Tử vi 12 con giáp trong tuần này. Tuổi Sửu cực kỳ may mắn

Tử vi 12 con giáp từ ngày 19/4-25/4/2021 dự đoán một số điều sẽ xảy ra trong cuộc sống của bạn tuần này. Theo dõi tử vi của bạn nhé!

Theo dõi tử vi 12 con giáp để giúp bạn chủ động hơn trong công việc tuần này của bản thân.

Tuổi Tý

Đầu tuần này, người tuổi Tý có thể sẽ khởi đầu không mấy thuận lợi, tuy nhiên nếu có thể cố gắng vượt qua thì sẽ có cơ hội để phát huy ưu điểm của bản thân.

Về tình duyên, tuổi Tý đã kết hôn dễ xích mích với nửa kia vì bất đồng quan điểm. Nhưng dù có không vừa ý, cũng đừng nói quá nặng lời gây tổn thương tới nửa kia của bạn nhé.

Bù lại tình hình tài chính của những người tuổi Tý sẽ rất thuận lợi, đặc biệt là vào khoảng giữa tuần.

Tuổi Sửu

Theo tử vi 12 con giáp tuần này, tuổi Sửu khá may mắn cả về tài chính và tình duyên.

Tuổi Sửu sẽ bứt phá trong kinh doanh, đặc biệt là vào thời điểm giữa tuần. Tuy nhiên, hãy chú ý những kẻ có khả năng phá hoại sự nghiệp của bạn vì lòng đố kị.

Chuyện tình cảm trong tuần của người tuổi Sửu sẽ cực tốt đầu và giữa tuần. Vận đào hoa của bạn đang đến rất gần rồi, bạn sẽ gặp được những người khiến bạn muốn mở lòng và tiến tới xa hơn, thậm chí là tính tới chuyện trăm năm.

Tuổi Dần

Trong tuần này, tuổi Dần được cát tinh trợ mệnh, công việc tốt đẹp. Bạn sẽ được quý nhân phù trợ nên đừng do dự và để lỡ mất cơ hội của mình nhé.

Tuy nhiên các mối quan hệ tình cảm của người tuổi Dần lại xuất hiện rạn nứt. Có thể bạn sẽ phải vướng vào những rắc rối, xích mích cùng bạn bè, đồng nghiệp.

Tuổi Mão

Tuần này, sức khỏe của người tuổi Mão có thể sẽ bị ảnh hưởng, vì vậy hãy chú ý giữ gìn sức khỏe bản thân.

Nhân duyên của người tuổi Mão tuần này không quá tốt. Người tuổi mão còn độc thân quá khép mình, không tin tưởng những người có ý với mình vì sợ rằng sẽ không nhận được kết quả tốt. Hãy mở lòng hơn để đón nhận hạnh phúc đi thôi.

Tuổi Thìn

Tình hình tài chính của tuổi Thìn có dấu hiệu sụt giảm trong tuần này. Bạn dễ rơi vào tình trạng cháy túi bởi mua sắm vì hứng thú nhất thời.

Nhân duyên tuần này của tuổi Thìn cũng không mất khả quan. Hãy quan tâm những người thân thiết của bạn hơn, đừng để họ cảm thấy rằng họ đang bị ngó lơ.

Tuổi Tỵ

Tử vi 12 con giáp tuần này nói rằng về mặt tiền bạc của bạn không tốt lắm.

Tuy nhiên, công việc của người tuổi Tỵ lại khá tốt, năng lực làm việc của bạn sẽ được cấp trên công nhận và khen ngợi. Nếu bạn muốn bắt đầu trong một công việc mới, đây cũng là thười điểm thích hợp.

Tuổi Ngọ

Trong tuần này, bạn sẽ có mâu thuẫn với những người xung quanh, dễ gây ấn tượng xấu với người chưa hiểu rõ về bản thân bạn. Hãy cố gắng kiềm chế cơn giận của bạn để không gây ra hậu quả quá lớn. Tuy nhiên mối quan hệ với vợ/chồng hoặc người yêu bạn lại cực kỳ tốt đẹp.

Tuổi Mùi

Trong tuần này, người tuổi Mùi hãy phải hết sức cẩn trọng trong công việc, bởi bạn sẽ phải chịu nhiều tác động xấu do Thiên Quan và Thương Quan đem lại. Trước khi tranh cãi với mọi người,  trước hết bạn phải nhìn lại xem những điều mình đang làm có thực đúng đắn.

Người tuổi Mùi rất dễ mất sức vì làm việc cật lực. Hãy chú ý tới thân thể hơn, nghỉ ngơi một thời gian nếu cảm thấy cần thiết.

Trong tình duyên, cần ổn định cảm xúc. Đừng nghi ngờ nửa kia của mình, hãy trò chuyện và tâm sự để hiểu nhau hơn.

Tuổi Thân

Tuổi Thân sẽ được cấp trên khen ngợi trong công việc, có cơ hội để được thăng chức.

Cuối tuần này, bạn sẽ gặp may mắn trong tài chính, nếu thấy cơ hội tốt hãy mạnh dạn nắm lấy.

Tuổi Dậu

Đầu tuần sẽ có mâu thuẫn với nửa kia, nhưng hãy tin vợ/chồng hoặc người yêu bạn, đừng nói lời khó nghe khiến hai người ngày càng xa nhau.

Tuổi Dậu cần phải quan tâm đến sức khỏe của chính mình và người thân. Bạn cần tập trung chú ý khi tham gia giao thông, đồng thời có những biện pháp thích hợp để nâng cao sức đề kháng của cơ thể.

Cuối tuần mẫu thuẫn với nửa kia sẽ được giải quyết. Đối với tuổi Dậu độc thân, có thể bạn sẽ gặp được đối tượng phù hợp.

Tuổi Tuất

Theo tử vi 12 con giáp tuần này sẽ khá khó khăn với người tuổi Tuất. Bạn sẽ dễ gặp phải những người gây rối. Đừng quá nóng nảy, hãy bình tĩnh để tìm biện pháp ứng phó.

Chuyện tình duyên của con giáp này cũng gặp phải ít nhiều biến động, nhưng về tổng thể thì không quá xấu. Đừng để những cảm xúc tiêu cực ảnh hưởng tới tâm trạng của bạn.’

Tuổi Hợi

Chuyện tình cảm của người tuổi Hợi có nhiều rắc rối, đừng lúc nào cũng cho rằng thời gian sẽ giải quyết tất cả. Có nhiều khi bạn phải là người chủ động nhận sai, đừng mãi cứng đầu vì như vậy chỉ khiến cho tất cả càng thêm bế tắc.

Bạn sẽ gặp vài rắc rối trong công việc. Tuy nhiên, đó cũng có thể sẽ là cơ hội để bạn thể hiện năng lực và bản lĩnh của mình.

Nguồn : Sức khỏe 24h