Tướng phụ nữ phải gánh vác công việc và làm chỗ dữa cho người khác

Một người nếu sở hữu những nét tướng này luôn phải tự mình làm chủ cuộc sống, tay làm hàm nhai ít được quý nhân giúp đỡ.

Có đuôi chân mày lưa thưa

Một người phụ nữ sở hữu đuôi chân mày lưa thưa là dấu hiệu của sự tiêu tốn tiền của. Những người này tự mình kiếm tiền bạc, khi khiếm được họ phải chi trả cho nhiều người xung quanh, gánh vác việc nhà. Chính vì vậy, mà họ vất vả chẳng lúc nào được an nhàn sung sướng.

tuong phu nu

Chân mày thấp, che mất mắt

Một người có chân mày thấp trong cuộc sống khó lòng yên ổn. Những người phụ nữ này thường rất khổ sở, vất vả nếu không có tiền bạc trong tay. Trong hôn nhân họ luôn phải làm trụ cột tự mình gánh vác mọi việc, ít khi được dựa dẫm vào chồng của mình.

tuong phu nu

Phụ nữ sở hữu ấn đường hẹp

Ấn đường chính là khoảng cách giữa hai lông mày. Nếu hai đầu lông mày gần sát nhau thì chủ nhân là người có cuộc sống khó khăn về tài chính. Trong tính cách những người này nóng nảy dù có tham vọng lớn trong sự nghiệp. Nhưng do họ nóng nảy nên khó lòng phát tài, giàu có. Ngoài ra, những người này thường phải làm trụ cột trong gia đình, tự tay gánh vác việc nhà, tới việc xã hội.

Phụ nữ mũi lệch, không thẳng

Tướng phụ nữ mũi lệch là người không thật thà. Trong tính cách họ thường hơi nông nổi nên dễ bị lừa đảo, lạm dụng. Có đôi khi họ không tự làm chủ được hành vi của mình, thường hành động vượt xa quy chuẩn mẫu mực.

tuong phu nu

Trong cuộc sống dù họ có ý chí nhưng khó lòng thành công, giàu có. Họ cũng là người hành động theo cảm tính nên khi có tiền thường vung tay quá trán, không giữ được tiền bạc trong tay.

Phụ nữ cằm thu vào trong

Một người phụ nữ sở hữu nét tướng cằm nhỏ, lại lõm vào phía trong trông giống như không có cằm thường có cuộc sống khó khăn vất vả, ít khi được hưởng nhưng thành quả do mình làm ra. Những người này tiền bạc chỉ mang lại cho họ nỗi khổ tâm về tinh thần, bởi lúc nào họ cũng phải làm việc vì những người xung quanh, ít khi được hưởng thụ cuộc sống.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Nguồn : bau.vn