Diễn viên Hwang Jung Eum rút đơn ly hôn, cùng chồng con đi du lịch

Hwang Jung Eum là một diễn viên xinh đẹp và tài năng. Cô nhận được nhiều sự mến mộ thông qua vai diễn cùng tên trong sitcom "Gia đình là số 1 -P2" của Hàn Quốc.
Hwang Jung Eum kết hôn cùng Lee Young Don – một cựu VĐV golf chuyên nghiệp và là CEO trẻ tuổi. Cả hai quen nhau thông qua sự giới thiệu của bạn bè đồng nghiệp. Sau 1 năm hẹn hò hai người đã quyết định tiến tới hôn nhân vào tháng 2/2016. Và đến tháng 8/2017 thì con trai đầu lòng của cặp đôi ra đời.

Tuyên bố nộp đơn ly hôn với chồng doanh nhân

Vào 3/9/2020, nữ diễn viên cho biết đã nộp đơn ly hôn chồng lên tòa án quận Suwon sau 4 năm chung sống. Cô không chia sẻ lý do ly hôn công chúng. Sau khi tin cô ly hôn được công bố đã có vô số tin đồn khác nhau nhưng đa phần là chồng cô vô tâm, lơ là với gia đình, khiến nữ diễn viên phải chăm con 1 mình.
dien-vien-hwang-jung-eum-rut-don-ly-hon-cung-chong-con-di-du-lich-1

Hwang Jung Eum lựa chọn hòa giải và rút đơn ly hôn

Mới đây hàng loạt báo Hàn đưa tin cô đã tái hợp cùng chồng cũ. Nữ diễn viên cùng chồng và con trai đang đi du lịch tại Hawaii. Trong một bức hình đăng tải về chuyến đi cô đã ngầm xác nhận với công chúng việc quay lại với chồng.
dien-vien-hwang-jung-eum-rut-don-ly-hon-cung-chong-con-di-du-lich-2
Trước đó, cả hai đã quyết định thương lượng việc ly hôn một cách êm đẹp. Dù vậy nhưng mới đây, đại diện công ty quản lý của cô chia sẻ với công chúng rằng. “Trong quá trình hòa giải, Hwang Jung Eum và chồng đã chọn tiếp tục cuộc hôn nhân này. Vì khi hòa giải cả hai đã tìm được cách giải quyết cho những khác biệt quan điểm của nhau.”
Được biết, nữ diễn viên còn là một người có suy nghĩ tích cực nên đã lựa chọn tái hợp thay vì ly hôn. Ngay khi có thông tin cặp đôi quay lại được đăng tải thì công chúng vô cùng bất ngờ. Tuy vậy nhưng họ lại vui vì cặp đôi đã cho nhau cơ hội để tìm lại hạnh phúc.
dien-vien-hwang-jung-eum-rut-don-ly-hon-cung-chong-con-di-du-lich-3
Có lẽ, Hwang Jung Eum sẽ tạm ngưng hoạt động nghệ thuật một thời gian để tập trung cho gia đình. Hy vọng quyết định của hai vợ chồng sẽ giúp gia đình cô được trở lại trọn vẹn và hạnh phúc như trước.

Nguồn : bau.vn