Võ Hạ Trâm và ông xã Ấn Độ hạnh phúc khi chuẩn bị đón con đầu lòng

Ca sĩ Võ Hạ Trâm và ông xã Ấn Độ - doanh nhân Vikas Chaudhary - tràn ngập hạnh phúc khi có con đầu lòng sau gần hai năm kết hôn.

Bước sang tháng thứ 5 của thai kỳ, Võ Hạ Trâm tăng 3,5 kg. Cô duy trì vóc dáng thon gọn và di chuyển linh hoạt, chỉ chiếc bụng là nhô cao. “Tôi không nghén, cơ thể hoàn toàn bình thường, chỉ thỉnh thoảng thấy mệt trong những ngày đầu có thai”, cô chia sẻ. Nữ ca sĩ cho biết việc có con nằm trong kế hoạch của cô và ông xã. Lúc kết hôn, cả hai đã dự định có con sau khoảng hai năm để ổn định tinh thần.

Võ Hạ Trâm

Võ Hạ Trâm giữ kín giới tính của con. Cô hứa hẹn sẽ khoe với khán giả vào thời điểm thích hợp. “Ông xã vui lắm. Anh ấy mắc cỡ vì lần đầu được làm cha”, Võ Hạ Trâm tiết lộ.

Bụng bầu lùm lùm nhưng Võ Hạ Trâm vẫn đi hát vì cô cảm nhận cơ thể rất hoạt bát. Cô sẽ giảm bớt công việc để nghỉ ngơi khi bước sang giai đoạn tam cá nguyệt thứ ba (từ tháng thứ 7 đến tháng thứ 9). Hiện tại, nữ ca sĩ bổ sung dinh dưỡng theo nhu cầu, tích cực ăn các thực phẩm có lợi cho mẹ và bé. Cô mang thai vui vẻ vì được chồng quan tâm, chăm sóc và gia đình đôi bên dành trọn sự ưu tiên.

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và văn bản

Cô nàng lên xe hoa với doanh nhân Vikas vào đầu năm 2019, sau 1,5 năm tìm hiểu. Khi ấy, cô từng chia sẻ rằng anh muốn cưới cô ngay lần gặp đầu tiên. Trong bữa tiệc, Võ Hạ Trâm mặc giản dị và hòa đồng với mọi người nên thu hút sự chú ý của Vikas. Anh chủ động tiến lại xin số điện thoại và mất thời gian dài mới chinh phục được Võ Hạ Trâm.

Nữ ca sĩ trải qua vài cuộc tình trước đó nhưng vì nhiều lý do mà không đi đến cuối. Người đàn ông hơn cô 12 tuổi, đến từ đất nước xa xôi với tính cách chân thành và sâu sắc, lại khiến cô muốn dừng lại và chọn anh là bến đỗ của đời mình.

Nguồn : Sức khỏe 24h

Hoài Lâm quay lại Vpop với dòng nhạc quen thuộc
Hoài Lâm quay lại Vpop với dòng nhạc quen thuộc

Sau một thời gian dài kể từ khi ra mắt “Hoa nở không màu”. Hoài Lâm vẫn chưa tung ra tác phẩm mới nào. Do anh tập chung phát thực hiện những dự định cá nhân. Thông tin Hoài Lâm quay lại đường đua Vpop khiến người hâm mộ vô cùng hào hứng.

K-ICM lên tiếng khi bị anti-fan tố thiếu công bằng giữa Jack và APJ
K-ICM lên tiếng khi bị anti-fan tố thiếu công bằng giữa Jack và APJ

Mới đây APJ đã rời khỏi công ty giải trí ICM. Đáng chú ý người này vẫn được phép sử dụng các sản phẩm âm nhạc phát hành khi còn hoạt động ở ICM. Cộng đồng mạng đã phát hiện ra Jack không được quyền làm như vậy. K-ICM đã lên tiếng chính thức trên facebook cá nhân về vấn đề này.

Hồ Ngọc Hà rạng rỡ - hạnh phúc bên cạnh hai con sinh đôi
Hồ Ngọc Hà rạng rỡ - hạnh phúc bên cạnh hai con sinh đôi

Hồ Ngọc Hà mới đây đã chia sẻ những hình ảnh vui vẻ - hạnh phúc bên cạnh các con trong chuyến nghỉ dưỡng ở Đà Lạt. Sự xuất hiện xinh đẹp rạng rỡ, đặc biệt là vẻ đáng yêu của Leon và Lisa luôn nhận được sự quan tâm và lời khen từ mọi người.