Xuân Lan lần đầu lên tiếng về tin đồn rạn nứt với Hoàng Thùy

Mới đây, trước những câu hỏi về mối quan hệ với Hoàng Thùy, siêu mẫu Xuân Lan đã có những chia sẻ thẳng thắn về người học trò này.

Chiều ngày 3/4, siêu mẫu Xuân Lan tổ chức một sự kiện họp báo. Khi được đặt câu hỏi cho cựu mẫu về tin đồn rạn nứt tình thầy trò với người mẫu, Á hậu Hoàng Thùy, Xuân Lan không khẳng định hay phủ định rõ ràng, song có những chia sẻ thẳng thắn về đàn em.

xuan lan

Nguyên văn câu trả lời từ Xuân Lan: “Một người thầy đào tạo ra rất nhiều học sinh, thì sẽ có người rất bận, sẽ có người rất rảnh. Nhưng với tôi, đó là những học trò mà tôi hết sức yêu thương.

Hoàng Thùy là một trong những học trò thành công nhất của tôi, tôi rất tự hào. Hoàng Thùy có khát khao chiến thắng và một ý chí rất mạnh để ngày càng phát triển, đi lên.

xuan lan

Nhưng đôi khi về ứng xử non nớt trong lứa tuổi Thùy chưa trải nghiệm, Thùy sẽ tạo ra những thứ giống như là tổn thương đến người khác, hoặc làm cho người khác không thích mình, thì y chang như cái tính của tôi hồi xưa, tôi cũng ứng xử kiểu đó.

Có nghĩa mình cảm thấy cá tính của mình mạnh, mình phải thể hiện như vậy. Hồi xưa, sau khi đăng quang siêu mẫu quốc tế về, tôi cũng sống như vậy với mọi người. Nhưng sau đó nhận thấy thôi chết, bên cạnh mình không còn ai hết.

Vậy mình cuối cùng phải là người đi gỡ: ‘Bác ơi, cô ơi cho con chụp hình, không trả tiền cũng được, con cũng thích’, ‘Anh ơi cho em diễn lại’… Phải tự động kết nối lại hết.

Tôi nói vậy có nghĩa là cần phải có thời gian để trải nghiệm.

Còn với tôi, Thùy vẫn là một cô bé mà tôi rất thương. Với tôi, Thùy rất thẳng và rất thành công trong việc bảo vệ cống hiến của người mẫu để nhận được giá trị xứng đáng, Thùy là người tiên phong”.

Hoàng Thùy là quán quân chương trình Vietnam’s Next Top Model 2011 – mùa giải đầu tiên có Xuân Lan làm host. Cô là học trò thành công nhất của Xuân Lan khi bước ra khỏi chương trình này, thậm chí tỏa sáng trên những sàn diễn quốc tế, hiện cũng là một trong số ít top model của làng trí Việt.

xuan lan

Thời điểm Hoàng Thùy đi thi hoa hậu, cô cũng nhận được sự ủng hộ từ người thầy đầu tiên trong nghề. Nhưng có tin đồn mối quan hệ giữa Xuân Lan và Hoàng Thùy không còn tốt đẹp trong ít năm gần đây. Về điều này, Hoàng Thùy chưa từng lên tiếng phủ nhận hay khẳng định.

 

Nguồn : bau.vn

9 câu nói truyền cảm hứng nữ quyền từ Emma Watson
9 câu nói truyền cảm hứng nữ quyền từ Emma Watson

Emma Watson là một diễn viên, người mẫu, nhà thiết kế đồng thời là đại diện cho phái nữ hiện đại với những đề xướng về chủ nghĩa nữ quyền và ý thức bảo vệ môi trường. Năm 2014, cô được bổ nhiệm làm đại sứ thiện chí của phụ nữ Liên Hợp Quốc, hỗ trợ khởi động chiến dịch nữ quyền HeForShe.