Xuân Bắc hài hước chia sẻ hình ảnh hai con trai lớn khai giảng “thời Covid”

Cả hai bạn Minh Bủm và Bi Béo nhà Xuân Bắc được nhận xét là có tố chất hài giống bố. Riêng gương mặt ngày khai giảng của Bi Béo đã trở thành thương hiệu.
Nghệ sĩ hài Xuân Bắc mới đây đã chia sẻ những hình ảnh của hai con trai lớn trong ngày khai giảng năm học mới online (5-9). Sau 13 giờ đăng tải bài viết nhận được 60 nghìn lượt quan tâm yêu thích và gần 1000 bình luận. Bài chia sẻ gây chú ý bởi nội dung có sự hài hước, bên cạnh đó hình ảnh của hai cậu bé Bi Béo và Minh Bủm rất hóm hỉnh, dễ thương. Cụ thể Xuân Bắc chia sẻ:
“Khai giảng năm học mới! Hai đứa đi dự Khai giảng từ phòng khách sang phòng hoc!
Api, Apio chuẩn bị kĩ chưa!?
Api: Con nghĩ bố phải có niềm tin vào con cái.
Bố : Bố tin mà !
Api : Bố ti thì bố hỏi làm gì nữa ạ!?
Bố: Vì theo bố các con nên thay quần, không nên mặc quần đùi thế kia.
Apio : Nhưng bọn con chỉ ngồi và cô chỉ thấy mặt thôi ạ! (bọn này kinh thật)
Bố: Nhưng đây là khai giảng, năm học mới đấy. Phải biết trân trọng nghe chưa? ( mình nói giọng cực sắt thép).
Một lúc sau quần đã được thay và trên ngực thằng anh còn có hả huy hiệu Đoàn.
Thực ra Api – Apio đã chuẩn bị sẵn sách vở và cũng đầy hào hứng từ đêm trước. Nhưng đây là những hình ảnh sáng hôm nay khi mà phải dậy sớm và trời mưa!
Năm học mới chắc chắn nhiều khó khăn, chúc các thầy cô một năm học mới luôn mạnh khỏe và giữ vững tình yêu trồng người. Chúc các bạn học sinh luôn mạnh khỏe, hào hứng để đạt kết quả tốt.
Ps: Nhìn mặt thế kia nhưng khi trả lời phỏng vấn thì cũng nói đâu ra đấy và ko quên cà khịa các bác ạ. Sẽ có clip gửi gia đình xem.”
Một số hình ảnh của hai anh em nhà Bi Béo:
Xuan Bac
Xuan Bac
Xuan Bac
Xuan Bac
Xuan Bac
Xuan Bac
Phía dưới bài chia sẻ có những bình luận cực hài hước: “Không biết 2 anh khai giảng hay đi khảo sát tình hình thực tế nữa”; “Cô xin lỗi, nhưng mà nhìn mặt Bi cô không nhịn được cười ý”; “Trông Bi háo hức, nô nức, hào hứng ghê cơ”; “Hình ảnh cậu học sinh hào hứng vui tươi trong ngày khai giảng năm học mới”; “Gương mặt đi khai giảng có thương hiệu luôn”; “Đúng kiểu nhìn về tương lai mà thấy sông rộng đường dài”; “Ngày vui mà hai bạn chụp ảnh mặt cứ thộn ra”; “Không hiểu từ khi nào gương mặt của Api đã là thương hiệu ảnh khai giảng”… và rất nhiều các bình luận khác.

Nguồn : bau.vn