12 con giáp nữ sinh vào tháng mấy thì cả đời may mắn, phú quý, giàu sang

Theo tử vi 12 con giáp, tháng sinh cũng ảnh hưởng rất lớn tới vận mệnh của mỗi người. Vì thế nên cùng một con giáp nhưng có người sung sướng, có người lại khổ cực? Vậy 12 con giáp nữ sinh tháng nào thì cuộc đời may mắn và sung túc.

Cùng bau.vn tìm hiểu tháng sinh nào sẽ giúp 12 con giáp nữ may mắn và phú quý cả đời nhé.

Con giáp nữ Tý, Thân sinh tháng 1 sẽ gặp nhiều may mắn

con giap nu may man

Tháng 1 là thời điểm xuân sang, cây cối đâm chồi nảy lộc, sinh vào tháng này tuổi Tý và Thân chẳng phải bận tâm tới cơm ăn áo mặc, tài chính đủ đầy.

Sinh vào tháng 1, cả Tý và Thân đều có sức sống mạnh mẽ, tinh thần lạc quan. Đây lại là yếu tố then chốt trong sự nghiệp. Khi còn trẻ họ có thể gặp phải vài khó khăn nhưng đó chỉ là thử thách nhỏ ban đầu, là bước đệm cho sự nghiệp vang dội sau này.

Bên cạnh đó, nếu Tý, Thân sinh vào tháng này còn “hồng phúc tề thiên”, có số xuất ngoại, càng về già cuộc đời lại càng giàu có, thịnh vượng.

Con giáp nữ Sửu, Mão sinh tháng 7 may mắn cả đời

con giap nu may man

Tháng 7 Lập Thu, dù là Sửu hay Mão sinh tháng này cũng đều có ngộ tính cao, làm việc nhanh nhẹn, linh hoạt và đáng tin.

Mão tháng 7 thường gặp may, chẳng trải qua đại nạn nhưng vẫn tài lộc dồi dào, không lo túng thiếu, sự nghiệp hiển hách. Thế nên, có khi 25 tuổi cũng đã thành công đến ngưỡng 30 thì vang dội, tiền tài như nước rồi.

Con giáp nữ tuổi Sửu sinh vào tháng 7 thì như cá gặp nước, sự nghiệp vang dội, được hưởng phúc quý, thần tài chiếu cố. Cả đời an nhàn, vượng tài vượng lộc, luôn sống độc lập nên chẳng bị quấy rầy cũng chẳng phải nhờ vả ai. Càng về già càng an nhàn, tha hồ hưởng phúc.

Nữ Dần, Ngọ, Tuất sinh tháng 8 sẽ gặp may mắn, có quý nhân phù trợ

con giap nu may man

Tháng 8 được xem là tháng “hoàng đạo” của 3 con giáp nữ này. Bất kể là Dần, Ngọ hay Tuất sinh vào tháng này đều là những người có tính cách hiền hòa, ứng xử khéo léo nên được lòng mọi người. Những người này thường thành công vang dội trong lĩnh vực văn chương, chấp bút là thành văn.

Nếu nữ tuổi Dần sinh tháng 8 thường thông minh hơn người thì người tuổi Tuất lại có tài năng xuất chúng, thường sẽ có ưu thế về nghệ thuật. Nếu cố gắng theo đuổi chắc chắn sẽ đạt đỉnh cao nghề nghiệp trong thời gian ngắn. Còn với tuổi Ngọ thì lại phong thái nho nhã, kiên định với lý tưởng của bản thân nên có vấp ngã sẽ biết đứng dậy, không nản chí, không ngại khó khăn thử thách. Quan trọng nhất, cả 3 con giáp nữ này nếu sinh vào tháng 8 sẽ được quý nhân phù trợ, một đời bình an không lo vất vả.

Con giáp nữ tuổi Thìn sinh tháng 2, 3 cả đời thuận lợi

Đây là 2 tháng đại cát đại lợi, đại phú đại quý của những người sinh năm Thìn. Số phận đã an bài sẵn, tuổi Thìn sinh tháng 2, tháng 3 sinh ra đã được may mắn. Khi còn trẻ học hành thi cử thuận lợi, khó khăn luôn có người đưa tay giúp đỡ.

Vì ăn nói khéo léo, ứng xử thông minh nên thường nhận được sự tin tưởng của cấp trên. Cơ hội cũng vì thế mà kéo tới, tiền bạc, danh vọng mọi thứ đều từ từ đi lên, thần tài chiếu cố.

Nữ tuổi Tỵ, Mùi sinh tháng 5, 6 có quý nhân phù trợ

Trong 12con giáp nữ chỉ có Tỵ và Mùi sinh vào tháng 5, 6 mới được hưởng lộc trời ban. Tỵ, Mùi sinh vào 2 tháng này không chỉ có dũng có mưu mà còn được quý nhân phù trợ cộng với khả năng nhanh nhạy, tinh tế, biết nắm bắt thời cơ và tận dụng lợi thế của bản thân nên con đường sự nghiệp ngắn hơn so với người khác. Chẳng có gì lạ khi Tỵ 30 đã có chức có vị, có quyền có thế.

Với bản mệnh nữ Mùi sinh vào 2 tháng này thì có ý chí kiên cường, ứng khẩu thành văn, có tài lãnh đạo. Những người này thường có địa vị cao, thăng tiến nhanh, không quản lý thì cũng làm leader.

Nữ sinh năm Dậu, Hợi sinh tháng 4 gặp nhiều may mắn, công thành danh toại

Tuổi Dậu sinh tháng 4 thường có tính cách lạc quan, đầu óc tư duy thông minh, biết kiềm chế cảm xúc. Vậy nên, nữ tuổi Dậu sinh tháng này thường nghĩ kĩ rồi mới làm, thái độ điềm tĩnh và đầu óc lanh lợi nên tiền đồ vô lượng, cuộc sống viên mãn cả về sự nghiệp lẫn hạnh phúc gia đình.

Hợi sinh vào tiết Lập Hạ là người trung hậu, có ý chí và bản tính thông minh. Thế nên, họ luôn là người lãnh đạo, sống trong quyền quý cao sang. Mọi chuyện trong cuộc đời suôn sẻ, đến cả cuộc sống hôn nhân cũng an bình, dù trẻ có mắc phải vài sai lầm thì vẫn gặp được người đàn ông yêu thương, trân trọng.

Nguồn : bau.vn