Tuyết Bít: Chân dung cô gái bị miệt thị ngoại hình trong “Hương Vị Tình Thân”

Tuyết Bít bị dân cư mạng "ném đá" không thương tiếc vì tạo hình trong phim "Hương Vị Tình Thân" cho đến ngoài đời vì chuyện mập ốm, xấu đẹp.

Hương Vị Tình Thân là bộ phim truyền hình của đạo diễn Nguyễn Danh Dũng, kịch bản chuyển thể từ tác phẩm Hàn Quốc My Only One. Nội dung phim xoay quanh hành trình tìm về nguồn cội của Phương Nam (Phương Oanh) – một cô gái trẻ cá tính với bao ước mơ phía trước, đang yên ấm trong gia đình với bố mẹ và em gái thì bất ngờ phát hiện ra sự thật mình chỉ là con nuôi. Từ thời điểm đó, mọi biến cố đổ lên đầu cô. Một trong những nhân vật gây chú ý của phim là Diệp do Tuyết Bít đảm nhận, cô vào vai em gái của Nam, một người hạn chế ngoại hình, bị nhiều người khinh miệt, thậm chí bạn trai đã bỏ rơi cô khi gặp mặt ngoài đời.

Ngoại hình xấu xí của Tuyết Bít khi lên phim bị dân cư mạng miệt thị

Để chuẩn bị cho vai, Tuyết Bít đã phải nhồi nhét ăn uống để tăng tận 10kg, làm cho ngoại hình xấu xí. Cô thậm chí ra ngoài với mặt mộc, ăn mặc như Ngọc Diệp thật sự trong phim.

Tuyet Bit

Tuyet Bit

Phải đối mặt với lời chỉ trích dữ dội từ dân mạng, Tuyết Bít đã rất shock. Dù đã chuẩn bị tâm lý song cô không nghĩ một vai diễn trên phim lại ảnh hưởng nhiều đến tâm lý thật sự của mình đến thế.

Cũng nhờ vai diễn này, nữ diễn viên hiểu cảm giác của những người bị bodyshaming, hiểu rằng họ khó khăn để vượt qua những lời khinh miệt như thế nào.

Tuyet Bit

Theo dõi trang cá nhân của Tuyết Bít trước khi đóng Hương Vị Tình Thân, khán giả dễ dàng nhận thấy cô sở hữu thân hình nóng bỏng, gương mặt chuẩn hot girl. Vì muốn có vai diễn chân thật, Tuyết Bít chấp nhận mọi thử thách, miễn là trở nên thật xấu xí, phù hợp đòi hỏi của vai diễn.

Nguồn : bau.vn