Võ Hạ Trâm chia sẻ chế độ ăn sau sinh để nhanh chóng lấy lại vóc dáng

Võ Hạ Trâm lựa chọn chế độ ăn chay sau sinh, với chế độ ăn này vừa giúp giảm cân và đồng thời con vẫn đủ chất khi bú sữa mẹ.

Võ Hạ Trâm chia sẻ chế độ ăn để giảm cân sau sinh

Sau sinh ca sỹ Võ Hạ Trâm cũng có mục tiêu giảm cân, lấy lại vóc giáng như bao chị em khác. Mới đây nhất trên trang cá nhân của mình nữ ca sỹ chia sẻ về chế độ ăn sau sinh để vẫn đủ sữa cho con bú mà mẹ lại có thể giảm cân lành mạnh, an toàn:
Vo Ha Tram
Khi mang bầu Võ Hạ Trâm cũng tăng cân nhiều
“Con số 64,5kg là trọng lượng cơ thể của Trâm lúc lên bàn sanh. Sau sanh thì còn 55kg8, giảm gần 9kg (bánh nhau, em bé, nước ối). Và sau đó số 55,8kg bền vững sau 1 tuần tiếp theo không nhúc nhích.
Và rồi Trâm lại ới cô giáo dinh dưỡng của mình để bắt đầu vào chế độ lại cho công cuộc giảm cân mà chưa phải tập luyện.
Trâm vẫn ăn ngày 5 bữa (3 chính 2 phụ). Cữ chính: đủ 3 nhóm chất (tinh bột, rau và đạm). Ưu tiên rau, đạm, tinh bột là từ tự nhiên. Hạn chế tối đa đường tinh luyện, tinh bột tinh chế, chiên xào dầu mỡ hay nhiều gia vị. Lâu lâu thèm quá thì cho phép ăn 1 chút trong bữa trưa thôi.
Cữ phụ: trái cây như táo chuối ổi loại ít ngọt… Kèm với protein Shake trước giờ cùng các viên vitamin tổng hợp, canxi (không thể thiếu). Quan trọng là: Uống nhiều nước.
Và Trâm đã giảm tiếp tục 2kg trong gần 2 tháng vừa qua (55kg8 -> 53kg7). Và số kg mục tiêu của Trâm là 52kg vì Trâm thích tạng người có da có thịt chứ không phải mình dây nên số kg này kèm theo tập luyện thì cơ sẽ săn chắc và đầy sức sống.
Trâm chọn giảm cân an toàn qua việc ăn uống và tập luyện vì vẫn giúp cơ thể khỏe mạnh, đầy đủ sữa và đảm bảo chất lượng sữa cho con chứ không phải giảm cấp tốc bằng thuốc hay trà giảm cân vì rất hại gan và thận kèm theo sức đề kháng cơ thể sẽ giảm dần, từ đó sẽ dễ mắc các bệnh mãn tính nguy hiểm mà mình không lường trước được.”

Dưới đây là một số thực đơn nữ ca sỹ chia sẻ

Vo Ha Tram
Vo Ha Tram
Các món ăn mà Võ Hạ Trâm ăn sau sinh là món chay như: Canh bí đao, đậu kho nấm, đậu kho nghệ, nui chay, miến chay, gạo lứt, canh rong biển, canh khoai lang, đậu kho cà chua, bún chay…
Bên cạnh đó, nữ ca sỹ còn tiết lộ trong thời gian tới còn sắp xếp thời gian để quay lại chế độ gym giúp lấy lại dáng hoàn toàn như trước đây.

Nguồn : bau.vn