Vạch trần những dấu hiệu kín đáo chứng tỏ đàn ông ngoại tình

Hôn nhân cần sự tin tưởng đối phương nhưng đừng để niềm tin trở nên mù quáng. Hãy tinh tế nhận ra những dấu hiệu chồng ngoại tình sau đây

Bạn đang nghi ngờ người đàn ông của mình ngoại tình nhưng chưa dám chắc chắn. Vậy thì hãy tham khảo những biểu hiện “tinh vi” của đàn ông dưới đây nhé!

1. Những hành vi bất thường

Với bản năng của phụ nữ, không khó để nhận ra những hành vi, cách cư xử khác thường của người bạn đời. Sau một thời gian chung sống, những hành vi cư xử điển hình sẽ được bạn đời nắm rõ. Khi có một tình huống cụ thể, bạn sẽ biết được cách cư xử, xử lí của họ. Và khi họ khác đi, lúc này bạn cần 1 lời giải thích thỏa đáng.

Ví dụ như thường xuyên tiếp khác, có các cuộc nhậu bất kể giờ giấc, thay đổi mật khẩu điện thoại hoặc tự nhiên để mậu khẩu điện thoại… những hành động này hoàn toàn có thể là dấu hiệu đàn ông ngoại tình.

2. Dấu hiệu đàn ông ngoại tình khi chú ý về ngoại hình

Đàn ông thường ít quan tâm đến bên ngoài như việc chải chuốt, quần áo, giày dép… Thế nhưng đột nhiên một ngày, chồng bạn đứng trước gương trải truốt quá mức, xịt nước hoa, “quần là áo lượt”. Đặc biệt quan tâm đến cân nặng, cách ăn mặc, kiểu tóc… bạn hãy xem xét.

3. Không nhiệt tình trong chuyện chăn gối

Nếu chồng bạn đang “gửi hồn” ở một nơi nào đó thì trong chuyện chăn gối tất nhiên anh ta không còn mặn nồng. Tự nhiên không vì lí do stress công việc, chồng bạn lạnh nhạt, không muốn gần gũi thì đó có thể là dấu hiệu ngoại tình.

4. Dấu hiệu đàn ông ngoại tình khi dành nhiều thời gian riêng tư

Trong cuộc sống hôn nhân, mỗi người cần có một khoảng không gian riêng tư. Tuy nhiên, nếu khoảng thời gian đó nhiều hơn bình thường thì đó có thể là một trong những dấu hiệu đàn ông ngoại tình.

dan ong ngoai tinh

Thường xuyên nhốt mình trong phòng riêng làm việc, ngồi hàng tiếng đồng hồ trong nhà vệ sinh.

5. Dấu hiệu đàn ông ngoại tình khi ít quan tâm đến vợ

Bỗng nhiên một ngày chồng bạn hời vợt, không quan tâm đến bạn với lí do bận công việc thì hãy cẩn trọng. Không có ai bận bịu đến nỗi không thể hỏi thăm hay để ý đến sự thay đổi của vợ.

6. Luôn cầm điện thoại

Chồng bạn luôn giữ điện thoại bên mình, dù đi vệ sinh hay xem tivi cũng không rời điện thoại 1cm. Tất cả những tài khoản mạng xã hội, mật khẩu điện thoại, laptop đều không cho bạn biết thì hãy xem chừng anh ta.

7. Tiền bạc thường xuyên thiếu hụt

Việc chi tiêu hàng tháng sẽ không thể “đều như vắt tranh” được, nhưng nếu thiếu hụt quá nhiều so với những tháng trước mà tháng đó không có sự kiện gì quan trọng. Thường xuyên lấy lí do mua quà biếu sếp, biếu đồng nghiệp, sinh nhật họ hàng… thì đó cũng là dấu hiệu của đàn ông ngoại tình.

dan ong ngoai tinh

8. Thường xuyên tăng ca, đi công tác

Tự nhiên thấy chồng “yêu” công việc hơn, thường xuyên báo không ăn cơm nhà, về muộn vì tăng ca hoặc 1 tháng đi công tác xa nhà 2 lần. Khi bạn hỏi lí do thì không giải trình, nói dối vòng vo.

Nguồn : Sức khỏe 24h