Vợ chồng Rhymastic tổ chức thôi nôi cho quý tử tròn 1 tuổi

Mới đây trên trang cá nhân, vợ chồng Rhymastic đã chia sẻ loạt hình ảnh tổ chức thôi nôi cho cậu con trai. Ngoài ra, bà xã Rhymastic còn tiết lộ điều này!

Thôi nôi vào đúng dịp dịch bệnh Covid-19 đang hết sức căng thẳng và có nhiều diễn biến phức tạp tại Hà Nội và TP.HCM, vợ chồng nam rapper Rhymastic đã chia sẻ dòng trạng đặc biệt thái kèm theo loạt hình ảnh tổ chức thôi nôi cho quý tử tròn 1 tuổi.

Vợ chồng Rhymastic tuân thủ đúng chỉ thị không tụ tập đông người, tổ chức thôi nôi  tại gia cho quý tử siêu ấm cúng

Bài đăng của Thanh Huyền trên Instagram cá nhân.

Ngày 12/7, trên trang Instagram cá nhân của bà xã Rhymastic đã chia sẻ một loạt khoảnh khắc đáng yêu “hết nấc” của nhóc tì Ma Bư bên tiệc thôi nôi mà ba mẹ tổ chức. Thay vì tổ chức tiệc tùng quy mô hoành tráng, vợ chồng Rhymastic chỉ mời người thân và bạn bè tham dự để lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ này. Mẹ bỉm sữa Thanh Huyền đã chia sẻ đầy ngậm ngùi và cho biết đành để con trai chịu thiệt thòi vì tiệc sinh nhật rơi vào đúng thời gian thực hiện giãn cách xã hội. Tuy nhiên, để bù đắp cho cậu con trai, vợ chồng Rhymastic đã cố gắng trang trí không gian lộng lẫy nhất có thể để đón thôi nôi cùng con.

vo chong Rhymastic

Gia đình viên mãn của Rhymastic sau 2 năm kết hôn.

vo chong Rhymastic

Biểu cảm kháu khỉnh của Ma Bư với ảnh chụp cùng mẹ Thanh Huyền.

vo chong Rhymastic

Trộm vía bé Ma Bư ngày càng đáng yêu và giống hệt với bố bỉm Rhymastic.

Xuất hiện trong loạt ảnh tiệc sinh nhật, bé Ma Bư nhà Rhymastic tươi cười rạng rỡ khiến netizen đốn tim với những biểu cảm cưng xỉu khác nữa. Phải công nhận, bé Ma Bư trộm vía ngày càng giống y đúc bố “bỉm”. Có vợ đẹp con ngoan như thế này hỏi sao Rhymastic cũng giống với câu nói “ra đường anh là cá mập, về nhà anh là cá con”.

Nguồn : bau.vn