Vừa rút đơn ly hôn, Hwang Jung Eum lại bất ngờ thông báo có thai

Hwang Jung Eum thông báo có thai lần hai với ông xã Lee Young Don. Trước đó nữ diễn viên cũng rút đơn ly hôn và hàn gắn tình cảm với ông xã.

Mới đây, truyền thông xứ sở Kim Chi đang rầm rộ trước thông tin nữ diễn viên Hwang Jung Eum hiện đang có thai em bé thứ hai. Cụ thể, nữ diễn viên She Was Pretty sẽ tạm dừng toàn bộ hoạt động trong công việc diễn xuất và các hoạt động liên quan của mình trong thời gian tới. Nữ diễn viên Hwang Jung Eum sẽ thời gian để tập trung vào chăm sóc cho sức khỏe của mình và em bé trong bụng. Về phía công ty quản lý của nữ diễn viên là C-Jes cũng đã lên tiếng và xác nhận thông tin. Bên cạnh đó, công ty quản lý của cô cũng tiết lộ rằng nữ diễn viên đang dự sinh vào đầu năm sau. Trước thông tin mang thai em bé thứ hai, netizen đã không khỏi kìm nén sự vui mừng, đồng thời cũng gửi nhiều lời chúc tới cô.

Hwang Jung Eum chính thức có thai đứa con thứ hai.

Hwang Jung Eum được ra mắt với tư cách là một thành viên trong nhóm nhạc nữ bao gồm có 5 thành viên – Sugar. Thế nhưng, cô nàng sinh năm 1985 này chỉ hoạt động trong một thời gian khá ngắn ngủi. Sau khi nhóm nhạc tan rã, nhóm 5 người chỉ còn lại có Park Soo Jin, Ahyumi và Hwang Jung Eum theo đuổi con đường diễn xuất, diễn viên.

Chỉ riêng người đẹp sinh năm 1985, cô đã được khán giả biết tới hơn và thành công khi góp mặt trong hàng loạt bộ phim truyền hình nổi tiếng khắp Hàn Quốc và Châu Á như Gia Đình Là Số Một, Tìm Lại Chính Mình và Cô Nàng Xinh Đẹp. Sự góp mặt của cô và tài năng diễn xuất đã khiến khán giả mệnh danh cho Hwang Jung Eum những cái tên như “nữ hoàng romcom” hay “nữ hoàng nước mắt”.

Hwang Jung Eum co thai

Hwang Jung Eum co thai

Về tình yêu cũng như hôn nhân, người đẹp xứ Hàn đã kết hôn cùng cựu golf thủ Lee Young Don vào năm 2016. Sau đó, hạnh phúc hôn nhân của họ đã được chứng minh bằng việc cô đã hạ sinh con trai đầu lòng khoảng 1 năm sau đó. Thế nhưng, cuộc hôn nhân tưởng chừng như êm ấm ấy cũng hạnh phúc không lâu. Đến 3/9/2020, Hwang Jung Eum đã chính thức đệ đơn ly hôn với ông xã mà không hề lên tiếng giải thích bất cứ ly do nào cho công chúng. Tuy nhiên, vào tháng 7/2021, nữ diễn viên lại thông báo rút đơn ly hôn và hàn gắn lại cùng chồng.

Nguồn : bau.vn