3 con giáp xui xẻo năm 2022, làm việc gì cũng gặp trở ngại

Do vận trình xuống dốc, con giáp xui xẻo năm 2022 này làm việc gì cũng không thuận lợi.

Năm 2022 này, hãy kiên định với con đường đã chọn nhé, những con giáp xui xẻo rồi cũng tìm thấy ánh sáng nơi cuối đường hầm.

Con giáp xui xẻo năm 2022: Tuổi Týcon gipa xui xeo nam 20022

Những người sinh năm Tý rất có chí tiến thủ. Bản mệnh không ngại đối diện với khó khăn tuy nhiên vì nhiều lý do khác nhau mà trong năm 2022 các kế hoạch của con giáp này không đạt được kết quả cao.

Đối với tuổi Tý công ăn lương, nhiều sự cố xảy ra khiến bản mệnh tốn nhiều thời gian giải quyết. Chính vì vậy, mọi việc giậm chân tại chỗ và tiền lương cũng khó mà tăng lên.

Còn người tuổi Tý làm kinh tế thì công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, đầu tư tiền bạc khó thu hồi vốn. Năm 2022 này, bản mệnh sẽ phải loay hoay tìm ra hướng đi phù hợp cho bản thân, thậm chí có lúc phải vay mượn tiền bạc để lo cho công việc.

Trong lúc các phương diện khác của cuộc sống cũng cần đến tiền để chi tiêu, con giáp này sẽ phải tìm cách cân đối tài chính. Hãy nhớ rằng đừng chủ quan khi cầm tiền trong tay thì tiêu xài xả láng, đến lúc hết tiền lại phải chạy vạy, vay nợ.

Xét về vận trình tình cảm, con giáp này cũng phải đối diện với nhiều rạn nứt. Mối quan hệ giữa người tuổi Tý đã lập gia đình và nửa kia thường xuyên xảy ra tranh cãi, dễ rơi vào cảnh chiến tranh lạnh. Vì thế, Tý hãy để tâm hàn gắn tình cảm giữ hai người, nếu không sẽ rất dễ tạo cơ hội cho kẻ thứ ba xen ngang.

Tuổi Dầncon gipa xui xeo nam 20022

Tử vi năm 2022 cho biết, hầu hết các phương diện trong cuộc sống của Dần đều không mấy khởi sắc. Chính vì vậy, người tuổi Dần làm ăn kinh doanh nên thay đổi những tư duy theo lối mòn để tìm hiểu nhiều hơn về các kênh đầu tư khác nhau. Bản mệnh không nên chỉ tập trung vào một nguồn thu nhập từ công việc chính. Đặc biệt, trong năm nay tuổi Dần sẽ có tranh chấp liên quan đến tiền bạc. Bởi thế mà con giáp này cần phải hết sức cẩn trọng khi chọn người hợp tác làm ăn, đặc biệt là người thân trong nhà.

Với người tuổi Dần làm công ăn lương thì dễ vướng phải tranh chấp hoặc phải thích nghi với những điều kiện làm việc mới. Do đó, bản mệnh cần hết sức bình tĩnh, chớ nôn nóng mà lại hỏng việc.

Phương diện tình duyên của tuổi Dần không có khởi sắc trong năm nay. Những người tuổi Dần đã lập gia đình sẽ gặp phải những mối lo cơm áo gạo tiền, vợ chồng con cái thường xuyên cãi vã. Còn với các cặp đôi đang yêu thì chuyện kết hôn e rằng khó nhận được sự đồng ý của người thân. Lúc này, bản mệnh cần bình tĩnh tìm cách thuyết phục người nhà chứ đừng phản kháng kịch liệt.

Con giáp xui xẻo năm 2022: Tuổi Dậucon gipa xui xeo nam 20022

Công việc của những người sinh năm Dậu sẽ rất khó có được những bước phát triển vượt bậc trong năm 2022 này. Nguyên nhân là bởi bản mệnh đang phải chịu tác động của kẻ tiểu nhân.Chính vì thế, tuổi Dậu làm việc gì cũng cần thận trọng, chớ tỏ ra thờ ơ, lơ là, khiến kẻ xấu tìm ra cơ hội để lợi dụng.

Muốn cải thiện tình hình tài chính trong năm 2022, người tuổi Dậu làm đầu tư, kinh doanh hãy thử sức ở những lĩnh vực mới mẻ, đừng mãi đi theo những lối mòn đã vạch sẵn từ trước. Tuy nhiên, bản mệnh cần phải hết sức cẩn thận khi đưa ra quyết định, chớ nên vội vàng, ham làm giàu quá mức kẻo rơi vào cái bẫy đã được giăng sẵn.

Những người tuổi Dần đã có gia đình nên thường xuyên tìm cách hâm nóng tình cảm, đừng để xảy ra tình trạng một trong hai người nảy sinh tâm lý chán chường. Đồng thời, tuổi Dậu cũng hãy luôn tự nhắc nhở bản thân trân trọng những gì đang có và quan tâm đến nửa kia nhiều hơn. Đây  chính là cách chế ngự sự cám dỗ đúng đắn nhất.

Nguồn : bau.vn