Tuyết Bít- Diễn viên Hương vị tình thân bị miệt thị ngoại hình từ phim ra ngoài đời khiến dân mạng tranh cãi nảy lửa

Tuyết Bít- nữ diễn viên vào vai Diệp của Hương vị tình thân đã công khai chuyện mình bị "bodyshaming" từ phim ra đời.

Tuyết Bít tên thật là Ánh Tuyết- diễn viên đóng Diệp trong “Hương vị tình thân”, cho biết cô bị miệt thị ngoại hình khi tăng 10kg để nhận vai, nên càng hiểu tâm trạng, nỗi đau của nhân vật.

tuyet bit

Mới đây, Ánh Tuyết đã chia sẻ chuyện mình bị “bodyshaming” từ trong phim ra tới đời thực khiến nhiều cư dân mạng bất ngờ. Theo đó, Ánh Tuyết (nghệ danh là Tuyết Bít) đã công khai chuyện mình từng bị nhiều người miệt thị ngoại hình thời điểm quay phim Hương vị tình thân.

Để vào vai Diệp, diễn viên Tuyết – vốn là một Tiktoker có vẻ đẹp cá tính và vóc dáng cân đối, gợi cảm – đã tăng 10 kg. Chia sẻ trên trang Facebook cá nhân, Tuyết cho biết không chỉ nhân vật Diệp bị miệt thị ngoại hình (body shaming) mà bản thân cô ngoài đời cũng là nạn nhân. Cô kể: “Khoảng 5 tháng trước, Tuyết tăng lên gần 10kg để vào vai Ngọc Diệp trong bộ phim ‘Hương vị tình thân’. Tuyết đăng những hình ảnh hậu trường của mình lên mạng xã hội với tạo hình của nhân vật, và cũng chính là ngoại hình của Tuyết ngoài đời: Béo xấu, bụng sồ sề, da dẻ bị phá vì tăng cân.

tuyet bit

Có thể nói, nếu như trong phim, nhân vật Diệp đau khổ vì bị miệt thị ngoại hình thế nào, thì ngoài đời, Tuyết cũng rất hiểu cảm giác đó. Nữ diễn viên chia sẻ rằng cô bị tổn thương, nhưng cũng không biết lên tiếng giải thích ra sao, chỉ âm thầm chờ ngày phim lên sóng. “Vì dù sao nó cũng là lựa chọn của mình, sống cuộc đời của mình như chính nhân vật để có cảm xúc khi đóng phim” – Tuyết lý giải.

tuyet bit

Sau khi Tuyết chia sẻ câu chuyện của mình, nó cũng tạo ra những luồng ý kiến trái chiều trên facebook. Đông đảo cư dân mạng đều bênh vực và đồng tình với quan điểm của nữ diễn viên, rằng việc “bodyshaming” người khác là hành động gây tổn thương, cần phải chấm dứt.

Tuy nhiên, cũng có những ý kiến cho rằng Tuyết không thể trách được MXH. Khi cô chia sẻ hình ảnh mình lôi thôi, thừa cân, không makeup thì chẳng lẽ lại bắt người khác phải khen mình? Thêm nữa, những ý kiến này “trách ngược” lại Tuyết khi cho rằng vì cô không chia sẻ chuyện mình đi đóng phim nên không ai biết.

Trả lời về chuyện có những thắc mắc cho rằng tại sao Tuyết không nói chuyện mình đi đóng phim ngay từ đầu, nữ diễn viên bày tỏ: “Mọi người cứ bảo sao không nói lý do rằng đóng phim ngay từ đầu? cho dù mình có nói và mình không bị chửi, nhưng xã hội ngoài kia những người béo xấu vẫn tiếp tục bị chửi, vậy có khác gì nhau? Cái mình muốn nói ở đây là về thực trạng bodyshaming vẫn đang hằng ngày diễn ra và mình hiểu cảm giác đó. Mình mong muốn nói lên để phần nào mọi người nhìn nhận lại vấn nạn này”.

Nguồn : bau.vn

Bé Winnie vào tuổi ăn dặm, được fan tặng biệt danh
Bé Winnie vào tuổi ăn dặm, được fan tặng biệt danh "công chúa bánh bao"

Ở độ tuổi ‘trưởng thành’, bé Winnie liên tục khoe má bánh bao khiến cô chú bấm like không ngớt. Bước vào độ tuổi ăn dặm, khác với các em bé khác khi liên tục làm nũng, bé Winnie lại trộm vía đáng yêu và muốn “ăn trọn cả thế giới” khiến bố Thắng – mẹ Nhi rất vui mừng. Biểu cảm cực ngộ ngĩnh của bé Winnie nhà Đông Nhi – Ông Cao Thắng trong bộ ăn dặm Bên cạnh những biệt danh như: Quản lý nhí, Cô giúp việc nhí… mới đây, Winnie lại được netizen tặng thêm tên gọi “Công chúa bánh bao” với 2 chiếc má phúng phính và đáng yêu hết phần thiên hạ. Vẫn là một Winnie rất chịu hợp tác trước ống kính, Đông Nhi liên tục cập nhật những hình ảnh của cô công chúa nhỏ đến khán giả trên trang cá nhân. Nhiều người nhận định, Winnie là một bé gái không chỉ đáng yêu, tinh nghịch mà còn rất biết thương bố mẹ trong việc ăn uống. Những hình ảnh mới nhất được Đông Nhi chia sẻ lại là một “concept” mới của Winnie: “Mấy hạt ngọc trời này quý lắm […]