Tỷ phú Hoàng Kiều tuyên bố thay ca sĩ Phi Nhung nuôi 23 đứa trẻ mồ côi

Thông tin chính thức từ Facebook cá nhân tỷ phú Hoàng Kiều cho biết, ông sẽ thay ca sĩ Phi Nhung chăm sóc và nuôi 23 đứa trẻ mồ côi

Rất nhiều khán giả đã bày tỏ sự biết ơn cũng như kính trọng trước hành động cao đẹp của tỷ phú Hoàng Kiều. Trong những ngày cố ca sĩ Phi Nhung chiến đấu với bệnh Covid-19, hình ảnh các con nuôi cầu nguyện và bật khóc nức nở khiến nhiều người không khỏi xót xa. Ngày 28/9, cố ca sĩ đã đến một thế giới khác và số phận của 23 đứa con mất mẹ được nhiều người quan tâm, lo lắng.

hoang kieu

Ngay trong tối ngày 28/9, tỷ phú Hoàng Kiều đã gửi lời tiễn biệt ca sĩ Phi Nhung, đồng thời thông báo sẽ, thay cố ca sĩ hỗ trợ, nuôi dưỡng 23 đứa nhỏ. Trên Facebook cá nhân, ông chia sẻ: “Thành kính chia buồn cùng gia đình Phi Nhung. Nguyện cầu cho hương linh Phi Nhung sớm về cõi vĩnh hằng. Vô cùng thương tiếc. Phi Nhung đã ra đi để lại 23 con nuôi mồ côi, Hoàng Kiều sẽ đứng ra giúp đỡ, tiếp tục nuôi nấng cho các em thành người”.

hoang kieu

Lời hứa chắc nịch từ tỷ phú Hoàng Kiều khiến nhiều người hâm mộ xúc động và có phần an tâm hơn về tương lai của những đứa trẻ. Bài viết đang được cộng đồng mạng chia sẻ khắp các diễn đàn để lan tỏa tinh thần “tương thân tương ái”, ra tay giúp đỡ để cố ca sĩ phần nào được an yên nơi chín suối.

hoang kieu

Khi sinh thời, ca sĩ Phi Nhung hết mực yêu thương đàn con thơ của mình và luôn mong những điều tốt đẹp nhất có thể đến với chúng. Lúc chút hơi thở cuối cùng, cố ca sĩ mong khán giả không dùng từ “con nuôi” để tránh làm các em bị tổn thương và tủi thân.

Hoàng Kiều là một tỷ phú, doanh nhân người Mỹ gốc Việt giàu có. Năm 2017, ông nằm trong top 400 tỷ phú giàu nhất thế giới theo công bố của Tạp chí Forbes. Trước đó, ông vướng lùm xùm tình ái cùng Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh.

 

Nguồn : bau.vn