Vừa sinh con làm bố mẹ chưa lâu, vợ chồng Duy Mạnh Quỳnh Anh đã vướng tranh cãi

Hành động của đôi vợ chồng trẻ khiến cư dân mạng chia làm 2 luồng ý kiến.

Những ngày qua, cộng đồng mạng đã phải liên tục dành lời khen cho cậu nhóc mới chào đời nhà cầu thủ Duy Mạnh và bà xã “công chúa béo” Quỳnh Anh .Khuôn mặt lai Tây khiến ai cũng ngạc nhiên, mọi đường nét đều đẹp giống cả bố lẫn mẹ, cậu bé được nhận xét là cực phẩm trong dàn nhóc tỳ nhà các cầu thủ. Cũng chính vì vậy mà bé Ú (tên thân mật của con trai Duy Mạnh) đã chiếm trọn trái tim của những người hâm mộ.

Vừa sinh con làm bố mẹ chưa lâu, Duy Mạnh Quỳnh Anh đã vướng tranh cãi - ảnh 1

Sau những ngày tháng hồi hộp chờ đợi, vợ chồng Duy Mạnh đã đón con trai chào đời ít ngày trước.

Vừa sinh con làm bố mẹ chưa lâu, Duy Mạnh Quỳnh Anh đã vướng tranh cãi - ảnh 2

Con trai kháu khỉnh của Duy MạnhQuỳnh Anh gây “bão” mạng vì thuộc hàng em bé cực phẩm.

Chỉ ít ngày sau đó, mẹ bỉm sữa Quỳnh Anh cũng đã lên sóng với bức ảnh bế con. Tuy nhiên, điều khiến mọi người phải chú ý chính là bà xã Duy Mạnh đã lập tức tạo một tài khoản Instagram của riêng con trai, nơi sẽ lưu giữ tất cả hình ảnh của con từ bây giờ đến sau này.

Với sự nổi tiếng của bố mẹ, bé Ú đương nhiên cũng được quan tâm không kém. Ngay khi tài khoản này được lập, dù chỉ mới đăng một tấm ảnh, bé Ú đã nhận được gần 10 nghìn người đăng ký theo dõi.

Vừa sinh con làm bố mẹ chưa lâu, Duy Mạnh Quỳnh Anh đã vướng tranh cãi - ảnh 3

Bé Ú đã là “hot kid” từ khi mới sinh nhờ tài khoản được mẹ lập riêng.

Hiện nay, khi công nghệ đã phát triển, bố mẹ không còn phải lưu giữ những khoảnh khắc của con qua album ảnh mà thay vào đó là tạo tài khoản mail, Facebook hay nhiều trang mạng xã hội khác lấy tên con và chỉ để đăng tải loạt hình ảnh trong quá trình lớn khôn của con. Đây cũng là một cách được khá nhiều sao Việt sử dụng như và hiển nhiên những cô – cậu bé còn chưa biết nói này đã sở hữu những tài khoản với lượt tương tác cao.

Về phần Quỳnh Anh, vì chỉ mới sinh con ít ngày và đang trong quá trình ở cữ nên khi cô lập tài khoản cho con, nhiều ý kiến trái chiều đã gây chú ý trên mạng xã hội. Trong đó, thành phần ủng hộ Quỳnh Anh và cho rằng ai cũng mong muốn được lưu giữ khoảnh khắc của con theo cách riêng mình chiếm phần lớn.

Nhưng bên cạnh đó, 1 số người lại cho rằng việc có xuất hiện trên mạng xã hội hay không là do trẻ quyết định khi đã đến tuổi đủ nhận thức và bố mẹ không nên khoe con quá nhiều, bao gồm cả việc khoe con lên mạng xã hội từ khi bé mới lọt lòng. Những bậc làm cha mẹ vẫn chưa hết tranh cãi giữa việc nên hay không khoe ảnh con quá sớm.

Vừa sinh con làm bố mẹ chưa lâu, Duy Mạnh Quỳnh Anh đã vướng tranh cãi - ảnh 4

Dân mạng xôn xao tranh luận về việc con trai Duy Mạnh vừa chào đời đã có tài khoản riêng.

Không chỉ riêng trong giới những người nổi tiếng, từ trước đến nay phần lớn các mẹ bỉm Việt đều nghe lời dạy của ông bà, không công khai con khi bé còn chưa cứng cáp. Tuy nhiên, khi xã hội ngày càng phát triển, những kiến thức chăm con, dạy con cũng đã có rất nhiều thay đổi.

“Nhiều khi tạo tài khoản đăng hình con lên cũng là 1 niềm vui nhỏ nhoi của nhiều bà mẹ đó, nhất là mẹ trong giai đoạn ở cữ. Em thì chưa bầu nhưng nhìn chị em đẻ xong rất chán, suốt ngày quay quanh em bé, bỉm, sữa nên mới tạo tài khoản cho con, up hình xinh xắn lên ngắm, đọc bình luận khen, hỏi thăm của mọi người cũng là 1 niềm vui… Các mẹ cứ tự tạo niềm vui đi chứ nhiều trường hợp trầm cảm sau sinh thì lại khổ…”, môt ý kiến bênh vực hành động của Quỳnh Anh.

Vừa sinh con làm bố mẹ chưa lâu, Duy Mạnh Quỳnh Anh đã vướng tranh cãi - ảnh 5Vừa sinh con làm bố mẹ chưa lâu, Duy Mạnh Quỳnh Anh đã vướng tranh cãi - ảnh 6

Quỳnh Anh đang trong những ngày ở cạnh con không rời và cũng là cơ hội để bắt trọn khoảnh khắc đáng yêu của con trai.

Trước đó, khá nhiều sao Việt cũng đã từng vướng phải những tranh cãi liên quan đến việc có công khai con hay không? và có cần thiết tạo tài khoản riêng cho con không? Đúng như suy nghĩ đơn giản của số đông, việc tạo tài khoản riêng của con chỉ là một cách thay thế những album ảnh thủ công như ngày xưa và để sau này bé lớn lên có thể nhìn lại.

Mỗi thiên thần nhỏ cất tiếng khóc chào đời đều là những niềm hạnh phúc và là món quà vô giá đối với đấng sinh thành. Chắc chắn rằng sẽ không có ông bố – bà mẹ nào lại không muốn khoe con với cả thế giới, nhưng mỗi người sẽ có mỗi cách khác nhau. Và hơn thế nữa, việc mọi người được nhìn ngắm những đứa trẻ đáng yêu, gửi lời chúc, lời khen đến bố mẹ chúng cũng là một cách để kết nối đứa trẻ với những người xung quanh.

Nguồn : Sức Khoẻ Cộng Đồng