Vị trí nốt ruồi mọc ở mông: Ít người biết nó lại có nhiều ý nghĩa đến vậy!

5 nốt ruồi ở vùng mông dưới đây mang lại nhiều tài lộc, may mắn cho bạn, dễ dàng tìm kiếm thành công trong sự nghiệp, chớ dại xóa bỏ.

Nốt ruồi mọc ở mông màu đậm

Theo tử vi học thì những người có nốt ruồi mọc ở mông thường có vận đào hoa, thường có nhiều người khác giới theo đuổi.  Điều này khiến cho bạn có thể dễ dàng lựa chọn được một người phù hợp nhất. Nhưng bên cạnh đó, nó cũng mang lại nhiều rắc rối cho bạn.

not ruoi moc o mong

Khi vị trí nốt ruồi của bạn càng có màu đậm ở mông thì càng vượng vận đào hoa. Trong công việc bạn là người nỗ lực hết mình, nên dễ được cất nhắc. Tuy nhiên, những người này cũng dễ rước thị phi. Nếu không cẩn trọng trong ứng xử dễ rơi vào tình trạng nhiều lần đò.

Nốt ruồi ở vị trí mông chạm ghế

Khi một người sở hữu nốt ruồi ở vị trị chạm ghế thường là những người có sức khỏe tốt. Dù là nam hãy nữ thì họ cũng có nốt ruồi này dù nam hay nữ đều sống thọ, sự nghiệp thành danh, cuộc sống sung túc, càng có tuổi cuộc sống càng viên mãn. Những người này họ không phải lo chuyện tiền bạc, đặc biệt có chức quyền tự mình làm nên sự nghiệp.

not ruoi moc o mong

Nốt ruồi trên mông hướng về eo

Theo tử vi học thì một người sở hữu nốt ruồi ở vùng mông hướng về phía eo thì đây là nốt ruồi tình duyên đào hoa. Những người này thường may mắn trong tình cảm tìm được một nửa ưng ý. Sau khi kết hôn, tình cảm vợ chồng cũng hạnh phúc. Cuộc sống hôn nhân yên ản viên mãn, cả hai làm ăn ngày càng phát đạt, giàu có.

Nốt ruồi mọc ở mông dưới hướng về đùi

Khi một người sở hữu tướng nốt ruồi này thì đây được gọi là nốt ruồi phúc tinh. Bởi nốt ruồi này dự báo người có chức quyền trong xã hội, có năng lực cao khiến nhiều người nể trọng cuộc sống vô cùng tốt đẹp. Những người này phần lớn họ tốt tính, có tấm lòng thương người, nên được hưởng nhiều phúc lộc.  Thêm vào đó, những người này thường gặp may trong cuộc sống, sống thọ ít ốm đau bệnh tật.

Nốt ruồi ở giữa phần khe mông

Một người dù là nam hay nữ nhưng nếu sở hữu nốt ruồi ở đúng vị trí hai khe mong thì cực kỳ tốt. Những người này thường tài giỏi, có quan hệ rộng, sự nghiệp thành đạt, có chức có quyền. Trong cuộc sống họ là người có bản lĩnh, thích học hỏi khám phá. Đặc biệt nếu kinh doanh sẽ dễ phúc lộc dồi dào.

Nếu nốt ruồi càng đậm màu thì chủ nhân càng gặp nhiều may mắn, gặp được quý nhân nâng đỡ dễ dàng thành công trong sự nghiệp.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Nguồn : bau.vn