dường như bạn đang quá bận rộn với những rắc rối trong cuộc sống nên chẳng có thời gian rảnh suy nghĩ đến việc tìm kiếm nửa kia, chuyện tình yêu bị gác sang một bên.

9. Tử vi 12 con giáp tuổi Thân tháng 3

Nhìn chung, các phương diện cuộc sống của người tuổi Thân đều phát triển khá hanh thông trong tháng 3 này nhờ có sự giúp đỡ của Tam Hợp. Nhân thời điểm thuận lợi này, bản mệnh nên bắt tay vào thực hiện những kế hoạch đã lên sẵn từ trước.

Công việc

Bản mệnh xây dựng được những mối quan hệ xã giao thuận lợi, bạn bè, đồng nghiệp luôn sẵn sàng giúp đỡ nhau khi cần thiết. Cũng nhờ tinh thần đoàn kết này mà công việc dù khó khăn đến mấy cũng có thể hoàn thành trước thời hạn.

Tài lộc

Tài lộc có những bước tiến nhất định, bắt đầu chảy vào túi tuổi này. Người làm đầu tư, kinh doanh hoặc làm nghề tự do có thể ký kết được những hợp đồng triển vọng. Khoản tiền bạn thu về trong khoảng thời gian này có thể chưa quá nhiều nhưng là dấu hiệu lạc quan cho tương lai.

Tình cảm

Chuyện tình duyên cũng khá tích cực khi có ngũ hành tương sinh nâng đỡ. Các mối quan hệ rộng rãi tạo điều kiện để bạn làm quen được với những đối tượng khác nhau. Chỉ cần bạn nghiêm túc với người khác thì ắt cũng được nhận lại sự chân thành của mọi người.

10. Tử vi tuổi Dậu tháng 3

Người tuổi Dậu có thể chuẩn bị sẵn sàng tinh thần đón nhận những điều tốt đẹp sẽ đến với mình trong tháng 3 này. Do có nhiều cát tinh phù trợ, bạn có thể nhanh chóng hoàn thành các kế hoạch đã đặt ra, thậm chí tìm ra hướng giải quyết những khúc mắc trước đó.

Công việc

Ở tháng 3, Nhị Hợp xuất hiện giúp cho các công việc của con giáp này tiến triển vô cùng thuận lợi. Bạn nhận được sự giúp đỡ của nhiều người xung quanh, được trao cho nhiều cơ hội có giá trị. Hãy tranh thủ nhanh chóng nắm bắt thời cơ, việc thăng chức, tăng lương sẽ nằm ngay trong tầm tay.

Tài lộc

Tháng này tài chính của bạn có mức chuyển biến đáng mừng. Bạn có cơ hội hợp tác làm ăn với những đối tác đáng tin cậy, giúp lợi nhuận đổ về túi một cách ổn định.

Tình cảm

Chuyện tình cảm cũng phát triển theo chiều hướng tốt đẹp nhờ tác động của ngũ hành tương sinh. Người độc thân thường nhận được sự săn đón của nhiều người khác giới.

11. Tử vi 12 con giáp tháng 3- Tuổi Tuất

Tháng 3 này là khoảng thời gian không mấy may mắn đối với người tuổi Tuất. Bản mệnh cần xem lại thái độ và cách hành xử của mình khi đối diện với khó khăn, tránh thái độ viện cớ, bao biện, thậm chí là đổ lỗi cho người khác vì không muốn thừa nhận sai lầm.

Công việc

Dưới tác động của cục diện Tương Xung, công việc của con giáp này gặp phải nhiều trở ngại. Đây là lúc bạn cần bước chậm lại để xem xét, đánh giá lại các bước mình đã làm, xem vấn đề nằm ở đâu thì lập tức tìm cách sửa chữa.

Tài lộc

Phương diện tài lộc có dấu hiệu xuống dốc khá nghiêm trọng. Thái độ chủ quan nhưng lại nóng nảy khiến bạn dễ rơi vào cảnh đầu tư thất bại. Quá trình cạnh tranh, tranh đấu khẳng định vị thế có thể cũng sẽ tiêu tốn của bạn một khoản không nhỏ.

Tình cảm

Phương diện tình cảm cũng không có nhiều dấu hiệu phát triển tích cực. Những khó khăn trong sự nghiệp đẩy bản mệnh vào trạng thái luôn luôn căng thẳng, thậm chí bạn trút giận lên đầu người ấy, khiến đối phương tổn thương và khiến bầu không khí gia đình trở nên căng thẳng.

12. Tử vi tuổi Hợi tháng 3

Người tuổi Hợi được trải qua tháng 3 khá êm đềm, không có nhiều biến cố. Thời điểm này, bạn nên tập trung cố gắng để khẳng định bản thân, xác định rõ ràng đích đến để có chí hướng phấn đấu, như vậy sẽ không thụt lùi so với mọi người xung quanh.

Công việc

Trên phương diện sự nghiệp, do có Nguyệt Lệnh Trường Sinh chiếu mệnh, sự nghiệp của con giáp này không có những dấu hiệu phát triển quá mạnh mẽ mà thiên về ổn định. Thực ra đây đã là điều khiến nhiều người xung quanh bạn mơ ước.

Tài lộc

Phương diện tài lộc nhìn chung ổn định, bạn vẫn duy trì những mối làm ăn trước đó. Thời điểm này, bản mệnh có thể tranh thủ mở rộng mối quan hệ với bạn hàng, đối tác. Đôi bên chưa cần hợp tác với nhau ngay lập tức mà có thể trò chuyện, giao lưu để hiểu hơn về các mục tiêu của nhau.

Tình cảm

Tình cảm của hai vợ chồng thường xuyên mâu thuẫn, tranh cãi vì những vấn đề nhỏ nhặt trong cuôc sống. Đôi bên đều nên hạ cái “tôi” bản thân xuống để mọi chuyện được giải quyết, không nên ép buộc đối phương phải nghe theo quan điểm của mình. Tốt nhất, nên nhường nhịn nhau, mỗi người chịu lùi 1 bước để có sự thống nhất chung.

Bài viết của Bau.vn chỉ man tính tham khảo, chiêm nghiệm. 

Nguồn : bau.vn