Vợ chồng Khắc Việt chia sẻ khoảnh khắc đón em bé chào đời

Khắc Việt khi thấy con trai và con gái chào đời cũng đã xúc động khóc theo bà xã.

Những ngày qua, thông tin bà xã Khắc Việt – Thảo Bebe đã hạ sinh 2 nhóc tì đang nhận được nhiều sự chú ý từ phía cư dân mạng. Nhiều lời chúc đã được gửi tới vợ chồng của giọng ca Yêu lại từ đầu và mong rằng cả hai sẽ nhanh chóng chia sẻ hình ảnh 2 nhóc tì.

Được biết, Thảo Bebe hạ sinh nhóc tì bằng phương pháp sinh mổ. Hai em bé có tên thân mật là Đu Đủ và Dừa. Việc đẻ mổ của bà xã Khắc Việt đã được bác sĩ tư vấn để đảm bảo an toàn cho ba mẹ con.

Vợ chồng Khắc Việt chia sẻ khoảnh khắc đón em bé chào đời - ảnh 1

Thảo Bebe chia sẻ rằng, khi lần đầu được thấy con cô đã khóc hu hu như trẻ con: “Tôi như quên hết cả đau, đang mổ mà chỉ muốn bế em bé, ôm ấp, hôn con thật nhiều”. Ngay lúc đó, chồng liền sờ má, hôn trán và khen tôi: “Em làm được rồi. Em giỏi lắm khiến tôi tự dưng khóc tiếp vì xúc động“. Còn Khắc Việt khi thấy con trai, con gái chào đời cũng đã xúc động và khóc theo bà xã.

Vợ chồng Khắc Việt chia sẻ khoảnh khắc đón em bé chào đời - ảnh 2

Hiện tại, bà xã Khắc Việt đang cố gắng tĩnh dưỡng sức khỏe sau ca mổ để hồi phục 1 cách tốt nhất, và có thể chăm sóc hai nhóc tì chu đáo nhất.

Thời điểm trước khi sinh, cô chỉ tăng khoảng 10 kg. Thế nhưng do phần lớn cân nặng đã vào em bé nên vóc dáng của bà xã Khắc Việt không hề thay đổi. Thời điểm 2 tháng cuối thai kỳ, nữ DJ có dấu hiệu sinh non nên cô đã phải treo chân nằm ở nhà dưỡng thai.

Vợ chồng Khắc Việt chia sẻ khoảnh khắc đón em bé chào đời - ảnh 3

Kể từ lúc bà xã có bầu, Khắc Việt dành nhiều thời gian cho gia đình hơn. Nam ca sĩ từng chia sẻ, anh và bà xã đã tìm đọc rất nhiều sách về trẻ con cũng như tham gia lớp tiền sản. Anh cũng vô cùng chiều chuộng bà xã.

Hồi đầu, vợ hay bị đau bụng không ngủ được, tôi cũng thức cùng cô ấy luôn. Bao giờ vợ ngủ tôi mới ngủ. Khoảng 5 tháng cô ấy đỡ nhiều, chỉ nghén thôi chứ không bị đau bụng như trước nữa

Nguồn : Sức khỏe cộng đồng