Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/4/2021. Kim Ngưu công việc thuận lợi

Tử vi 12 cung hoàng đạo sẽ dự đoán những thuận lợi và khó khăn diễn ra trong một ngày của bạn. Hãy theo dõi cung hoàng đạo của bạn nhé!

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo trước công việc, tình duyên, sức khỏe,… trong ngày của bạn. Theo dõi để chủ động hơn trong mọi việc nhé.

Bạch Dương

tu vi 12 cung hoang dao

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, công việc của Bạch Dương vẫn chưa thể đạt được hiệu quả như mong muốn. Công việc cứ mãi dậm chân tại chỗ khiến Bạch Dương dễ nản lòng và chểnh mảng.

Bù lại, chuyện tình cảm của Bạch Dương rất tốt. Bạn và nửa kia vì luôn thấu hiểu và tôn trọng nhau nên không xảy ra mâu thuẫn. Đối với Bạch Dương còn độc thân, tham gia các câu lạc bộ hay thường xuyên gặp gỡ bạn bè sẽ giúp bạn có cơ hội rất cao để gặp gỡ người phù hợp với mình.

Sức khỏe của bạn đang khá tốt, hãy cố gắng duy trì các hoạt động thể thao và chế độ ăn uống hiện tại.

Con số may mắn với Bạch Dương: 2 và 11

Kim Ngưu

tu vi 12 cung hoang dao

Vì đang ở thế tam hợp nên Kim Ngưu sẽ đạt thuận lợi và bước có bước tiến vượt trội trên con đường công danh. Hôm nay là ngày phù hợp cho Kim Ngưu mở rộng sự nghiệp: mở thêm cơ sở mới, khai trương hoặc bắt đầu một loại hình kinh doanh khác.

Tình cảm của Kim Ngưu cũng rất tốt. Kim Ngưu sẽ có khoảng thời gian ngọt ngào bên nửa kia của mình. Cung Kim Ngưu còn độc thân sẽ thu hút được khá nhiều người bởi sự thoải mát, phóng khoáng trong tính cách của mình.

Tuy nhiên, cũng đừng quên chăm sóc sức khỏe của bạn.

Con số may mắn đối với Kim Ngưu: 4 và 22

Song Tử

Song Tử đang trở nên lười biếng trong công việc. Nếu tình trạng này diễn ra trong một thời gian dài, nó sẽ ảnh hưởng rất lớn tới sự thăng tiến của bạn. Song Tử cần xem xét kỹ công việc hơn, lập kế hoạch tỉ mỉ và có cái nhìn thực tế thì mới có khả năng xoay chuyển thời thế được.

Trong chuyện tình cảm, Song Tử luôn cảm thấy lo lắng và hoài nghi nửa kia của mình. Phải mau chóng thay đổi điều này nếu không tình cảm của bạn sẽ khó mà dài lâu được.

Cơ thể bạn đang trong trạng thái khỏe mạnh, nhưng cũng đừng quá chủ quan và phải đi khám ngay nếu thấy dấu hiệu bất thường nhé.

Con số may mắn dành cho Song Tử: 5 và 23

Cự Giải

tu vi 12 cung hoang dao

 

Hôm nay công việc Cự Giải vẫn còn gặp nhiều khó khăn. Sự tự ti, bi quan khiến năng lực phát triển của Cự Giải bị hạn chế rất nhiều.

Chuyện tình cảm của Cự Giải đang đối diện với nhiều nỗi buồn. Cự Giải ngày càng không cảm thấy an toàn trong mối quan hệ tình cảm hiện tại. Đừng quá nhạy cảm nữa, nếu không bạn sẽ rất khó nắm bắt được hạnh phúc.

Tuy nhiên lại là người may mắn trong chuyện tiền bạc. Đây là cơ hội tốt để đầu tư, gặp gỡ đối tác mới.

Về mặt sức khỏe, Cự Giải cần cho mình một chút thời gian nghỉ ngơi. Bạn đã bao lâu không có một bữa ăn hay một giấc ngủ trọn vẹn đúng nghĩa rồi?

Số may mắn của Cự Giải: 9 và 23

Sư Tử

Công việc làm ăn hiện tại của Sư Tử rất thuận lợi. Tuy nhiên, nếu muốn phát triển lâu dài, bạn nên suy nghĩ về phương hướng phát triển sáng tạo mới cho bản thân.

Tình cảm của Sư Tử không mấy thuận lợi trong hôm nay. Tình cảm phải dựa trên sự chia sẻ và tin tưởng lẫn nhau, hãy nói chuyện nhiều hơn để hiểu nửa kia của bạn hơn.

Sức khỏe của bạn đang có dấu hiệu giảm sút vì làm việc quá sức và thiếu thời gian nghỉ ngơi.

Số may mắn đối vơi Sư Tử: 2 và 20

Xử Nữ

tu vi 12 cung hoang dao

Tử vi 12 cung hoàng đạo nói rằng công việc của Xử Nữ trở nên phức tạp và rắc rối vì sự thiếu tập trung. Phải chấp nhận bỏ ra rất nhiều tiền, thời gian và công sức mới có thể khắc phục hậu quả.

Công việc chiếm mất quá nhiều thời gian khiến Xử Nữ không còn lúc để nghĩ tới chuyện tình cảm nữa. Mặc dù muốn tìm được người để chia sẻ, nhưng đừng quá vội vàng bởi đây chưa phải là lúc thích hợp với bạn.

Hãy cố gắng duy trì chế độ ăn uống hợp lý để vực lại sức khỏe đang tụt dốc của bạn đi thôi.

Con số may mắn của Xử Nữ: 9 và 14

Thiên Bình

Tiến độ công việc đang diễn ra rất chuẩn với sự dự định trước đó của bạn. Thiên Bình sẽ nhận được một cơ hội tốt để đầu tư. Tuy nhiên, hãy suy nghĩ thật kỹ bởi vội vàng sẽ có thể làm hỏng hết các dự định trước đó của bạn.

Mối quan hệ tình cảm đang có những bước tiến rõ rệt. Thiên Bình độc thân rất may mắn trong hôm nay khi liên tiếp nhận được lời tỏ tình yêu thương từ những người mới gặp.Thiên Bình đã lập gia đình nên trân trọng hạnh phúc đang có trong hiện tại.

Sức khỏe chưa có vấn đề đáng lo ngại nhưng hãy bổ sung thêm nước, tránh làm việc quá muộn và ăn uống đúng giờ hơn.

Con số may mắn với Thiên Bình: 9 và 13

Bọ Cạp

tu vi 12 cung hoang dao

Sự nghiệp của Bọ Cạp đang suôn sẻ hơn bao giờ hết, cấp trên đánh giá rất cao năng lực của bạn.

Hãy hạn chế chi tiêu phung phí vào những việc không cần thiết, nếu không bạn sẽ dễ rơi vào tình cảnh “viêm màng túi” sớm thôi.

Mối quan hệ tình cảm ngày càng thăng hoa. Đào hoa nở rộ giúp các Bọ Cạp độc thân có thể nắm bắt kịp thời cơ hội yêu đương trước mắt. Những người đang yêu nhau có sự tâm đầu ý hợp nhất định nên không gặp bất hòa.

Sức khỏe bạn đang không ổn lắm, hãy chú ý nhiều hơn.

Con số may mắn của Bọ Cạp: 7 và 20

Nhân Mã

Công việc của Nhân Mã diễn ra không hề thuận lợi bởi cách làm việc hiện tại của Nhân Mã chưa thật sự phù hợp với tính chất công việc nên chưa mang lại hiệu quả tương xứng. Nhưng bạn may mắn hơn cả vì sau lưng luôn có sự hỗ trợ hết mình từ gia đình.

Chuyện tình cảm của Nhân Mã đang gặp vấn đề lớn. Bạn nên dành nhiều sự quan tâm hơn cho nửa kia của mình, nếu không tình cảm sẽ rất mau chóng phai nhạt và tan vỡ.

Hãy chú ý bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể để có sức khỏe tốt

Số may mắn của Nhân Mã: 11 và 23

Ma Kết

tu vi 12 cung hoang dao

Công việc thuận lợi. Ma Kết có khả năng làm việc nhóm tốt, có sự kết nối ăn ý với đồng nghiệp. Từ đó dẫn tới thành công lớn trong công việc.

Chuyện tình cảm của Ma Kết đang không suôn sẻ. Ma Kết đang quá thực dụng, đề cao giá trị vật chất trong tình yêu.

Vì duy trì tốt chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý, sức khỏe của Ma Kết rất tốt.

Số may mắn của Ma Kết: 5 và 19

Bảo Bình

Công danh của Bảo Bình đang rất thuận lợi. Năng lực làm việc của Bảo Bình dần được nhận được công nhận tuyệt đối từ cấp trên.

Tình cảm của cung Bảo Bình không mấy thuận lợi, đang dần rơi vào khoảng lặng. Bạn phải dừng khắt khe quá đáng với bản thân đi. Hãy sống cho hiện tại và tương lại, đừng quá đắm chìm vào các nỗi đau trong quá khứ nữa.

Sức khỏe ổn định nhưng Bảo Bình cũng đừng quá nuông chiều thói quen ăn uống không điều độ của bản thân.

Số may mắn đối với Bảo Bình: 8 và 15

Song Ngư

tu vi 12 cung hoang dao

Công việc của Song Ngư đang có những bước tiến nổi bật rõ nét. Bạn được công nhận là người có bản lĩnh cao khi dám thực hiện các ý tưởng táo bạo. Tuy nhiên đừng vội kiêu căng, háo thắng mà làm hỏng việc.

Mối quan hệ tình cảm đang có nguy cơ đổ vỡ. Nhưng cùng ngồi lại với nửa kia để tâm sự, trò chuyện và tìm ra cách giải quyết chứ đừng nổi nóng quá mà nói những điều không hay.

Làm việc không có thời gian nghỉ ngơi sẽ khiến sức khỏe bạn xuống dốc cực kỳ. Hãy điều chỉnh lại lối sống lành mạnh hơn nhé.

Con số may mắn đối với Song Ngư: 9 và 27

Nguồn : Sức khỏe 24h