Tướng đàn ông dù tài ba tới mấy cũng vẫn nghèo khổ, số sát thê dễ cô độc một mình

Đàn ông nếu sở hữu nét tướng này cần phải tìm cách hóa giải hoặc đổi hoán số mệnh dể cuộc đời an yên hơn.

Tướng đàn ông cung Tài lộc có nốt ruồi hoặc bớt

Theo nhân tướng học, thì mỗi người đều có Cung Tài lộc – Đây là khu vực nằm ở vị trí trán hướng thẳng về phía sống mũi, trên vùng lông mày. Một người đàn ông sở hữu hữu cung Tài Lộc có một cái bớt đen hoặc nốt ruồi sẽ phá huỷ hoại vận may cũng như sự thăng tiến của người đó.

tuong dan ong

Trong cuộc sống những người này  dù tài ba đến mấy, siêng năng chăm chỉ làm ăn ra sao, người đàn ông cũng không thể khấm khá. Đồng thời, đây cũng chính là nét tướng mặt đàn ông nghèo hèn chị em nên cân nhắc khi lựa chọn vị hôn phu của đời mình

Ấn Đường có nếp nhăn màu sắc tăm tối

Xem tướng khuôn mặt, Ấn đường nằm phía dưới khoảng giữa hai lông mày chừng 1cm, là nơi tụ họp tinh khí nguyên thần của một người, phản ánh tính cách cơ bản của người đó. Ấn đường tốt nhất là vuông vức, đầy đặn, chiều rộng từ một ngón rưỡi đến hai ngón tay.

Đàn ông sở hữu Ấn đường có nhiều nếp nhăn hay bị lông mày che khuất lòng dạ hẹp hòi, lúc nào cũng rơi vào cảnh thiếu thốn tiền bạc bởi vận tài lộc chẳng có là bao, cả đời cũng khó làm nên chuyện gì to tát. Cho dù bản thân có nhiều tham vọng cũng chẳng thể biến chúng thành hiện thực, chỉ đành than thân trách phận số kiếp kém may mắn mà thôi.

Lông mày mộc hỗn loạn

Một người đàn ông nếu có cặp lông mày hỗn loạn, đậm, đường lông mày không rõ ràng, lại có thêm cặp mắt hung dữ có số mệnh nghèo khó, không thể làm nên nghiệp lớn. Trong tính cách những người đàn ông này thuộc tuýp người này sở hữu tính cách nông nổi và bốc đồng, làm việc lúc nào cũng đơn thương độc mã, không cân nhắc hậu quả trước sau.

tuong dan ong

Họ sẵn sàng vì lợi ích của bản thân mà phản bội. Tính cách thì ngang ngược, nên khi họ làm việc gì không bao giờ biết phân biệt đúng sai dù có tiền bạc trong tay cũng sẽ tiêu tán hết.

Người mũi hếch và thấp

Trong nhân tướng học thì mũi chính là cũng Tài Bạc tượng trưng cho tiền bạc,  tài lộc của một con người. Chính vì vậy, nếu một người có tướng mũi hếch sống mũi thấp thì sẽ khó lòng giữ được tiền bạc ở bên mình. Cuộc sống của người này thường dễ bị rơi vào tình trạng lên voi xuống chó. Dù có lúc họ được sở hữu rất nhiều tiền bạc, nhưng rồi cũng sẽ vì một lý do nào đó mà tiêu tán hết.

Cuộc sống của những người đàn ông sở hữu nét tướng này là nét tướng tiểu nhân, sống chi li, tính toán, do đó, cuộc sống nghèo khổ, cơ cực.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Nguồn : Sức Khỏe Cộng Đồng