Vietnam International Junior Fashion Week sân chơi thời trang chuyên nghiệp quốc tế dành cho trẻ em

Vietnam International Junior Fashion Week- Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2023 là sân chơi chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế giúp các mẫu nhí tài năng thỏa niềm đam mê sáng tạo, trải nghiệm và khẳng định bản thân.

Sau sự thành công của mùa 1 (năm 2018) và mùa 2 (năm 2019), Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam mùa 3 trở lại với chủ đề “Thời trang và quảng bá văn hóa”. Đây là bức tranh đa màu sắc và sôi động bởi sự góp mặt của nhiều thương hiệu thời trang lớn trên thế giới và những những nhà thiết kế tài năng của Việt Nam. Sự kiện tôn vinh những sáng tạo không giới hạn, khơi nguồn cảm hứng mới trong những nét vẽ, cắt may của thời trang truyền thống. Tuần lễ không chỉ cập nhật xu hướng mà còn mang tới cho công chúng quốc tế cái nhìn mới mẻ về thời trang trẻ em Việt Nam.

Không chỉ dừng lại ở một sự kiện thời trang mang tính chuyên nghiệp, Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam còn hướng tới trẻ em với chuỗi sự kiện đồng hành nhằm bảo vệ quyền trẻ em, đề cao vai trò của giáo dục, giúp đỡ những mảnh đời khó khăn, giúp trẻ khám phá văn hóa truyền thống của dân tộc… Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam mùa 3 sẽ diễn ra vào ngày 5 – 6/8 tại Hà Nội, do Voyage Group của đạo diễn – nhà thiết kế Lê Trần Đắc Ngọc tổ chức.

Với chủ đề “Thời trang và quảng bá văn hóa,” sự kiện mùa ba tôn vinh những sáng tạo không giới hạn, khơi nguồn cảm hứng mới bằng nét vẽ, cắt may của thời trang truyền thống. Không chỉ cập nhật xu hướng, sự kiện còn mang tới cho công chúng quốc tế cái nhìn mới mẻ về thời trang trẻ em Việt Nam.

Nguồn : bau.vn