Vợ chồng JayKii bị netizen phản ứng khi đưa nhóc tỳ nhỏ xíu đi Đà Lạt

Vợ JayKii đã lên tiếng đáp trả "một chọi một" khi dân cư mạng đã có những phản ứng gay gắt, góp ý chuyện đưa con nhỏ ra ngoài.

Vừa gia nhập hội bố mẹ bỉm sữa Showbiz Việt không lâu, vợ chồng Jaykii – Trương Hoàng Mai Anh liên tục bị dân cư mạng góp ý. Sau khi vướng phải tranh cai chuyện mặc áo tay ngắn ra ngoài sau ít ngày vừa sinh em bé thì nay lại phải khiến dân cư mạng phản ứng dữ dội khi đưa nhóc tỳ nhỏ xíu vi vu Đà Lạt.

Cụ thể, tối 5/1 mẹ bỉm Trương Hoàng Mai Anh đã đăng tải bức ảnh cả gia đình đi chơi tại thành phố ngàn hoa. Có thế thấy rằng, trong bức ảnh được đăng tải, mặc dù bố mẹ bỉm ăn diện rất kín đáo. Bên cạnh đó là nhóc tỳ được mặc áo bông nhưng dân cư mạng vẫn liên tục để lại lời góp ý. Bởi vì mọi người cho rằng vợ chồng Jaykii mới làm bố mẹ lần đầu nên không biết việc kiêng cữ và không nên đưa bé ra ngoài trong thời gian ở cữ và trong lúc dịch bệnh phức tạp. Nhiều dân cư mạng cho rằng vợ chồng Jaykii – Trương Hoàng Mai Anh đã đăng thông báo chào đón nhóc tỳ vào 20/12/2021 vừa qua. Tức là cho đến hiện tại thì nhóc tỳ vẫn chưa tròn tháng nên không thể đến những nơi đông người, đặc biệt là giữa tiết trời lạnh lẽo như ở Đà Lạt.

vo chong Jaykii

vo chong Jaykii

Trước khi ý kiến trên của cộng đồng mạng, Trương Hoàng Mai Anh đã lên tiếng đáp trả một vài bình luận. Theo đó, mẹ bỉm đã khẳng định rằng mình đã 28 tuổi để đủ hiểu làm như thế nào để chăm sóc cho bé cũng như làm những điều tốt nhất cho con. Bên cạnh đó, vợ của nam ca sĩ Jaykii còn hỏi ngược lại netizen rằng:  “Bạn có chắc mình mới sinh không, ai làm gì cũng phải báo cáo với bạn?”. Ngoài ra, nhiều người cũng bệnh vực vì cho rằng vợ chồng Jaykii và Mai Anh có phương pháp riêng để chăm sóc con.

vo chong Jaykii

Trước đó, mẹ bỉm Mai Anh từng mắc phải tranh cãi khi diện áo ngắn ra ngoài.

Nguồn : bau.vn

Rộ nghi vấn Karik cầu hôn bạn gái sau khi bị team qua đường phát hiện
Rộ nghi vấn Karik cầu hôn bạn gái sau khi bị team qua đường phát hiện

Gần đây, trên mạng xã hội đang rầm rộ lên nghi vấn nam rapper Karik cùng với bạn gái cũ Bella đã tái hợp sau nhiều nghi vấn tan vỡ trước đó. Tuy nhiên, cũng nhiều cồng động mạng còn cho rằng trước đó cả hai còn chưa từng chia tay. Theo đó, cặp đôi đã dính vào nghi vấn “đường ai nấy đi” khi bất ngờ unfollow đối phương trên mạng xã hội. Karik và bạn gái Bella cũng không lên tiếng đính chính, điều đó làm cho netizen “ngầm” hiểu rằng cả hai thật sự đã tan vỡ. Chính Bella còn tuyến bố với khán giả rằng bản thân đang độc thân trong lúc đi bình luận dạo. Sau động thái đó của Bella, nam rapper đình đám Karik cũng đã lỡ miệng nhắc đến cụm “thời còn quen nhau” khi được hỏi về cô bạn gái cũ. Cách đây không lâu, netizen còn “sục sôi” trước vụ việc Bella bất ngờ đang đàn kể về việc mình bị ai đó phỉ báng, mạt sát chỉ vì không tha thứ cho lỗi lầm của họ. Thế nhưng theo quy luật tự nhiên, sau cơn mưa trời cũng sẽ […]