Vào 5 ngày âm lịch này, bé sinh ra vừa hiếu thảo vừa rạng danh dòng tộc

Ngày sinh có một ý nghĩa quan trọng trong cuộc đời của mỗi đứa trẻ. Ngày bé ra đời cũng hé lộ phần nào vận mệnh, tài năng của con, trong đó 5 ngày âm lịch này hé lộ sự hiếu thảo, giỏi giang và tương lai tươi sáng, rạng danh dòng tộc của bé yêu.

Bất cứ ông bố bà mẹ nào cũng đều mong muốn con cái sinh ra thành đạt, giỏi giang, hiếu thảo, đem về niềm tự hào cho gia đình, bố mẹ. Dưới đây là ngày sinh âm lịch mà nhà bạn may mắn chào đời sẽ đem lại nhiều tài lộc.

1.Bé yêu sinh vào ngày mùng 8 và mùng 10 âm lịch

Bé yêu nhà bạn nếu sinh ra vào ngày mùng 8, mùng 10 âm lịch sẽ được các ngôi sao may mắn che chở, bảo vệ. Những em bé sinh ra trong những ngày âm lịch này thường sẽ có một sự nghiệp thành công lẫy lừng, canh danh hanh thông, vận thế vượng phát.

ngay be sinh am lich

Với các bé gái sinh vào hai ngày này sẽ có khả năng trở thành những nữ doanh nhân thành đạt, có khả năng kinh doanh buôn bán, tính cách mạnh mẽ, quyết đoán, giỏi làm giàu. Còn đối với những bé trai sẽ rất thông minh, lanh lợi, tuấn tú, tài năng hơn người, sự nghiệp công danh vang dội.

2.Bé yêu sinh vào ngày 13 và ngày 21 âm lịch

Ngày 13 và 21 được coi là ngày phúc khí. Xét về mặt lý số, hai ngày này được cho là là ngày tốt lành. Những thiên thần nhỏ bé nếu may mắn sinh vào ngày này bẩm sinh đã sở hữu đầu óc thông minh, sự khéo léo, là của để dành của bố mẹ. Hơn nữa, tuy có đôi chút nghịch ngợm, lém lỉnh, bé vẫn rất biết yêu thương, quan tâm, ngoan ngoãn và hiếu thảo với cha mẹ.

Trong tương lai, bé yêu sẽ học hành thành đạt, có tầm nhìn xa trông rộng, công việc phát triển thăng tiến. Điều này khiến cuộc sống ấm no, sung túc, không bị vướng mắc việc tiền bạc, cơm áo gạo tiền, giúp đỡ được nhiều người. Về hậu vận, họ hết lòng phụng dưỡng, quan tâm đến cha mẹ, là niềm tự hào của gia đình, rạng danh dòng tộc, họ hàng.

3. Bé yêu sinh vào ngày 29 Âm lịch

Theo bói ngày tháng sinh Âm lịch, trẻ sinh vào ngày 29 âm lịch thường thông minh, tài giỏi và giàu khả năng sáng tạo. Bé yêu sinh vào ngày này thường rất ngoan ngoãn, học hành chăm chỉ, có nghị lực vượt lên mọi hoàn cảnh, giàu ý chí phấn đấu, không ngại khó ngại khổ. Do đó các thiên thần sinh vào ngày này được dự đoán sẽ thành công trong sự nghiệp.

Gia đình có con sinh ngày 29 âm lịch thì làm ăn phát đạt, vạn sự hanh thông, cuộc sống đầy đủ, sung túc và luôn hạnh phúc. Hơn nữa, những em bé này lớn lên là người trọng tình, trọng nghĩa. Họ coi trọng tình cảm gia đình, người con hiếu thuận, luôn dốc lòng, dốc sức phụng dưỡng cha mẹ tuổi xế chiều.

Bài viết trên đây chỉ là những chiêm nghiệm từ thực tế cuộc sống nên không thể hoàn toàn đúng với mọi trường hợp. Do đó, các mẹ nên tham khảo và tìm ra những cách nuôi dạy con phù hợp nhất nhé!

Nguồn : bau.vn