Tuyển chọn những lời chúc Tết ý nghĩa nhất cho ông bà Xuân Nhâm Dần năm 2022

Tết là dịp mà con cháu thường dành cho ông bà những lời chúc về một năm mới, an khang, tài lộc dồi dào... đặc biệt là trong năm 2022 tới.

Ngoài việc tặng những món quà ý nghĩa đừng quên dành những lời chúc cho ông bà trong dịp Tết Nguyên Đán năm 2022 để tỏ lòng kính trọng và biết ơn. Bài viết sau đây của Bau.vn đã tổng hợp và chọn lọc những lời chúc Tết hay, ý nghĩa nhất trong dịp Tết Nhâm Dần mời các bạn cùng tham khảo.

Những lời chúc Tết ý nghĩa, cảm động cho ông bà nhân dịp Xuân Nhâm Dần năm 2022

1. Sang năm mới Nhâm Dần, cháu xin kính chúc ông bà sống lâu trăm tuổi, sức khỏe dẻo dai và gặp thật nhiều may mắn trong cuộc sống. Cháu mong năm nay gia đình mình sẽ có thêm nhiều thành viên mới cùng với đó là những niềm vui mới, tình cảm dạt dào, thêm gắn bó hơn.

2. Tuy rằng chúng cháu không được ở gần đón Tết cùng ông bà nhưng trái tim này của cháu vẫn mãi muôn nhớ và yêu ông bà rất nhiều. Cháu xin kính chúc ông bà năm mới xuân sang có thật nhiều niềm vui cho bản thân mình và mong cả gia đình ta sẽ mãi mãi bên nhau để đón thêm nhiều năm mới nữa.

3. Vậy là lại thêm một năm mới nữa lại tới, chúng cháu lại lớn thêm một tuổi thì tóc của ông bà càng bạc hơn. Cháu chẳng mong mỏi điều gì, chỉ chúc ông bà luôn vui vẻ, sức khỏe dồi dào và luôn hạnh phúc bên con cháu. Nhân dịp Xuân Nhâm Dần, cháu xin tặng một món quà ý nghĩa từ tận đáy lòng cháu tới ông bà.

4. Năm nay gia đình mình lại đón thêm thành viên mới và ông bà lại có thêm cháu để bế bồng. Năm mới cháu xin chúc ông bà luôn trẻ khỏe và an nhiên một đời bên con cháu. Đặc biệt, cháu xin gửi lời chúc Tết tới ông bà ngày càng phát tài, phát lộc.

5. Nhanh thật ông bà nhỉ, vậy là một mùa Xuân nữa lại đến và tóc của ông bà càng thêm nhiều sợi trắng. Giờ đây cháu đã lớn khôn, nhưng cháu vẫn luôn tự ý thức được răng mình vẫn luôn phải cố gắng chăm chỉ học tập và làm việc hơn nữa để mau chóng trưởng thành, như vậy thì ông bà mới có thể yên tâm về cháu. Năm mới, cháu xin chúc ông bà gặp được nhiều may mắn, sức khỏe luôn dồi dào, tiền luôn đầy túi, sớm tối quây quầy bên nhau.

6. Đứa cháu ngày nào mới rời xa vào tay ông bà giờ đây đã trưởng thành, nhanh thật ông bà nhỉ. Cháu chúc Tết nay ông bà có sức khỏe thật tốt, tinh thần phải luôn luôn lạc quan để sống hạnh phúc bên con cháu thật lâu. Tiết trời mùa Xuân vẫn còn lạnh, cháu mua tặng ông bà chiếc khăn len và mũ len giữ ấm để bảo vệ sức khỏe.

7. Lại một năm nữa con ăn Tết xa nhà, xa ông bà, xa gia đình vì con không thể thu xếp được công việc. Con thật sự rất nhớ món canh của bà, nhớ hương trà của ông và nhớ hình ảnh cả nhà quây quần gói bánh chưng ngày Tết. Năm Nhầm Dần 2022, con xin chúc ông bà sống lâu trăm tuổi, hạnh phúc ngập tràn. Sang năm con sẽ về chơi với ông bà thật lâu nhé!

loi chuc tet cho ong ba nam 2022

8. Con xin cháu ông bà vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, triệu triệu bất ngờ, không chờ cũng đến!

9. Một năm cũ sắp qua, mới mới sắp đến, con kính chúc ông bà luôn trẻ khỏe, yêu thương thuận hòa, cửa nhà sung túc và đặc biệt là luôn sung túc – an khang. Chúc mừng năm mới ông bà!

Nguồn : bau.vn