Tướng đàn ông “đo lọ nước mắm đếm củ dưa hành”, chị em hãy lưu ý

Tướng đàn ông nếu có 1 trong 4 nét tướng dưới đây sẽ rất tính toán chi ly. Vì vậy các chị em phụ nữ cũng nên lưu ý tìm hiểu kỹ trước khi tiến tới mối quan hệ lâu dài.

Tướng đàn ông mũi nhọn

Trong nhân tướng học và tử vi học thì chiếc mũi của đàn ông tượng trưng cho cung Tài Bạch. Nếu một người đàn ông có sống mũi cao, nhiều thịt thường có tiền tài vượng phát, cuộc sống khấm khá.

tuong dan ong

Ngược lại, nếu như người nào có chiếc mũi nhọn lại thường tính toán chi li, luôn đặt lợi ích cá nhân lên trên tất cả ít khi nghĩ tới người khác. Đặc biệt, những người này thường vô cùng tham lam ích kỷ. Nếu nhưng đụng đến lợi ích của họ là lập tức chẳng xem ai ra gì.

Trong tình cảm họ cũng vô cùng tính toán đừng nói đến chuyện có thể nhờ cậy họ khi túng thiếu mà thậm chí, họ còn để bạn gánh luôn “tình phí” cũng nên.

Tướng đàn ông có vành tai nhỏ

Những người đàn ông có tướng tai nhò phần lớn đều là những người đàn ông có vành tai nhỏ thường keo kiệt, dù có nhiều tiền đi chăng nữa cũng chẳng dám chi tiêu cho bản thân chứ đừng nói tới người khác. Thêm vào đó, những người này họ thường có tính cách khá cứng nhắc và bảo thủ, dễ bị thu hút bởi những cô nàng giàu có. Một người phụ nữ nếu lấy phải những người như vậy quả thực là số khổ.

Đàn ông có ấn đường nhỏ hẹp

Trong nhân tướng học những người đàn ông có ấn đường nhỏ hẹp thường có tính cách nhỏ nhen, là “trùm” keo kiệt, chẳng dễ dàng gì để khiến những người này chịu mở ví của mình ra vì bạn. Đồng thời, những người này ngay cả việc chi tiêu cho bản thân họ cũng vốn đã rất khắt khe, tiết kiệm. Thêm vào đó, đây cũng chính là kiểu đàn ông hay thù dai.

Khi người phụ nữ gặp được người đàn ông có đặc điểm này thì phụ nữ cần cẩn trọng xem xét, có thể tìm cách kiểm tra sự rộng rãi của họ một chút.

Đàn ông lông mày ngắn, môi mỏng

Trong nhân tướng học một người đàn ông có tướng lông mày ngắn, môi mỏng là đặc điểm thường thấy ở những gã chuyên lừa đảo. Những người này miệng thì hay ăn nói ngon ngọt như rót mật vào tai khiến bao cô gái tin răm rắp như dính bùa mê, thế nhưng bản chất họ lại là những kẻ đào hoa dễ thay lòng đổi dạ.

tuong dan ong

Khi gặp những người đàn ông này bạn dễ bị lợi dụng là sẵn sàng trở mặt ngay. Đã vậy những người này còn có khả năng đổi trắng thay đen, khó mà đọ lại với khả năng ăn nói của họ.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Nguồn : bau.vn