Vợ chồng Cường Đô La kỳ công trang trí cho các con “cắm trại” tại nhà

Subeo và Suchin nhà Cường Đô La rất vui vẻ, hào hứng với không gian nhỏ trong nhà được ba mẹ trang trí như đang được đi cắm trại ở bên ngoài.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình Cường Đô La đã chia sẻ những khoảnh khắc của con trai Subeo và con gái Suchin cùng vui chơi trong 2 chiếc lều nhỏ nhà cực đáng yêu, 2 anh em có người bạn mới tên là Tiko – 1 chú chó nhỏ. Cả hai anh em đề tỏ ra yêu thích và thích chơi cùng Tiko.

Cuong Do La

Cường Đô La rất chịu khó đầu tư cho các con

Đàm Thu Trang mới đây cũng chia sẻ bức ảnh với ánh đèn lung linh, hai chiếc lều nhỏ dành cho hai anh em Suchin: “Ba mẹ phục vụ 2 bạn nhỏ cắm trại tại gia“. Qua đây đủ thấy hai vợ chồng nhà Cường Đô La cưng chiều con, hiểu con và muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho con như thế nào…

Cuong Do LaKhông gian của anh em nhà Suchin, Subeo được trang trí quá đẹp, buổi tối ánh đèn càng trở nên lung linh, chắc hẳn hai bạn nhỏ rất thích thú

Dưới bài chia sẻ của hai vợ chồng Cường Đô La nhận được nhiều lượt yêu thích và bình luận từ bạn bè và người hâm mộ: “Chin không những quấn anh Hai mà còn biết chơi với em Tiko dễ thương quá”; “Em Chin biết cách chơi với Tiko ghê luôn á! Em lớn thiệt rồi”; “Chú cún hên được vào nhà tử tế yêu động vật. Nhìn cưng quá. Chúc cả nhà nhiều sức khoẻ”; “Nhìn cái lưng Chin không thôi, cũng đủ thấy cưng rồi”; “Ba mẹ khéo thế”; “Niềm vui của các con cũng là hạnh phúc của ba mẹ”; “Subeo hạnh phúc thật ý, có 2 bố và e mẹ đều yêu thương hết mực”; “Mẹ trang Tuyệt với quá đi”; “Yêu quá. Bà Chin ghét ghê á“… Và còn rất nhiều các bình luận khác.

Cuong Do La

Cuong Do La

Hai anh em Subeo rất thích chơi với nhau, giờ lại có thêm người bạn mới khiến hai anh em lại càng vui hơn

Suchin cưng ơi là cưng

Suchin mỉm cười nhìn bạn Tiko

Có thể thấy, trên trang cá nhân của Cường Đô La và Đàm Thu Trang thường xuyên chia sẻ các hình ảnh về Subeo, Suchin. Cô công chúa nhỏ Suchin ngày càng một lớn và càng lớn càng đáng yêu.

Cường Đô La mới đây từng chia sẻ: “Chỉ được ở nhà chơi với em thêm vài hôm nữa thôi. Tuần sau papa bắt đầu đi làm lại rồi“.

Từng thừa nhận rất nghiện con, Cường Đô La còn nói có lẽ khi đi làm mong về sớm, sẽ chịu không nổi vì nhớ con.

Búp bê của ba Cường mẹ Trang luôn đáng yêu đến tan chảy

 

 

 

 

Nguồn : bau.vn