Vợ chồng JayKii bị netizen phản ứng khi đưa nhóc tỳ nhỏ xíu đi Đà Lạt

Vợ JayKii đã lên tiếng đáp trả "một chọi một" khi dân cư mạng đã có những phản ứng gay gắt, góp ý chuyện đưa con nhỏ ra ngoài.

Vừa gia nhập hội bố mẹ bỉm sữa Showbiz Việt không lâu, vợ chồng Jaykii – Trương Hoàng Mai Anh liên tục bị dân cư mạng góp ý. Sau khi vướng phải tranh cai chuyện mặc áo tay ngắn ra ngoài sau ít ngày vừa sinh em bé thì nay lại phải khiến dân cư mạng phản ứng dữ dội khi đưa nhóc tỳ nhỏ xíu vi vu Đà Lạt.

Cụ thể, tối 5/1 mẹ bỉm Trương Hoàng Mai Anh đã đăng tải bức ảnh cả gia đình đi chơi tại thành phố ngàn hoa. Có thế thấy rằng, trong bức ảnh được đăng tải, mặc dù bố mẹ bỉm ăn diện rất kín đáo. Bên cạnh đó là nhóc tỳ được mặc áo bông nhưng dân cư mạng vẫn liên tục để lại lời góp ý. Bởi vì mọi người cho rằng vợ chồng Jaykii mới làm bố mẹ lần đầu nên không biết việc kiêng cữ và không nên đưa bé ra ngoài trong thời gian ở cữ và trong lúc dịch bệnh phức tạp. Nhiều dân cư mạng cho rằng vợ chồng Jaykii – Trương Hoàng Mai Anh đã đăng thông báo chào đón nhóc tỳ vào 20/12/2021 vừa qua. Tức là cho đến hiện tại thì nhóc tỳ vẫn chưa tròn tháng nên không thể đến những nơi đông người, đặc biệt là giữa tiết trời lạnh lẽo như ở Đà Lạt.

vo chong Jaykii

vo chong Jaykii

Trước khi ý kiến trên của cộng đồng mạng, Trương Hoàng Mai Anh đã lên tiếng đáp trả một vài bình luận. Theo đó, mẹ bỉm đã khẳng định rằng mình đã 28 tuổi để đủ hiểu làm như thế nào để chăm sóc cho bé cũng như làm những điều tốt nhất cho con. Bên cạnh đó, vợ của nam ca sĩ Jaykii còn hỏi ngược lại netizen rằng:  “Bạn có chắc mình mới sinh không, ai làm gì cũng phải báo cáo với bạn?”. Ngoài ra, nhiều người cũng bệnh vực vì cho rằng vợ chồng Jaykii và Mai Anh có phương pháp riêng để chăm sóc con.

vo chong Jaykii

Trước đó, mẹ bỉm Mai Anh từng mắc phải tranh cãi khi diện áo ngắn ra ngoài.

Nguồn : bau.vn