Xu hướng thiết kế phòng ngủ dự đoán gây “bão” trong năm 2021

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi của mỗi người sau mỗi ngày làm việc dài. Nếu đang có ý định "biến tấu" phòng ngủ của mình, hãy cùng Bau.vn tham khảo những mẫu sau đây nhé!

Khi thời tiết bắt đầu ấm dần lên cũng là lúc mọi người yêu thích trang trí lại không gian phòng ngủ. Bỏ bớt đồ đạc, chăn bông, thảm và bắt đầu decor lại một chút. Phòng ngủ của bạn sẽ thêm sức hút và điểm nhấn mới mẻ bằng những ý tưởng, phong cách, xu hướng thiết kế nội thất độc đáo.

Với năm 2021, không gian nghỉ ngơi thường hướng tới những sắc màu dịu dàng, tươi tắn, cảm giác gần gũi với thiên nhiên và sự giản đơn hóa trong lựa chọn đồ đạc, nội thất.

Những gam màu của năm

Dễ hiểu vì sao những màu sắc được ưa chuộng nhất cho mùa xuân hàng năm lại trùng với “màu của nem”, được các thương hiệu lớn công bố vào dịp của năm. Mùa xuân chính là mùa được mọi người trên thế giới yêu thích, ưa chuộng. Theo đó, những gam màu mang vẻ đẹp hiện đại, vui vẻ, tinh tế sẽ là lựa chọn hàng đầu. Ví dụ như màu xanh cổ vịt, màu ghi xám, màu vàng…

phong ngu

Gam màu trung tính xám ghi

phong ngu

Màu xanh cổ vịt tạo cảm giác mới mẻ

Thêm góc làm việc trong phòng ngủ

Một xu hướng dễ nhận thấy chính là việc tích hợp chức năng làm việc trong phòng ngủ. Một chiếc bàn đơn giản, một chiếc ghế thoải mái sẽ giúp không gian nghỉ ngơi thêm đa năng và tiện ích. Bạn sẽ không sử dụng bàn làm việc cho chức năng chính quá thường xuyên nhưng sự hiện diện của nó giúp phòng ngủ trở nên tiện ích và hữu dụng hơn.

phong ngu

Góc làm việc sẽ giúp căn phòng trở nên tiện ích hơn

Ngoài ra, nếu là một người yêu thiên nhiên, bạn có thể trang trí thêm một vài cây xanh như cây trầu bà, cây xương trồng, hoa đá…

Nguồn : Sức khỏe 24h