Tướng đàn ông xấu: Không có quyền lực, cả đời vất vả gian nan

Tướng đàn ông xấu sở hữu những nét tướng này cuộc sống thường dễ gặp khó khăn vất vả, cả đời vất vả gian nan.

Tướng đàn ông xấu: Người có ấn đường hãm khuyết

Trong tử vi học thì tướng đàn ông xấu có khu vực ấn đường là vùng da thịt nằm giữa 2 lông mày. Ấn đường xấu và hãm là ấn đường có da tối màu và không nở rộng thì người đó dễ gặp khó khăn trong cuộc sống. Con đường công danh sự nghiệp khó lòng thăng hoa phát tài như mong muốn. Những người có ấn đường bị hãm hoặc ấn đường bị phá thì chủ nhân đều không có thực lực và chẳng bao giờ biết đến sức mạnh quyền lực.

tuong dan ong xau

Đàn ông có vệt xám ở hai bên má

Trong tử  vi học những người đàn ông có 2 vệt xám dù là rất mờ cùng chạy dọc theo cả 2 bên má, đồng thời có cả 2 vệt chạy dọc song song hoặc hơi lệch nhưng đều là theo 2 bên sống mũi, da dẻ màu tai tái, nhợt nhạt hoặc da bẩm sinh đã trắng bềnh bệch đều là nhân tướng học của người không có con. Đồng thời, những người đàn ông này thưởng đoản mệnh, có tuổi thọ ngắn.

Tướng đàn ông xấu: Người có nhiều da thịt tái

Trong tử vi học những người đàn ông nếu các thớ da, thớ thịt trên gương mặt trông nhễ nại lại có màu tai tái trông giống như một miếng thịt bò thâm, miệng lúc nào cũng núng nính thịt thì chính là dạng người háo sắc, luôn suy có ý nghĩ dâm tà. Những người này không có ý chí lớn mà luôn chỉ muốn đổi mới trong tình yêu.

Trong hôn nhân, những người đàn ông này dễ lăng nhăng ngoại tình, phụ nữ nên tránh xa loại đàn ông này, nếu không muốn bất hạnh cả cuộc đời.

Người đàn ông có sống mũi gồ hoặc gãy

Trong tử vi học thì tướng đàn ông xấu là những người sống mũi bị gãy ngang mí mắt trên thì không bao giờ có đất. Nếu sở hữu nhiều điền sát đất đai thì cũng đều là do bố mẹ để lại chứ bản thân anh ta khó mà, thậm chí là chẳng bao giờ có thể mua nổi 1 tấc đất “cắm dùi”. Cuộc sống của những người này thường nay đây mai đó, chẳng bao giờ được an yên hạnh phúc.

tuong dan ong xau

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Nguồn : bau.vn