Vợ chồng cùng tuổi này làm ăn phát đạt, một đời viên mãn

Có câu: "Vợ chồng cùng tuổi nằm duỗi mà ăn." Câu nói đó cực kỳ đúng với cặp vợ chồng những con giáp này.

Vợ chồng cùng tuổi Sửu

Vợ chồng người tuổi Sửu cưới nhau thì phúc lộc vào đến tận cửa, nhân duyên luôn luôn bền chặt, thắm nồng. Bởi vì người tuổi Sửu không chỉ chung thủy với người mình yêu mà còn sống có trách nhiệm với nửa kia. Không những thế, họ còn là những con giáp biết đối nhân xử thế, hiếu nghĩa với gia đình nhà chồng/vợ của mình.

vo chong

Trong hôn nhân, người tuổi Sửu luôn tận tâm, hết lòng vun vén cho tổ ấm của mình. Cưới nhau về, vợ chồng người tuổi Sửu làm ăn phát tài phát lộc, thành đạt trong sự nghiệp, lại có con cháu ngoan ngoãn, giỏi giang, gia đinh hạnh phúc ai cũng ngưỡng mộ.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi thường không được đánh giá cao vì đa phần mọi người thường cho rằng họ là con giáp lười làm việc, thích hưởng thụ. Nhưng thực tế, người tuổi Hợi rất tốt bụng, thiện tâm. Trong cuộc sống, họ giàu lòng nhân ái, thích giúp đỡ người khác.

Khi về chung một nhà, vợ chồng người tuổi Hợi cùng chung lưng đấu cật, gây dựng sự nghiệp thành công từ đôi bàn tay trắng. Không những thế, vợ chồng người tuổi Hợi còn có cuộc hôn nhân chung thủy, vợ chồng yêu thương nhau, gắn bó với nhau, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, trở ngại. Khi về già, họ được sống cuộc sống an nhàn, yên ấm, nhiều phúc lộc bên đàn con cháu hiếu thảo.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão là con giáp thông minh, khôn khéo, biết đối nhân xử thế. Họ cũng là con giáp giỏi ứng biến, có thể biến việc to thành việc nhỏ, chuyện giữ hóa lành. Cặp đôi người tuổi Mão nếu về chung một nhà thì biết yêu thương nhau, san sẻ với nhau.

Đặc biệt, cả hai luôn giữ được trái tim chung thủy, không bao giờ để người thứ ba chen vào chuyện hôn nhân của họ. Sống với nhau trong thời gian dài, cặp đôi người tuổi Mão tích lũy được nhiều tài sản, tài vận của gia đình ngày một tăng lên.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Nguồn : bau.vn