Khoe giấy đăng kí kết hôn, vợ chồng Jaykii bị netizen phán “bỏ nhau sớm”, chính chủ bức xúc lên tiếng

Mới đây, vợ chồng Jaykii đăng tải khoảnh khắc hạnh phúc cùng với giấy kết hôn nhưng nhiều netizen để lại bình luận rất kém duyên.

Mới đây, Trương Hoàng Mai Anh và Jaykii đã bất ngờ thông báo đã mang thai con đầu lòng sau khoảng 4 tháng hẹn hò. Điều này đã khiến netizen không khỏi ngỡ ngàng. Sau hơn 1 tháng báo tin vui, tối 13/10, Jaykii và hot girl Trương Hoàng Mai Anh thông báo đã kết hôn. Bất ngờ này nối tiếp bất ngờ khác, cả hai tiếp tục nhận được “cơn mưa” lời chúc phúc từ netizen khi khoe giấy chứng nhận kết hôn không thể thật hơn trên mạng xã hội.

Jaykii cùng Trương Hoàng Mai Anh đã chính thức kết hôn.

Cụ thể, trên trang Facebook cá nhân, hot girl Trương Hoàng Mai Anh đã chia sẻ hình ảnh cô cùng chồng “khóa môi” nhau vô cùng ngọt ngào. Đáng chú ý, trên tay cô nàng có cầm một tờ giấy… là giấy chứng nhận kết hôn giữa cô và chồng. Không giấu nổi cảm xúc vui mừng, Trương Hoàng Mai Anh háo hức viết: “Giấy chứng nhận đã có chồng”. Hình ảnh này của vợ chồng Jaykii đã khiến dân cư mạng phải đứng ngồi không yên vì vừa công khai có em bé giờ lại đến đã kết hôn, thật là hạnh phúc quá đi thôi.

Trương Hoàng Mai Anh đáp trả lại netizen bình luận kém duyên.

Khoảnh khắc này của cả hai được netizen dự đoán cuộc sống hôn nhân của cặp đôi sẽ vô cùng hạnh phúc, đặc biệt khi sắp đón con đầu lòng. Giữa cơn mưa lời chúc phúc cho cặp đôi thế nhưng vẫn có một số netizen kém duyên bình luận: “Bằng tuổi cưới chắc bỏ nhau sớm”. Ngay lập tức, bà xã của Jaykii đã bức xúc và lên tiếng: “Vui thôi đừng vui quá, có ngày cái mồm hại cái thân đó bạn”. Sau đó, màn đáp trả của bà xã Jaykii đã thu hút lượng “like” lớn từ netizen.

Jaykii và Trương Hoàng Mai Anh chính thức thành đôi sau một chương trình hẹn hò.

Jaykii ket hon

Cả Jaykii và bà xã đều sinh năm 1993.

Jaykii ket hon

Trước đó, cặp đôi đã khiến netizen không khỏi bất ngờ khi thông báo mang thai đầu lòng.

Nguồn : bau.vn