Rhymastic chia sẻ chuyện dọn bỉm cho con là một niềm vinh dự

Hiếm hoi có ông bố nào như Rhymastic lại cảm thấy việc dọn bỉm cho con là một niềm vinh dự chứ không phải là một nỗi đau.

Trở thành giám khảo cho một cuộc thi về Rap, Rhymastic được khán giả yêu thích nhiều hơn với sự công tâm dành cho thí sinh cũng như tính cách hài hước, dí dỏm khi giao lưu cùng đồng nghiệp.

Chính nhờ những tình tiết thú vị ấy mà tên tuổi của anh được phủ sóng dày đặc hơn. Từ đây, dân tình cũng dành sự quan tâm đến đời sống của một ông bố một con là như thế nào.

Rhymastic dành nhiều thời gian cho gia đình của mình.

Vốn có sở thích khoe hình con trai, cách đây không lâu, Rhymastic đã đăng tải trên trang cá nhân bức ảnh chụp cùng nhóc tỳ bụ bẫm. Cả hai đang chơi đùa cùng nhau trông cực kỳ đáng yêu.

Rhymastic không ngại việc thay bỉm

Nhưng đáng chú ý hơn hẳn, trong phần bình luận, khi được một người bạn cho rằng: “Nỗi khổ của người đàn ông vừa dọn bỉm cho con”, Ông bố một con liền phản bác: “Khổ gì đó là một niềm vinh dự”. Có thể thấy, anh chàng producer này đích thị là ông bố cực cưng và mê con. Trong khi nhiều cánh mày râu khác cảm thấy ngán ngẩm với việc thay bỉm thì anh lại hoàn toàn trái ngược.

 Dân mạng thích thú trước khẳng định từ Rhymastic. (Ảnh: Chụp màn hình)

Dân mạng thích thú trước khẳng định từ Rhymastic.

Nam ca sĩ còn là một ông bố bỉm sữa chính hiệu khiến bao người ao ước

Kể từ khi hạ sinh quý tử, tài khoản cá nhân của nam producer cũng bắt đầu nhộn nhịp hơn. Không còn là những bài đăng mang tính chất công việc, có thể thấy Rhymastic thường xuyên khoe ảnh chăm sóc con trai khiến dân mạng tan chảy.

Rhymastic bế con trai rất thành thục.

Anh còn dỗ cho em bé đi ngủ

Lên chức bố chưa lâu, Rhymastic đã ra dáng ông bố bỉm sữa. Chính bà xã của anh chàng cũng thừa nhận rằng chồng chăm con rất khéo, thường xuyên dành phần của vợ. Có thể thấy hiếm hoi có ông bố nào lại mang được suy nghĩ dễ thương và ra dáng ông bố bỉm sữa như Rhymastic khi không ngại việc thay bỉm cho nhóc tỳ.

Nguồn : Sức khỏe cộng đồng