Từng tuyên bố không tin vào tình yêu Nathan Lee giờ hạnh phúc bên bạn gái Tây

“Tôi đang hạnh phúc trong tình yêu và khác với nhiều năm trước, giờ tôi không còn suy nghĩ "sợ cưới" nữa", Nathan Lee chia sẻ.

Nathan Lee có rất ít bạn trong giới Vbiz ngoài người bạn thân thiết là MC Phương Mai thậm chí cả hai còn vướng nghi án tình cảm thì nam ca sĩ ít khi thân thiết bên bất kể bạn khác giới nào.

Cuối tuần qua, nam ca sĩ điển trai thu hút mọi ánh nhìn khi xuất hiện bảnh bao bên cạnh một chân dài nước ngoài tại show diễn thời trang.

Có thể nói đây là lần xuất hiện hiếm hoi của giọng ca Hạ tại một show diễn thời trang. Anh vẫn ghi điểm với phong cách lịch lãm quen thuộc như mọi khi.

Từ vài năm trở lại đây, người trong giới đều biết rất khó để có thể nam ca sĩ nhận lời xuất hiện tại các event Vbiz. Nathan Lee “phá lệ” khi ”tay trong tay” xuất hiện tình cảm cùng một chân dài tóc vàng. Khi được hỏi về cô gái bí ẩn đi cùng, anh cho biết thời điểm thích hợp sẽ chia sẻ.

Còn nhớ cách đây 8 năm, Nathan Lee từng phát ngôn trên truyền thông anh không có niềm tin vào tình yêu: “Tôi cũng yêu thích và ủng hộ hôn nhân, nhưng đáng tiếc tôi không tin vào nó. Tìm tình yêu đẹp còn không có thì làm sao tôi dám mơ đến hôn nhân”. Trong lần xuất hiện này, khi được hỏi về chuyện tình cảm, nam ca sĩ mỉm cười và trả lời: “Tôi đang hạnh phúc trong tình yêu và khác với nhiều năm trước, giờ tôi không còn suy nghĩ ”sợ cưới” nữa. Chuyện gì đên sẽ đến, tôi mong muốn có con trong một vài năm tới”.

Mẹ của Nathan Lee cũng không nóng lòng chuyện con trai “yên bề gia thất”. Bà chia sẻ: “Con trai tôi là người sống rất nội tâm, rất tình cảm. Tuy nhiên, tôi biết nó luôn nghi ngờ và không đặt niềm tin vào người khác nên chinh phục được trái tim của nó là điều khó khăn. Nhưng tôi biết người được nó chọn lựa sẽ là người rất may mắn, đơn giản vì con trai tôi biết trân trọng tình cảm của người khác. Tôi không bao giờ tạo áp lực về hôn nhân cho con mình, cứ để cho mọi việc tự nhiên”.

Nguồn : Sức khỏe cộng đồng