Võ Hạ Trâm khoe bụng bầu vượt mặt, tiết lộ thông tin về em bé

Võ Hạ Trâm đăng tải hình ảnh đi khám thai và chia sẻ một số thông tin thú vị về em bé trên trang cá nhân của mình.

Mới đây, Võ Hạ Trâm đã đăng tải hình đi khám thai cùng dòng trạng thái

“Xì tai đi khám thai.

Khám xong bác sĩ chốt đơn: Em bé bự!”

Trong ảnh, nữ ca sĩ ăn mặc đơn giản với áo phông, quần dài, đi giày thể thao và đeo khẩu trang kín mít. Có thể thấy bụng bầu của Võ Hạ Trâm đã khá lớn.

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng chia sẻ em bé đã được hơn 34 tuần. Như vậy là chỉ còn hơn 1 tháng nữa, cô sẽ sinh con đầu lòng.

vo ha tram

Năm 2019, Võ Hạ Trâm kết hôn với doanh nhân người Ấn Độ và thực hiện liveshow kỷ niệm 12 năm ca hát. Sau 2 năm kết hôn, vào tháng 3/2021 nữ ca sĩ hạnh phúc thông báo tin đang mang thai đầu lòng, khi đó cô đã mang bầu 5 tháng. Trong thời gian mang thai, nữ ca sĩ hoàn toàn ăn chay và giữ chế độ sinh hoạt khoa học nên cả mẹ và bé đều khỏe mạnh, tươi tắn.

vo ha tram

Hình ảnh siêu âm được nữ ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân trước đó.

Khi được hỏi về sự thay đổi trong lần đầu mang thai, Võ Hạ Trâm chia sẻ:

“Chỉ thấy cái bụng bự thôi còn mọi thứ vẫn bình thường (cười). Mình tăng 9-10 kí rồi nhưng trộm vía vào con nhiều chứ không vào mẹ nên cũng không bị mập lên.

Trâm ăn uống chủ yếu là luộc chứ không chiên xào, sau 8h tối là không ăn nữa chỉ uống bột dinh dưỡng nếu bị đói thôi nên kiểm soát cân nặng khá ổn”.

Hiện tại Võ Hạ Trâm đang ở trong những tháng cuối cùng của thai kỳ và chờ đợi ngày thiên thần nhỏ chào đời. Cô từng chia sẻ rằng “hy vọng con may mắn cho giọng hát hay giống mẹ”“ước sẽ có ngày được đứng trên sân khấu song ca cùng đứa con bé bỏng của mình”.

Nguồn : bau.vn