Hồ Ngọc Hà tiếp tục khoe chuỗi ảnh du xuân cùng bà ngoại bên cạnh các nhóc tì

Khoảnh khắc bà ngoại ôm trọn hai nhóc tỳ song sinh ngủ ngon khiến fan không khỏi thích thú vì hành động quá đáng yêu.

Vợ chồng Hồ Ngọc Hà yêu thích du lịch. Ngay cả khi bận rộn việc “bỉm sữa”, cô vẫn tranh thủ đưa cả gia đình đi chơi cùng nhau. Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ đã đăng tải loạt ảnh trong chuyến nghỉ dưỡng đầu năm mới. Đây cũng không phải lần đầu tiên hai nhóc tỳ song sinh được đi chơi xa cùng bố mẹ. Dù còn nhỏ nhưng Hà Hồ và Kim Lý thường xuyên đưa các con đi du lịch để ghi lại những khung hình đẹp nhất cùng cả gia đình.

Tiếp tục chuỗi ảnh du xuân cùng gia đình, Hồ Ngọc Hà khoe ảnh bà ngoại ôm hai nhóc tì đang ngủ trên người bà cực đáng yêu. Resort nơi gia đình nữ ca sĩ ở có nhiều biệt thự biệt lập, yên tĩnh nên không ảnh hưởng đến giấc ngủ của cặp sinh đôi Leon – Lisa. Hai vợ chồng Hồ Ngọc Hà cùng bế các con ra ngoài sân thoáng mát và ngắm ánh hoàng hôn.

Có thể là hình ảnh về 1 người, em bé, đang ngồi và ngoài trời

Cả hai em bé đều ngoan ngoãn và đáng yêu trong vòng tay của bà ngoại.

Bức ảnh các thành viên nhà nữ ca sĩ lúc nào cũng gây sốt mạng xã hội. Hồ Ngọc Hà quây quần bên các nhóc tì và cô luôn dành thời gian để chăm sóc gia đình nhỏ của mình dù công việc khá bận rộn.

Có thể là hình ảnh về 3 người, trẻ em và mọi người đang đứng

Dù đã trải qua 3 lần sinh nở, nhưng giọng ca “Cả một trời thương nhớ” vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ người nhà là hậu phương vững chắc của mình đặc biệt là bà ngoại luôn yêu thương và đồng hành cùng cả ba mẹ con nhà Hà Hồ. Theo dõi những hình ảnh của các bé trên mạng xã hội, bà ngoại lúc nào cũng có mặt mọi lúc mọi nơi trong mỗi chuyến đi cùng gia đình nhà nữ ca sĩ.

Có thể là hình ảnh về 1 người, trẻ em, đang ngồi, đang đứng và ngoài trời
Bà ngoại và Subeo đang cho Lisa ăn sữa còn bé Henry được mẹ địu đang trong giấc ngủ.
Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang ngồi và ngoài trờiBà ngoại luôn xuất hiện trong mỗi chuyến du lịch cùng nhà Hà Hồ

Nguồn : Sức khỏe 24h