Võ Hạ Trâm khoe ảnh bầu 8 tháng đầy thần thái trước khi sinh

Chỉ còn khoảng 1 tháng nữa là đến ngày lâm bồn, ca sĩ Võ Hạ Trâm thường xuyên chia sẻ thông tin về thai kỳ với người hâm mộ trên trang cá nhân của mình.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Võ Hạ Trâm đã chia sẻ những hình ảnh bụng bầu 8 tháng cùng dòng trạng thái:

“Nếu mọi người hỏi Trâm có thai mệt không ? Trâm sẽ trả lời ngay và luôn là không mệt. Vì cái mệt chỉ là điều nhỏ nhặt trong vô vàn những niềm vui và hạnh phúc mà 1 người phụ nữ mang thai có được.
ca si vo ha tram
Chưa bao giờ mình cảm nhận được sự đặc biệt mỗi ngày của em bé trong bụng như lúc mình mang thai. Mỗi sáng, công chúa ngủ dậy trước thì sẽ gọi mẹ dậy thông qua những cử động của bé, rồi hai mẹ con cùng chào đón bình mình với sự gắn kết tuyệt vời như vậy. Trâm chưa bao giờ quên chào buổi sáng hay chúc ngủ ngon với em bé trong bụng mình cả. Ngày nào ăn uống xong là mẹ lại ngồi tâm sự với em, mẹ chia sẻ những mong muốn , những suy nghĩ của mẹ về em, về tương lai của em. Em ngoan lắm, luôn điềm tĩnh khi nghe mẹ nói và không bao giờ làm mẹ mệt.
Không biết các mẹ khác thì sao , chứ bây giờ ngồi tưởng tượng ngày con ra đời khóc oe oe rồi nằm trên ngực mẹ , Trâm đều chảy nước mắt. Bây giờ mà còn xúc động cỡ này thì tới lúc chào đón con chắc khóc nhiều lắm. Tự nhiên giờ thành “ bà mẹ mít ướt” hihi.
Em sắp ra đời, mẹ cũng có những lo lắng nhất định vì lần đầu tiên làm mẹ sẽ có nhiều bỡ ngỡ. Nhưng Trâm tin với bản năng làm mẹ, Trâm sẽ đảm nhận vai trò này thật tốt.
Cầu mong cho mẹ con mình cũng như những người mẹ cùng thiên thần nhỏ sắp chào đời khác sẽ luôn bình an. Vượt cạn thành công, mẹ tròn con vuông và hãy cảm nhận sự hạnh phúc cho vai trò mới này các mẹ nhé.”
Trước đó, ca sĩ Võ Hạ Trâm cũng chia sẻ thiên thần nhỏ của mình là bé gái, được bố mẹ đặt tên là Tây Phương, còn tên thân mật ở nhà là Moon. Nữ ca sĩ chia sẻ, cô đặt tên con giá là Tây Phương bởi “nhà mình đều là Phật tử, đều đi theo con đường Chân – Thiện – Mĩ mà Đức Phật đã dạy và Tây Phương cũng là nơi an lạc nhất, hạnh phúc nhất, thế nên mẹ đặt con là Tây Phương với niềm mong mỏi con của mẹ cũng là một người Phật tử thuần thành, để cùng mẹ làm những điều tốt đẹp cho đạo, cho đời”.

Nguồn : bau.vn