Vợ chồng Justin Bieber rời Pháp, lại vi vu ngay sang trời Hy Lạp

Vợ chồng Justin Bieber và Hailey Baldwin rời nước Pháp sau vài ngày ghé thăm lại tiếp tục vi vu với điểm đến tiếp theo là đất nước Hy Lạp.

Ngày 27/6, nam ca sĩ cùng vợ tiếp tục khoe ảnh đã tình cảm trong khung cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp ở đất nước của những câu chuyện thần thoại. Sau hàng loạt lùm xùm giữa câu chuyện thời trang của cặp vợ chồng này, khi đến với Hy Lạp nơi mà chỉ có hai người, Hailey đã chọn bộ đầm màu hồng tôn đường hông nở nang cùng đôi chân dài miên man. Còn Justin Bieber lại lên đồ đỏ trắng bắt mắt, bảnh bao.

Đáng chú ý, cặp đôi còn công khai trao cho nhau những hành động “tình tứ” ở khung cảnh lãng mạn này. Hailey Baldwin thân mật ngồi vào lòng chồng. Và như mọi lần, bàn tay hư của nam ca sĩ lại hạ cánh trên đùi của vợ như 1 thói quen. Khoảnh khắc ôm và đặt lên đùi bà xã khiến dân tình không khỏi xuýt xoa ghen tỵ. Ngoài ra, cặp đôi còn tung ảnh chụp cùng nhau dưới ánh hoàng hôn lãng mạn ở Hy Lạp. Bên nhau đã hơn 2 năm nhưng tình cảm mà cặp đôi dành cho nhau vẫn vẹn nguyên như ngày đầu.

Nguồn : bau.vn

Bé Winnie vào tuổi ăn dặm, được fan tặng biệt danh
Bé Winnie vào tuổi ăn dặm, được fan tặng biệt danh "công chúa bánh bao"

Ở độ tuổi ‘trưởng thành’, bé Winnie liên tục khoe má bánh bao khiến cô chú bấm like không ngớt. Bước vào độ tuổi ăn dặm, khác với các em bé khác khi liên tục làm nũng, bé Winnie lại trộm vía đáng yêu và muốn “ăn trọn cả thế giới” khiến bố Thắng – mẹ Nhi rất vui mừng. Biểu cảm cực ngộ ngĩnh của bé Winnie nhà Đông Nhi – Ông Cao Thắng trong bộ ăn dặm Bên cạnh những biệt danh như: Quản lý nhí, Cô giúp việc nhí… mới đây, Winnie lại được netizen tặng thêm tên gọi “Công chúa bánh bao” với 2 chiếc má phúng phính và đáng yêu hết phần thiên hạ. Vẫn là một Winnie rất chịu hợp tác trước ống kính, Đông Nhi liên tục cập nhật những hình ảnh của cô công chúa nhỏ đến khán giả trên trang cá nhân. Nhiều người nhận định, Winnie là một bé gái không chỉ đáng yêu, tinh nghịch mà còn rất biết thương bố mẹ trong việc ăn uống. Những hình ảnh mới nhất được Đông Nhi chia sẻ lại là một “concept” mới của Winnie: “Mấy hạt ngọc trời này quý lắm […]