Tùng Dương thay đổi hoàn toàn từ ngày có con trai

Ca sĩ Tùng Dương thấy mình hoàn toàn thay đổi, trở thành người đàn ông có trách nhiệm hơn từ khi có con.

Bé Voi – con trai Tùng Dương – chào đời cách đây gần 5 năm, trước liveshow ‘Thập kỷ hoan ca’ của anh chỉ vài ngày và trước ngày dự sinh gần một tháng. Khi đó, nam ca sĩ vừa hạnh phúc vừa hoang mang vì không biết làm bố như thế nào.

Sự hiện diện của bé Voi không chỉ khiến nam ca sĩ thăng hoa hơn trong đêm nhạc kỷ niệm 10 năm ca hát ngày đó mà còn trở thành nguồn động lực lớn lao nhất cho anh trên con đường âm nhạc sau này. Vì con, anh chàng có nhiều cảm hứng sáng tạo hơn và cháy hết mình cho các sản phẩm nghệ thuật.

Tùng Dương không ngại cho con tiếp xúc với công việc của mình, đến các buổi chụp hình hay tập nhạc từ khi còn là cậu bé mới lẫm chẫm biết đi. Tuy nhiên, anh không có ý định ép con theo nghệ thuật mà để cậu nhóc tự quyết định cuộc sống của mình khi trưởng thành.

Tùng Dương

Lần đầu được bố cho xuất hiện trước công chúng, bé Voi nhận vô số lời khen về vẻ đáng yêu, kháu khỉnh. Từ đó đến nay, Tùng Dương đã quen với những nhận xét rằng bé Voi đẹp trai hơn bố rất nhiều.Tùng Dương chia sẻ, anh thay đổi hoàn toàn từ khi làm bố. Từ một người sống bản năng, thức khuya dậy muộn và mải chơi, anh trở thành người đàn ông có thể thay bỉm, tắm rửa, cho con ăn thành thục. Không chỉ những người xung quanh, bản thân anh trước đây cũng không thể tin được điều đó.

Tùng Dương

Mỗi ngày, Tùng Dương đều thức dậy từ 7h sáng để đưa con đi học. Làm gì anh cũng nghĩ đến con. Mỗi lần đi diễn xa, anh chỉ mong ngóng sớm được trở về nhà. Trong thời gian nghỉ tránh Covid-19, Tùng Dương gần như dành trọn thời gian cho bé Voi. Hai bố con cùng nhau vẽ, bơi lội…Khoảnh khắc thư thái của Tùng Dương bên con trai trong chuyến du lịch Phú Quốc hồi đầu năm 2020.

Tùng Dương

Tùng Dương cho biết bé Voi mới gần 5 tuổi nhưng bộc lộ tính nghệ sĩ. Cậu bé thích âm nhạc từ rất sớm và đặc biệt thông minh khi học tiếng Anh.tùng dương

Thời gian này, Tùng Dương rất bận rộn với việc ra mắt album ‘Human’ và liveshow ‘Con người’ nhưng vẫn dành trọn các cuối tuần cho con, cùng cậu bé học vẽ hay đi dạo phố. Không những thế, anh còn đưa con đến đài truyền hình để tham dự một số chương trình cùng mình.

Nguồn : Sức khỏe cộng đồng